gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: "ดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดไร้กลิ่น"  (อ่าน 881 ครั้ง)

"ดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดไร้กลิ่น"

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

ที่มา http://women.thaiza.com/

"ดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดไร้กลิ่น"

       เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ต้องรู้จักรักสวยรักงาม และต้องรู้จักรักษาความสะอาด ให้สดใสสดชื่นหมดจด ไม่เว้นแม้แต่จุดซ่อนเร้น ยิ่งหากเป็นวันนั้นของเดือนด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแล  เป็นพิเศษ วันนี้ เรามีเคล็ดลับการดูแล สิ่งของต้องสงวนของสาวๆ มาฝากกัน

ทำความสะอาดให้หมดจด

        สิ่งสำคัญที่สุดในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของจุดซ่อนเร้น ก็คือ เราต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดเขาให้หมดจด แนะนำให้ใช้สบู่ที่มีส่วนประกอบของแอนตี้เซปติก ล้างทำความสะอาดส่วนนั้นเป็นประจำทุกวัน และถ้าจะให้ดี ควรตัดเล็มขนให้อยู่ในลักษณะที่ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยค่ะ

ใช้ที ทรี ออยล์
     
        สารสกัดจากที ทรี ออยล์ บริสุทธิ์มีคุณสมบัติในเรื่องของการกำจัดเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเราก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากที ทรี ออยล์ มาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ร่วมกับสบู่ที่มีสารแอนตี้เซปติก

สวมใส่กางเกงในผ้าฝ้าย

      เนื้อของผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซับของเสียจากช่องคลอดของผู้หญิงได้ง่าย อีกทั้งยังมีความโปร่ง ระบายอากาศได้ดี ทำให้กางเกงในแห้งไม่อับชื้น และไม่สะสมเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

รักษาความชุ่มชื้นในร่างกาย

      สาว ๆ ทุกคนควรจะดื่มน้ำเยอะ ๆ เข้าไว้ เพราะนอกจากการดื่มน้ำจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง เผยผิวขาวกระจ่างใสแล้ว น้ำสะอาดที่เราดื่มเข้าไปยังจะช่วยขับสารพิษ และของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ให้เราขับถ่ายออกมาให้หมด อีกทั้งยังช่วยรักษาความสมดุลในร่างกายอีกด้วย

เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ

      หากเป็นวันนั้นของเดือน สาว ๆ ทุกคนควรเลือกใช้ผ้าอนามัยที่มีคุณสมบัติซึมซับได้ดี และมีการระบายอากาศได้ ไม่อับชื้น เพื่อป้องกันการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรค นอกจากนี้ ก็ควรจะเปลี่ยนผ้าอนามัย 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ หรือถ้าวันไหนมามากจะเปลี่ยนบ่อยครั้งกว่านั้นก็ได้
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]