ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จำหน่าย โต๊ะพับ โต๊ะหน้าขาว โต๊ะประชุม เก้าอี้จัดเลี้ยง ทุกแบบ

เริ่มโดย Zab2558, 12:09 น. 07 พ.ย 58

Zab2558

คิงเทเบิล โรงงานผู้ผลิต โต๊ะพับหน้าโฟเมก้า หน้าเหล็ก เก้าอี้จัดเลี้ยง เก้าอี้ประชุมสัมนา เก้าอี้สำนักงาน ทุกแบบ

   

   

ทำไมต้องเจาะจงใช้ คิงเทเบิล
คิงเทเบิล ผลิตโดยช่างฝีมือมาตรฐาน เครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้ได้โต๊ะพับที่แข็งแรงและทนทาน พับเก็บสะดวก ใช้ได้ทุกสถานที่ สั่งผลิตได้ทุกขนาดตามความต้องการ

โครงสร้างขาโต๊ะทำจากสแตนเลสแท้ไม่ขึ้นสนิม บานพับที่ยึดติดกับขาโต๊ะหนาถึง 2.8 มิล. ยึดติดขาโต๊ะด้วยเครื่องจักรที่แรงอัดสูง จึงทำให้หมุดย้ำที่ยึดติดกับขาโต๊ะติดแน่น ไม่หลุด ไม่โยกคลอน ไม่ว่าจะพับเก็บกี่ครั้งก็ยังคงความแข็งแรง หน้าโต๊ะทำจากไม้ปาติเกิลเต็มแผ่น ไม่มีการต่อไม้  หรือวางไม้โครงเพียงบางส่วนจึงสามารถรับน้ำหนักได้เต็มแผ่นหน้า ไม่ยุบตัว ไม่ทะลุ ไม่เป็นคลื่น เมื่อวางของหนัก ใช้ได้กับโครงโต๊ะเดิมที่ท่านมีอยู่หากต้องการเปลี่ยนเฉพาะหน้า เพราะแผ่นเต็มหน้าโต๊ะคิงเทเบิลสามารถยึดสกรูได้ทุกจุด ความพิเศษของหน้าโต๊ะคิงเทเบิลคือปิดผิวหน้าด้วยลามิเนต (โฟเมก้า)หนาพิเศษ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนความร้อน มนรอยขีดข่วน ด้านหลังเคลือบเมลามีนกันน้ำ จึงสามารถกันน้ำได้ทั้งสองหน้า และขอบโต๊ะยังติด พี วี ซี ด้วยเครื่องจักรมาตรฐานใช้ความร้อนสูงถึง 200 องศา ด้วยกาวชนิดพิเศษหลอมติดกับ พี วี ซี จึงทำให้ขอบโต๊ะติดสนิท แน่น กันน้ำซึมผ่านได้ หน้าโต๊ะไม่บวม ขอบไม่หลุดร่อน ไม่ว่าจะผ่านการทำความสะอาด เช็ดถูด้วยน้ำกี่ครั้งก็ตาม

   

   

บริษัท คิงเทเบิล จำกัด
ที่อยู่  101/115 หมู่ 8 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทร. 0900-140-140
อีเมล : kingtable1900140140@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://www.kingtable.org


Zab2558


Zab2558