gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม "หลักสูตร ผู้นำท้องถิ่นยุคใหม่"  (อ่าน 530 ครั้ง)

ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม "หลักสูตร ผู้นำท้องถิ่นยุคใหม่"

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนาข้าราชการ ได้จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “ผู้นำท้องถิ่นยุคใหม่” สำหรับข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่นระดับ 6 ขึ้นไป รวมทั้งผู้บริหารและสมาชิกองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 150 คน กำหนดจัดตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 – วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประกายเพชร โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม  ยึดมั่นในคุณธรรม จริยธรรมเป็นแบบอย่างที่ดีของข้าราชการ และพนักงานส่วนท้องถิ่น เป็นผู้มีความคิดกว้างไกล มีสมรรถนะและขีดความสามารถพร้อมที่จะก้าวขึ้นไปเป็นนักบริหารที่ดี ส่งเสริมให้มีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการและดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสร้างเครือข่าย ในการทำงานร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

                  โครงการดังกล่าวเป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการใช้จ่ายในการฝึกอบรม การจัดงาน และการประชุมระหว่างประเทศ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2555 ซึ่งจะมีผลให้ผู้เข้ารับการอบรมที่ได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาให้เข้าอบรมมีสิทธิเบิกค่าลงทะเบียน ค่าอาหาร ค่าที่พัก และค่าเดินทางได้จากงบประมาณต้นสังกัด โดยผู้ที่เข้ารับการอบรมที่ผ่านเกณฑ์การอบรมจะได้ไปใบวุฒิบัตรรับรอง

                   ผู้สนใจสมัครเข้ารับการอบรม สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ศูนย์บริการวิชาการหรือที่ www.outreach.psu.ac.th และส่งรายชื่อไปที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 หรือส่งแบบตอบรับการอบรมไปที่โทรสารหมายเลข 0 7428 6971สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการวิชาการ หมายเลขโทรศัพท์ 0 7428 6972 หรือโทร 08 1957 9208 และ 09 8683 1060
ติดต่อศูนย์บริการวิชาการ: โทรศัพท์ 074-286975 ภายใน 6975
Website : http://www.outreach.psu.ac.th
Facebook : https://www.facebook.com/aoc.psu
บล็อคข่าว : http://www.oknation.net/blog/aocpsu

 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]