gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเข่งติ่มซำ เข่งขนมจีบ เข่งซาลาเปา ขนาด 5-22 นิ้ว ราคาถูก พร้อมส่งทั่วไทย  (อ่าน 7649 ครั้ง)

จำหน่ายเข่งติ่มซำ เข่งขนมจีบ เข่งซาลาเปา ขนาด 5-22 นิ้ว ราคาถูก พร้อมส่งทั่วไทย

ออฟไลน์ Mangpood


สวัสดีจ้า

ต้องยอมรับว่าภาคใต้มีความนิยมในอาหารประเภท "ติ่มซำ" เป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังต้องการเปิดร้านขายติ่มซำ เปิดร้านขายขนมจีบ หรือ เปิดร้านขายซาลาเปา ที่ หาดใหญ่ หรือ ในตัวจังหวัดสงขลา หรือจังหวัดทางภาคใต้อื่นๆ เช่น ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ระนอง กระบี่ ตรัง ภูเก็ต พัทลุง พังงา สตูล ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส วันนี้ "แมงปูด...การเครื่องครัว" มีข่าวดีจะแจ้งให้ชาวภาคใต้ทุกท่านได้รับทราบว่า เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เข่งติ่มซำไม้ไผ่ เข่งนึ่งขนมจีบ เข่งนึ่งซาลาเปา และฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ ตั้งแต่ เข่งติ่มซำขนาดเล็ก 5 นิ้ว 6 นิ้ว 8 นิ้ว 10 นิ้ว 12 นิ้ว 14 นิ้ว 16 นิ้ว 18 นิ้ว 20 นิ้ว และใหญ่สุด 22 นิ้ว ในราคาถูก เพราะว่าเราเน้นจำหน่ายให้แก่ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม เป็นหลัก


เข่งติ่มซำไม้ไผ่ และ ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่
by แมงปูด...การเครื่องครัว

เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาดเล็ก
1. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 5 นิ้ว1. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 5 นิ้ว
2. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 6 นิ้ว2. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 6 นิ้ว

เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาดกลาง
3. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 8 นิ้ว3. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 8 นิ้ว
4. เข่งติ่มซำไม้ไผ่10 นิ้ว4. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 10 นิ้ว
5. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 12 นิ้ว5. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 12 นิ้ว

เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาดใหญ่
6. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 14 นิ้ว6. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 14 นิ้ว
7. ซึ้งนึ่งติ่มซำไม้ไผ่ 16 นิ้ว7. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 16 นิ้ว
8. ซึ้งนึ่งติ่มซำไม้ไผ่ 18 นิ้ว8. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 18 นิ้ว
9. ซึ้งนึ่งติ่มซำไม้ไผ่ 20 นิ้ว9. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 20 นิ้ว
10. ซึ้งนึ่งติ่มซำไม้ไผ่ 22 นิ้ว9. ฝาเข่งติ่มซำไม้ไผ่ 22 นิ้ว

นอกจากนี้เรายังจำหน่าย "อุปกรณ์สำหรับรองนึ่งติ่มซำ" อันได้แก่ ถ้วยสเตนเลสรองนึ่งติ่มซำ 4 นิ้ว (10 ซม.) สำหรับใช้กับ เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาด 5 นิ้ว และ ถ้วยสเตนเลสรองนึ่งติ่มซำ 4 1/2 นิ้ว (11 ซม.) สำหรับใช้กับ เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 6 นิ้ว แผ่นรังผึ้งสเตนเลสรองนึ่งติ่มซำขนาด 4 นิ้ว (10 ซม.) สำหรับใช้กับ เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาด 5 นิ้ว และ แผ่นรังผึ้งสเตนเลสรองนึ่งติ่มซำขนาด 4 1/2 นิ้ว (11.5 ซม.) สำหรับใช้กับ เข่งติ่มซำไม้ไผ่ 6 นิ้ว

"แมงปูด...การเครื่องครัว" จำหน่ายเข่งติ่มซำทั้งแบบ "ขายปลีก" (ชิ้นเดียวเราก็อยากขาย) และ "ขายส่ง" เข่งติ่มซำในราคาถูก

เข่งติ่มซำโดย "แมงปูด...การเครื่องครัว" พร้อมส่งถึงมือท่านผ่านไปรษณีย์ไทย หรือ ผู้ให้บริการขนส่งเอกชน ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด บนเกาะ บนฝั่ง บนภูเขา หรือที่ไหนก็ตาม ทั้งในหาดใหญ่ ในจังหวัดสงขลา และทั่วภาคใต้ยันสุดปลายด้ามขวาน หากบุรุษไปรษณีย์ หรือ ผู้ให้บริการขนส่งเอกชนสามารถไปส่งสินค้าให้ท่านได้ ก็ไม่มีอะไรที่จะมาขวางกั้นระหว่างเราได้อีกแล้ว ดังนั้น สั่งเลย!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเข่งติ่มซำไม้ไผ่ที่เราจำหน่าย โดยเฉพาะราคาที่อัพเดทกว่า ท่านสามารถดูได้ที่ Link ดังต่อไปนี้หมายเหตุ : ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของเข่งติ่มซำไม้ไผ่ (ขนาดวัดเป็น "นิ้ว") เขาจะวัดกันที่ "ก้นเข่งติ่มซำ" นะจ๊ะ ตัวอย่างการวัดดังภาพด้านล่างนี้เลย (เข่งติ่มซำ 14 นิ้ว หรือ 36 เซนติเมตร)


ปล. เข่งติ่มซำไม้ไผ่ขนาด 16 นิ้ว เป็นเข่งติ่มซำขนาดที่ได้รับความนิยมมาก และมักมีโอกาสขาดตลาดอยู่บ่อยๆ เนื่องจากสามารถใช้ร่วมกับหม้อซึ้งนึ่งอลูมิเนียม (ลังถึง) ขนาด 40 เซนติเมตรซึ่งเป็นขนาดยอดนิยมได้อย่างพอดี แต่... แมงปูด...การเครื่องครัว ขอให้สัญญาว่า เราจะพยายามสต๊อกสินค้าตัวนี้ไว้เพื่อให้ เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ดังนั้น ท่านผู้สนใจ เข่งติ่มซำขนาด 16 นิ้ว ไม่ต้องลังเลว่าเราจะไม่มีสินค้าจำหน่ายนะครับ กระหน่ำสอบถามและสั่งซื้อกันเข้ามาได้เลย


ขอบคุณจ้า
แมงปูด...การเครื่องครัว

http://mangpood.com


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]