gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย!โปรแกรม อัจฉริยะ DdK ลงโปรแกรม พร้อมใช้ แบบง่ายๆ เพื่อคอมฯคุณ  (อ่าน 1922 ครั้ง)

ขาย!โปรแกรม อัจฉริยะ DdK ลงโปรแกรม พร้อมใช้ แบบง่ายๆ เพื่อคอมฯคุณ

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza

อัพเดท ล่าสุด ได้ที่ ...............
https://www.facebook.com/GhostDdK/
Ghost DdK NumBer  9Full
ดูให้  จุใจ กับ Ghost DdK สวย เสถึยร เร็ว ถูกใจ


ว๊าว......สุดพิเศษ...โปรโมชั่น เดือน สิงหาคม
* ท่าน ที่ อัพเดท USB
* ท่าน ที่ สั่ง Ghost DdK ครบ 3 แผ่น........
* ท่าน ที่สั่งUSB 16GB+****
แจกฟรี! KaraOke เตมวง ล่าสุดเพลง ถึงเดือน สิงหาคม 1แผ่นคับตามไปดู UPDATE  Ghost DdK ใช้ดี...กดลิ๊งค์ ถูกใจ ให้หน่อยคร๊าบ

http://talung.gimyong.com/index.php?topic=117655.msg724286#msg724286

http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=50685

https://www.facebook.com/pages/GhostDdk/1466206903621882
 

ติดต่อ-สอบถาม 0811961175/ID Line oszuza  ตลอด24 ช.ม.

**********คุณพร้อมหรือยัง..ที่จะก้าวเป็น ช่างคอมฯมืออาชีพ.กับGhost#DdK...Ghostพร้อมใช้ที่ลงโปรแกรมแบบง่ายๆๆ.......เสถียรและ แรง ..ด้วย Software ทีมีความสามารถเต็มตัว..พร้อมชุด Auto Driver ที่ใหม่ล่าสุด..ช่วยประหยัดเวลา..การติดตั้งโปรแกรมใ หม่ ให้คุณ อย่างหรือเชื่อ....
ไม่ยาก.อย่างที่คิด..ลงโปรแกรม ที่ร้านด้วยตัวเอง..เพิ่มรายได้.เพิ่มงาน.เพิ่มความส ามารถ ของตัวเอง..ด้วย การรับบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม .. Ghost#DdK !!!!!![/size][/color]จัดเลยครับ ไม่ผิดหวัง!!...UPDATE .ล่าสุด....Ghost#DdK.Activator..OFFICE 2010 THAI Full..ใช้ได้ตลอด ไม่มีหมดอายุ... มีหลายท่าน บอกผมว่า ทำไม ..ต้องทำวิธีGhost แบบนี้ ...ทำแบบง่ายๆๆ ไม่ได้หรอ..ได้ครับ ..แต่ผมก้อ....แนะนำว่า ท่านลงwindows แบบ เดิมๆ มานยังต้อง format โปรแกรม เก่า ทิ้งเลย แล้วค่อย setup โปรแกรม ใหม่ เข้าไป ..การghost ผมแนะนำ นะครับ วิธี ที่ผม แนะนำ ไว้ที่ VDO ดีที่สุด ครับ...

จัดเลยครับ ไม่ผิดหวัง!!!!!!!!!
ขอแนะนำ USB Flashdrive Super JumBo 64 GB..รวม Ghost#DdK ไว้ เต็ม อัตรา..ราคาไม่แพง ..อย่างที่คิด..!!!!
Ghots#DdK ได้มาตรฐาน พร้อมใช้ สำคัญที่สุด ก็คือ ตัวGHost#DdK มีโปรแกรม ครบถ้วน เสถียร แรงเร็ว ได้ใจ ....ใช่เลย..Ghost#DdK เป็นGhostที่กล้า เปิดเผยโฉม.. ความมาตรฐานให้ได้เห็น กันแบบ จะ จะไม่มีการปิดบัง ...ซ่อนเร้น ...ท่านจะได้ความมาตรฐานของGhost#DdKที่ได้เห็น อย่างแน่นอน......เต็ม 100%

