ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ประปาหาดใหญ่ย้ายแนวท่อ HDPE ประกาศหยุดจ่ายน้ำบางพื้นที่ 17 -18 ธ.ค.58

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 13:46 น. 16 ธ.ค 58

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ประกาศการประปาส่วนภูมิภาคสาขาหาดใหญ่ (ชั้นพิเศษ)
เรื่อง  การหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

ด้วย การประปาส่วนภูมิภาคสาขาหาดใหญ่ (ชั้นพิเศษ) มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว เพื่อทำการย้ายแนวท่อ HDPE ๓๑๕ มม. เนื่องจากกีดขวางการก่อสร้างท่อระบายน้ำ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๘ และจะทำการตรวจสอบระบบท่อจ่ายน้ำเนื่องจากมีน้ำสูญเสียสูงเกิดขึ้นในพื้นที่ DMA03-15 ตลาดใหม่ ในคืนวันศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๘ โดยมีรายละเอียดการดำเนินการและพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ ดังต่อไปนี้

๑. ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๘  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ทำการย้ายแนวท่อประปาบริเวณ ถ.เพชรเกษม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (แยกทางไปสนามบิน) ส่งผลให้น้ำประปาไม่ไหลบริเวณพื้นที่ดังนี้
-   ซอยสุมาลี (ทั้งหมด)
-   หมู่บ้านรติมา ควนลัง (ทั้งหมด)
-   ซอยไทยสมุทร (ทั้งหมด)

๒. ในคืนวันศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๐.๐๐ – ๐๓.๐๐ น. ทำการตรวจสอบระบบท่อจ่ายน้ำ บริเวณเขตพื้นที่ชุมชนตลาดใหม่ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่งผลให้น้ำไม่ไหลบริเวณพื้นที่ดังนี้
-   ถนนธรรมนูญวิถี (ฝั่งทิศใต้) จากสถานีรถไฟ-สี่แยกราษฎร์ยินดี
-   ถนนรถไฟ และซอยแยก, ถนนนิพัทธ์อุทิศ ๑, ๒, ๓ และซอยแยก
-   ถนนละม้ายสงเคราะห์ และซอยแยก, ถนนฉัยยากุล และซอยแยก
-   ถนนชีอุทิศ และซอยแยก, ถนนเสน่หานุสรณ์ และซอยแยก
-   ถนนกิมประดิษฐ์ และซอยแยก, ถนนศรีผดุงวิถี, ถนนตันรัตนากร และถนนผดุงภักดี

ดังนั้น  การประปาส่วนภูมิภาคสาขาหาดใหญ่ (ชั้นพิเศษ)  จึงใคร่ขอความร่วมมือให้ผู้ใช้น้ำเตรียมสำรองน้ำไว้ใช้สำหรับวันและเวลาดังกล่าว  และต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วย
         
ประกาศ ณ วันที่  ๑๕ ธันวาคม  ๒๕๕๘