ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ซ่อมแซมเบื้องต้นแล้ว ผิวจราจรชำรุด ถ.พลพิชัย หน้า ม.หาดใหญ่

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 13:30 น. 10 พ.ย 58

หาดใหญ่ใหม่

จากกรณีชาวบ้านร้องเรียนถนนเป็นหลุมทำให้เกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง บนถนนพลพิชัย (คลองหวะ-บ้านพรุ) สายเลี้ยงเมืองหน้า ม.หาดใหญ่ ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.สงขลา

ทางทีมงานได้แชร์ข้อร้องเรียนดังกล่าวผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ครองนายก อบจ.สงขลา รองบอย นายธนกร จันทร์สว่าง และท่านได้แจ้งให้กองช่าง มาดูและซ่อมแซมในเบื้องต้นแล้ว ต้องกราบขอบพระคุณท่านรองบอย แทนประชาชนผู้ใช้ถนนทุกคนด้วยครับ

อย่างไรก็ตามถนนเส้นนี้เป็นถนนสายเลี้ยงเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น ขณะนี้ถนนหลายจุดเริ่มอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์เนื่องจากถนนไม่มีคูน้ำ การก่อสร้างบ้านมีการถมสูงกว่าถนน มีเศษดินตกบนพื้นผิวถนนจำนวนมาก การแก้ปัญหาในระยะยาวคงต้องเสริมเรื่องการขยายผิวจราจร คูระบายน้ำ รวมถึงการจัดระเบียชุมชนเกิดใหม่ริมถนนด้วยครับ

และคงต้องฝากเพิ่มเติมถึง ทม.คอหงส์ ในฐานะเจ้าของพื้นที่มาดูแลเรื่องความสะอาดผิวจราจรและจัดระเบียบการเกิดใหม่ของบ้านริมถนนสายนี้ด้วยจะดีมากเลยครับ ถนนสายเดียวกันเขต ทม.บ้านพรุ เขาทำแล้วเหลือแต่เขตคอหงส์
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

หาดใหญ่ใหม่

เพิ่มเติมข้อมูล ณ 13-11-58 ได้รับการซ่อมแซมแล้ว ถ.พลพิชัย เส้นเลี่ยงเมืองหน้า ม.หาดใหญ่ ขอบคุณ อบจ.สงขลา แต่ยังมีเรื่องของเศษลูกรังบนถนนและหญ้ารกปกคลุม ทม.คอหงส์ น่าจะเข้ามาดูแลบ้างนะครับ ส่วนเรื่องการขยายถนน คูระบายน้ำ คงต้องติดตามกันต่อไปครับ
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

GuZa_Guy

ตรงสามแยกใต้สะพานกับสามแยกเส้นที่รอดใต้สะพานรถไฟ น่าจะมีการขยายไหล่ทางสักนิด