ติดตาม Update Ghost#DDK เต็มรูปแบบ ได้ที่ http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=50685 
ใครๆๆก้อขายGhostได้ แต่รู้จักระบบปฏิบัติการ นี้ดีแค่ไหน ?รุ้จักวิธีใช้ ดีแค่ไหน ?แก้ปัณหาเป็นไหม ?การ Ghost ไม่ง่ายและไม่ยากถ้ารูจักใช้ ไม่ใช่จะGhost ได้ทุกเครื่องบางเครื่องไม่รองรับ เราก้อมีวิธีจัดการ ครับ..
ใครๆๆก้อขาย Ghostได้ ใครๆก้อGhostได้ แต่รู้จักระบบปฏิบัติการ นี้ดีแค่ไหน ?รุ้จักวิธีใช้ ดีแค่ไหน ?แก้ปัณหาเป็นไหม ?การ Ghost ไม่ง่ายและไม่ยากถ้ารูจักใช้ ไม่ใช่จะGhost ได้ทุกเครื่องบางเครื่องไม่รองรับ เราก้อมีวิธีจัดการ ครับ...Ghostมีเยอะครับแต่จะเลือกGhost.ให้ได้ มาตรฐาน ปลอดภัยต่อ คอมฯของคุณ เลือกGhost#DdK
เครื่องแรง windows สวยลื่น ถูกใจ ลูกค้า 90% ละ ต่อไป ไม่ไปไหนแน่ เหมือนที่ร้านผม ขนาดเครื่องฮ้างๆ สาวๆๆ มาตรึม......................ทำไม? ลูกค้าบอก หาที่อื่นไม่ได้แบบนี้ โปรแกรมนะ อิอิ ลูกค้าที่ลงโปรแกรมกับผมไป ขนาดย้ายที่อยู่ ... ยังนั่งรถ มาลงโปรแกรม กับผมที่ กันทรารมย์ ศรีสะเกษ ..ทำไม! แกบอกผมเฟริม....5555 ก้อเลยบอกวิธีGhostไป .......

  ส-ฝนเล็บโอกาสทอง !ทุกท่าน มาถึงละคร๊าบ
ท่านสามารถหารายได้พิเศษ จากที่ท่านลงทุน ไว้แล้ว โดยแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม หรือ ท่านที่สนใจ ต้องการเป็น ช่างซ่อมคอมฯ ลงโปรแกรมคอมฯ เพียงท่าน แสดงให้ทุกคนได้รู้ว่าร้านท่านบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม ทุกVersion เท่านั้นเอง ..ผมว่า ลงทุน กับผมสัก หน่อย แล้ว.ในกรณีท่าน ติดขัดตรงไหน โทรมา ผม บริการ ให้ จนกว่าท่าน จะ สามารถ Ghost ได้ทุกเครื่อง อย่างผู้เชี่ยวชาญ


สำหรับท่านที่ใช้Ghos AuTo Diver All MBจากผม ผมยินดี ให้คำปรึกษา ทุกกรณีครับไม่ว่า ท่านจะลง คอมฯท่าน หรือ คอมฯลูกค้า ..
และ ท่านสำหรับที่ใช้คอมฯเป็นประจำ ควรมีไว้ บางครั้ง โปรแกรม error เราสามารถลงโปรแกรมที่สมบรูณ์ พร้อมใช้ใหม่ ได้ภายในไม่เกิน 20นาที สำหรับท่านที่ไม่ชำนาญ ผมยินดีให้คำปรึกษา ขั้นตอน การGhost จนเสร็จสมบรูณ์*พร้อมใช้งาน.ได้ทันที ครับท่าน(โปรแกรม DLC_BOOT มีโปรแกรมTeamViewer ถ้าท่านไม่แม่น การGhost ท่านต่อเน็ต บอก ID กับ รหัสผ่าน มา ครับ ผมจะรีโมท ไปGhost เป็นแบบ ให้ถึงบ้านท่าน ครับ.)
**ติดต่อ-สอบถาม โทร:0995862622*045 636344 ตลอด 24 ช.ม.

 ซื้อGhostวันนี้ !ครบ 4 แผ่นหรือซื้อ!  ชุดสุดคุ้ม 16GB 1ชุด ..ชุดพิเศษ JumBo32GB.
แจก2ชิ้น ฟรี!
.แผ่น DVD 9** WPI SOFTWARE INSTALL สำหรับทุกท่านที่ต้องการ ลง โปรแกรมSoftware เพิ่มจากที่Ghost สะดวก เพียงเลือกsoftware ที่ต้องการ โปรแกรม จะลงให้ แบบ Auto

ส.โบยบินทำเรื่องใหญ่ ลงWinDows ใหม่ ให้เป็นเรื่องเล็ก ลง WinDowSใหม่ ให้ เสร็จ ภายใน เวลา 10 นาที พร้อมโปรแกรม SOFTWAREประจำเครื่องครบ สมบรูณ์ พร้อมใช้งานได้ทันที สำหรับคนที่ ยังGHOSTWiNDoWs ไม่คล่อง เรามีคู่มือพร้อมภาพประกอบ ยินดีให้คำปรึกษาตลอดจนลงเสร็จสมบรูณ์เรียบร้อย
แผ่นGHOST นี้ สามารถGHOST WINDowS ได้ทุกเครื่อง ทุก เมนบอร์ด นะครับ Diver มีความแม่นยำสูง

GhosT'AuTo Diver All MB supportภาษา จึน, ญี่ปุ่น ,เกาหลี ฯ FonT มี Thaisaraban ,SupanFC ฯลฯ
ทุกไฟล์ GHosTของเรา สามารถGhosT คอมฯPCและ NooTBooK ได้ทุกรุ่น ทุกเวอร์ชั่น

*แผ่นDVD:GHOST AuTo Diver All MB ล่าสุด พร้อม Win Xp Sp3/Win7Ultimate
TOP#DDK XP'SP3 ACHI  สำหรับคอมฯที่มีHDDเป็นระบบ ACHI ต้องการลง WinDows XP เราเพิ่ม Diver SATA_Intel All,SATA_Intel_v7.0.0.1020, AMD M780-880,c1rad08us13lenovo AHCI_NVIDIA_10.3.0.23_XPx86 เข้าไปใน ghost: TOP#DDK XP'SP3 ACHI.ท่านจะ GHOST Compag CQ 40/41 ฯ/lenovo/intel i3/i5/i7ฯได้ไม่ Blue Screenใช้ทั่วไป เหมาะสำหรับลงเครื่องPC *NooTBooK ทุก MB HDD IDE หรือ HDD ACHIมีโปรแกรมWallpaperSS ปรับเปลี่ยนหน้าจอ อัตโนมัติ ระยะเวลาแล้วแต่ เรา settings
โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudioมีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chromeม,Picasa3, CyberLink YouCam5 ,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท Adobe Photoshop CS5 รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ
บริจาค แผ่นละ 150บาท (4.6GB )
ส.ฉันเองOS#DDK_FinAL(OlriginaL) เหมาะสำหรับร้านเกมส์฿อินเทอร์เน็ต ปริ๊นทำงาน ลงโปรแกรม เครื่องPC *NooTBooK มีโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดทAuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ (4.5GB)
บริจาค 150  /1แผ่น

OS#DDK_FinAL IIIGhost Diver All MB ตัวนี้ เหมาะสำหรับ บอร์ด รุ่นเก่าๆ RAm 128*256*512 SD แรม HDD 10-80GB เป็นWinDows Xp Profetsional SP1 กิน ทรัพยากร เครื่อง น้อยมาก มีSoftware Nero6 PowerDVD 7มีป้องกันไวรัส ป้องกันไวรัส avira_antivir Microsoft Office 2003 THai Picasa 3 COWON Media Center - jetAudio Google Chrome GOM Player ฯลฯ

<<<บริจาค 150 บาท .


 **แผ่นDvD.Ghost AuTo Diver All MB ทั้ง TOP#DDKและOS#DDK สามารถBooTได้จากแผ่นDVD นะครับ**
 ส.สั่งสอนGHOST AuTo Diver All MB Win7Ultimate 32bit โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2010Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ

บริจาค 200บาท /1แผ่น /b]

 Ghost Auto Driver All MB win7X4 32bit สวย เฉียบ เด่น ลองแจ่ม มากๆๆโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.PhotoScape,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดทFormat Factory*TeamViewer 8,Adobe Photoshop CS5 Adobe Illustrator CS5 .TeraCopy- รองรับUSB3 ทุกรุ่น Aivated 100% ทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ
Ghost#DDK win732 X4Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< 8.GB บริจาค 200บาท /1แผ่น 200 บาท รุ่นใหม่ สุด ของwin7
 ส.โบยบินGHOST AuTo Diver All MB Win7Ultimate 64bit โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2010Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯ

ราคาแผ่นละ 200 บาท (8.5GB) ระบบ ปฎิบัติการ ล่าสุด! WINDOWS 8 'PRO RTM
Ghost WinDows 8.1 Pro. Activatorเสร็จสมบรูณ์ทั้ง32หรือ 64Bit Ghost อยู่ในระบบ Administrator Software ครบครัน พร้อมใช้ ได้ทันที สามารถลงได้ทั้ง NB&PC 8'32*8'64 ใน Win8 จะมี driver win8 มาให้อยู่แล้ว ครับ นอกจาก บางเครื่อง driver ไม่ครบทางเรามี auto deiver install ของwin8 ให้ ท่านสามารถลง install ได้ เหมือน ในรูป ครับ

^^^ราคา win8*32 และwin864 บริจาค 200บาท /1แผ่น   ครับ
วิธี install Driver Auto ............

**แผ่นDvD.Ghost AuTo Diver All MB WinDows7*8.1 pro. ทั้ง32*64Bit จะไม่BooTจากแผ่นนะครับต้องCopyไฟล์.GHOจากแผ่นDVD มาไว้ที่ไดว์Dหรือ FlatDive: BooT Bios Ghost ด้วย DLC_BooT แล้วเลือก ตำแหน่งGhost มาที่ ที่ท่านเก็บไฟล์ Ghost.GHOไว้นะครับ ส่วน แผ่นBooT: DLC_BooT เราจัดเป็น CD ให้นะครับ**
สำหรับ ร้านGames&net โดยเฉพาะ เรามีไว้บริการโดยเฉพาะ ครับโปรแกรมsoftware ไม่มาก ท่านลงเกมส์ใส่...เสร็จเลยครับ
Ghost AuTo Diver All MB OS#DDK_GameS*NeTOS#DDK_GameS*NeT (OlriginaL)เหมาะร้านเกมส์&เน็ต ทุกสไตล์ โดยเฉพาะ โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo,NETFRAMWORK3.5,IDE8,GoogleChrome,Picasa3,KMPlayer,Mozilla Firefox,PhotoScape,Foxit Reder,Skype,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท DirectX.v10.LV.For.Windows.XP....ท่านลงเกมส์ใส่ จบเลยเลยครับ เล่นอินเทอร์เน็ต ก้อ สบายๆๆมีโปรแกรม รองรับ (ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )

Ghost OS#DDK_Games&net Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^ราคาแผ่นละ150บาท
DDK# Win7 32 bit Original เดิมๆโปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์ & เน็ต โดยตรงครับเหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ รุ่นใหม่ SoftwareMicrosoftOffice2007ThaiTeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,Picasa3,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )<4.6G
Ghost#DDK win732OriginaL Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< บริจาค 200บาท /1แผ่น 4.8GB
DDK# Win7 64 bit Original เดิม ๆ โปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์&เน็ต โดยตรงครับ.เหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ที่ UP CPU เป็นX3 -i3 ขึ้นไป จะทำให้ ความเร็ว ของ CPU ใช้ได้เต็ม พลัง ทุก Croe SoftwareMicrosoftOffice2007Thai,Picasa3,TeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )
Ghost#DDK win764 Original Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน นะครับ ^บริจาค 200บาท /1แผ่น (5.6GB)

*สินค้ารายการพิเศษ : USB FlatDive ( kingston 8 GB )GHOTS AUTO DIVER ALL MB *สินค้ารายการพิเศษ : USB FlatDive ( kingston 8 GB )GHOTS AUTO DIVER ALL MB

*USB FlatDive GHOST WinXP'SP3 TOP#DDK XP'SP3 ACHI :ราคา 500 บาท
   
*USB FlatDive GHOST WinXP'SP3OS#DDK_FinAL (OlriginaL) : บริจาค 500บาท
   
*USB FlatDive GHOST Win7 Ultimate 32bit : บริจาค 500บาท     
   
  *USB FlatDive GHOST Win7 Ultimate 64bit : บริจาคราคา 500 บาท
ส.ก๊ากๆ**รายการนี้ ท่านจะได้ USB FlatDive kingston 8 GB ใหม่ ด้วยนะครับ**
ส.โบยบิน[**สินค้าสั่งพิเศษ : ชุดสุดคุ้ม!!!USBFLATDIVE GhosT AuTO DIver 16GB สามารถGhost จากMiniXpและ Mini7ได้ทันทีและจะได้ ไฟล์ GHOST.GHO 3ไฟล์ สามารถเลือกGHOST ได้ ทุกไฟล์ มี WIN7//32bit -OSDDK_FinAL-OS Games*Net. *win732กับwin764. *TOP#DDK-OSDDKFinAL-OSDDK Games*NeT. ชุดสุดคุ้ม!!!USB Flatdive GhosT16GBบริจาค1000 บาท ท่านจะได้รับ USB Flatdive ใหม่16GB มีประกัน Advice 1ปี ส่วนGhost ท่านจะเลือกจับคู่เองก้อได้ครับ ดูจำนวน ขนาดGhost.GHO ไม่ให้เกิน 16GB แล้วแต่ใจชอบ ครับ
Bonus พิเศษ**** New** USB FlashDive ชุดพิเศษ JumBo!!!!!!
USB FlashDive JumBO Ghost AuTo Driver All MB 32 GB.
ตัวเดียวเอาอยู่ สามารถ บรรจุ ไฟล์ Ghost ได้ ถึง 5 ไฟล์ Ghost.

 TOP#DDK_FulL  OS#DDK_FinAL  OS#DDK_FinAL III

 WinDows7:32Bit  WinDows7:64Bit.

สามารถเลือก Ghost ได้ ตามใจชอบ เหมาะสำหรับ ท่านที่เป็นช่างคอมฯและทุกท่านที่สนใจ เจ้าของร้าน internet ที่ UP ร้านให้มีรายได้เพิ่ม.จากการล้างเครื่อง ลงโปรแกรม.

เลือกGhost ..ให้เหมาะสมกับ MB .....รักษาคอมฯประหยัดเวลา

ราคาพิเศษสุด สำหรับชุดนี้ บริจาค1,700 บาท (ท่านจะได้USB FlashDive32GB ของแท้ )
ซื้อ!ชุดสุดคุ้ม16GB/ชุดพิเศษ JUMBO32GB แถมฟรี Hiren10 USB มีMinixp*Mini7 ฟรี 1 แผ่น(ไว้ให้ท่านสำรอง)

USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GB.


ตัวนื้ จะ สามารถ ใส่ไฟล์ Ghost #DdK ที่สำคํญ หลักๆๆ ได้ถึง 8-9 Ghost ครับท่าน

1.*TOP#DdK -3.8GB- 2.*OS#DdK_FinAL--3.8GB 3.*OS#DdK_FinAL III ขวัญใจ บอร์ด รุ่นเก่า แรมน้อยๆๆ

4.*DdK#Win732II--*7.3GB ****

5. DdK#764II...8.4GBชุดนี้ อัพ MicrosoftOffice2010 Thai

6.*Win732X4 Win732 ใหม่.... สวย....แรง..8.1GB

7.*DdK#Win832 -- 6.5 GB*

8. DdK#Win864 7.2GB

8ไฟล์ Ghost บรรจุ ให้ ท่านเต็มพิกัด ครับ
USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GBบริจาค ราคา 2,900 บาท....

ไม่แพงครับ สำหรับ ท่านที่คิด ลงทุน ทำรายได้ ให้กับตัวเอง ..

สำคัญ ท่านจะได้ ไฟล์ Ghost#DdK ที่สมบรูณ์ ทุก รายละเอียด มาตรฐาน ดังต้นฉบับ 100%


(สินค้าพิเศษ USB FlatDive GHOSTAuTo Diver All MBทุกชนิด ไม่จัดส่งทางพัสดุเก็บเงินปลายทางนะครับ)
color=teal](สินค้าพิเศษ USB FlatDiveGHOSTAuTo Diver All MB ไม่จัดส่งทางพัสดุเก็บเงินปลายทางนะครับ)
 

โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต
สำหรับ ท่านที่ต้องการ EASYCAFYวันนี้แจกGhost Auto Driver All MB OS#DDK_FinAL MASTER ฟรี!!
<บริจาค ราคา แผ่นละ150บาท
^วันนี้ แจกฟรี!...ครับท่าน
Ghost Auto DriverAll MBOS#DDK_FinALMASTER WinDows Xp Original Software NEro9 ,MicrosoftOffice2007Thai Internet Explorer8 Internet Download Manager 6.11Build 8Final ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo(สีเขียว) TeraCopy เหมาะสำหรับไว้ใช้ ลงโปรแกรมเครื่อง server หรือเครื่องแม่ นั้นละ แล้วใช้ OS#DDK_FinAL เป็น เครื่องลูก แหล่มสุดๆๆใช้ได้กับ ระบบร้านเน็ตทุกระบบ Diskless(NOHDD )หรือระบบ มีHDD ครับ โอกาสนี้ สั่งโปรแกรม คุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFEวันนี้ แจก แจกฟรี ครับท่าน....


ส.โขกกำแพง***โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFE พร้อม Key,Crack บริจาคราคา 1,000บาท ทำคูปองขายระยะเวลาของคูปองแล้วแต่ทางร้านกำหนด ควบคุมการจำน่ายคูปองได้ ,สามารถซ่อนHDDเครื่องลูกได้หมดทุกไดว์ ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนสาขา ไม่มีหมดอายุ /สามารถคุมเครื่องลูกได้มากกว่า50เครื่อง ต่อ1 โปรแกรมพร้อมวิธีติดตั้ง และ บริการหลังการขายให้ท่านสามารถใช้งานได้ 100%
  ส.เดี๋ยวโดนผู้ที่ต้องการซื้อแผ่นGHOST AuTo Diver ALL MB หรือซื้อโปรแกรม EASYCAFE
ติดต่อ-สอบถาม:โทร.081-1961175 *045-636344 ตลอด24 ช.ม.
ส.โอ้โห  ส.ยักคิ้ว สั่งซื้อสินค้าแผ่นGHOSTโดยจ่ายเงินผ่านธนาคาร.สั่งจ่ายชื่อบัญชีนาย ธวัชชัย ธนาคารกรุงเทพฯ หมายเลขบัญชี 487-0-54469-1 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ.และโทรแจ้งที่อยู่ของท่าน. โทร:0811961175 *045-636344  เราจัดส่งแผ่นGHOSTเป็นพัสดุEMSด่วน ให้ท่านฟรี!
 
ส.อ่านหลังสือสั่งซื้อสินค้า โดยส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง+ค่าส่ง150 บาท ขอบคุณมากครับ  
ส.แย่จัง ส.ปิดปาก.........ยินดี รัปประกันสินค้า ทุกรายการ...........  ส.หลก ส.โกรธ

 ส.ก๊ากๆVDO คู่มือ เพื่อการศึกษา Ghost AuTo Diver All MB
Ghost AuToDiver All MB Ghost ด้วยแผ่นDvD:TOP#DDK_Full.DLC_BOOT2013V.1.2

Ghost USB FlatDive :DLC_BOOT2013V.1.2 DDK#732

Ghost ด้วยUSB Flashdive 32GB *DdK#Win7 X4 32Bit สวย ลื่น แรง
การBOOTด้วยแผ่นCD&DVD DLC_BOOT2013V1.2 แล้วเลือกGhostที่USB FlashdiveDDK#764

 การทำ USB FlatDive ให้BooT ด้วย Hiren10 USB.
 
 การ format ฮาร์ดดิสลูกใหม่ ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard & Ghost โดย Mini7
 
การนำเอา แผ่น DLC_BOOT(จากแผ่นDVD-XPก็ได้ )มาใส่ USB FlashDive เพื่อไว้BOOT GHost

การทำ avast! Internet SecurityV. 7.0.1474.773 ให้หมดอายุ 2593 winxp*win7*win8 ทุก version
!
บริการพิเศษ
[/color]  *ลูกค้า ทุกท่านทราบ.......ท่านซื้อ แผ่นghost ผมไปใช้ อยากทำ USB Flatdive Ghos Auto Diver All MB .. ลงโปรแกรม TeamViewer เวอร์ชั่น6 ขึ้นไป แล้วโทรบอก Password*Username ให้ผม เดี๋ยวผม รีโมท ไป ทำให้ นะครับ...........
avast! Internet Security V. 7.0.1474.773 พร้อมCrack,license  http://cloudbox.3bb.co.th/share3/NjYyM3w4MGY0NDMxYmY4MzgyNDkxNzlhYTUwN2YwYmRkMmNmM3w5Mjk4Ng==

 ส.ดุดุขำขำการลบ100เมก ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard
http://www.mediafire.com/?3wud7w9dhhy2awa


 ส.สั่งสอนการแบ่งพาติชั่น ด้วยMini7
http://www.mediafire.com/?e7vrzrzkh7vve9s

 ส.แหยง OneKeyGhost
http://www.mediafire.com/?j2yhr3s0avjqdde

  ส.ฉันเองป้องกันไวรัส avira_antivir (AV10-Silent)
http://www.mediafire.com/?91es1egi8cwtzwb

 ส.แย่จังโปรแกรม แช่แข็ง HDD DeepFreeze2000XP
http://www.mediafire.com/?ni3qega847joaj8

 ส-โหโปรแกรม รีเทิร์น RVS_2008
http://www.mediafire.com/?esm5ngrdcuhwcca

 ส.หลกจริงโปรแกรม ป้องกันยุงโดยใช้คลื่นเสียงสำหรับคอมพิวเตอร์
http://www.mediafire.com/?i0mvnwac3tay899

  ***Hiren10USB.RAR
http://www.mediafire.com/?sag4t52ny86ioqj

*สิ่งที่ผมนำเสนอขาย คือ แผ่นGHOST AuTo Diver All MB สามารถลงWinDows ได้รวดเร็ว และสามารถลงกับ ทุกเครื่อง ทุกเมนบอร์ด โดยใช้ไฟล์GHosTเพียงตัวเดียว ประหยัดเวลาของการทำภารกิจ ดังนั้นWinDows คือส่วนประกอบการนำเสนอ ผมจึง นำWinDows ดีๆ จากแผ่นแท้ LICENSE WINDOWSของผม ทุกVERSION  มารวมใส่โปรแกรมSoftwareที่มีคุณภาพ เพื่อเสริมประสิทธิภาพของ โปรแกรม Ghost AutO Diver All MB ให้ได้ประสิทธิผล สามารถลงWinDows พร้อมใช้งานกับทุกMBได้ดี ท่านมีสิ่งที่ไม่เข้าใจ โปรแกรม ตัวไหนสอบถามได้นะครับ ขอบคุณครับ.

 ติดต่อ-สอบถาม 0811961175  ID Line oszuza ตลอด24 ช.ม.
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 07:51 น. วันที่ 02 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 23:30 น. วันที่ 05 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 21:16 น. วันที่ 11 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 18:53 น. วันที่ 17 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 09:00 น. วันที่ 19 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 08:07 น. วันที่ 24 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 08:23 น. วันที่ 28 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 18:54 น. วันที่ 29 ก.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 07:59 น. วันที่ 01 ส.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 06:34 น. วันที่ 04 ส.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 19:17 น. วันที่ 04 ส.ค.59 »
inbox / 081 1961175 /ID Line oszua
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 06:51 น. วันที่ 05 ส.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 08:05 น. วันที่ 06 ส.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 08:00 น. วันที่ 19 ก.ย.62
   • จำนวนกระทู้ 28
   • จำนวนตอบ 1,442
 • ozuza
Re: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 05:08 น. วันที่ 09 ส.ค.59 »
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

กระทู้เตือนภัย
ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3

ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3

เริ่มโดย omo tong


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]