gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

ผู้เขียน หัวข้อ: Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1  (อ่าน 3084 ครั้ง)

Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1
« เมื่อ: 09:44 น. วันที่ 28 ก.ค.59 »
Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1

Acer LiquidLoop™ การออกแบบเทคโนโลยีระบายความร้อนแบบไม่มีพัดลม จึงวางใจได้ในระบบการทำงานที่เงียบสงบ เป็นเจ้าแรกที่ทำโน้ตบุ้ค 2 in 1 ที่ไม่มีพัดลม โดยใช้ระบบปฏิบัติการ  6th Generation Intel® Core™  processors และแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
ขาตั้งที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ 
หน้าจอแสองผล 12 นิ้ว ความละเอียด 2160×1440 มาพร้อม Acer Active Pen

Switch Alpha 10 ขยายขีดความสามารถได้ทุกข้อจำกัด

 
วันนี้ Acer เปิดตัวโน้ตบุ้ค 2 in 1 Switch Alpha 12 พร้อม Windows10 ที่มาพร้อมระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ และเครื่องที่บางเฉียบ ที่สามารถปรับใช้ได้ทั้งโน้ตบุ้คและแท็บเล็ต ด้วย
 
ดีไซน์ที่สวยงามและทนทาน
Switch Alpha 12 ใหม่ เป็นเจ้าแรกที่ทำโน้ตบุ้ค 2 in 1 ที่ไม่มีพัดลม โดยใช้ระบบปฏิบัติการ  6th Generation Intel® Core™  i7, Core i5 or Core i3 processor ทำให้การเปิดเครื่องได้รวดเร็ว ด้วยการทำงานของ Windows 10 ซึ่งมีมากกว่า 270 ล้านคนที่อุปกรณ์ใช้งานนี้

“Switch Alpha 12 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Acer รุ่นใหม่ ของโทรศัพท์มือถือ 2 in 1 ที่มุ่งเน้นในประสิทธิภาพของการทำความเย็นที่เงียบสงบ” กล่าวโดย Jerry Hou General Manager Commercial & Detachable Notebooks, IT Products Business, Acer Inc. 

“Switch Alpha จะนำลักษณะเด่นของเราที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ในสาย Switch 2 in 1 และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ อย่างการออกแบบที่ไม่มีพัดลม, แป้นพิมพ์บางเฉียบที่ถอดออกได้ และประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมของคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่

“ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับ การออกแบบนวัตกรรมใหม่เพื่อออกสู่ตลาดในประเภทของ 2 in 1”  กล่าวโดย Navin Shenoy, corporate vice president and general manager, Client Computing group, Intel Corp. “6th Generation Intel Core-powered ใหม่ใน Acer Switch Alpha 12 เป็นการรวมตัวกันอย่างดี เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีของคอมพิวเตอร์กับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาว นาน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานตลอดจนการเล่นในระหว่างเดินทาง”

“Acer Switch Alpha 12 มาพร้อม Windows 10 จะช่วยให้ผู้คนได้เลือกสัมผัสกับความบันเทิงและประโยชน์ที่เป็นทั้งโน้ตบุ้ค และแท็บเล็ต กับการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์แบบเต็มรูปแบบ” กล่าวโดย Peter Han, vice president worldwide OEM Marketing, Microsoft Corp. “โดยเฉพาะ Windows 10 จะส่งผลให้คอมพิวเตอร์ส่วนตัว ช่วยผสานผลผลิตและการใช้พลังงานของระบบคลาวด์ เพื่อให้ประสบการณ์ส่วนตัวของคุณไปอยู่ทุกบนอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณคุ้นเคย”

LiquidLoop™ ระบบระบายความร้อนที่เงียบสงบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคงทน

Acer Switch Alpha 12 เหมาะกับสถานที่ทำงานที่เงียบสงบ เช่น การประชุม สำนักงานรวม ห้องเรียน และห้องสมุด ความเงียบของ LiquidLoop ระบบระบายความร้อนนี้จะช่วยให้ Switch Alpha 12 มีอุณหภูมิที่เหมาะสมและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีเสียงพัดลมมารบก วน เป็นเจ้าแรกที่ทำอุปกรณ์ 2 in 1 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ  6th Generation Intel® Core™ processor ที่ออกแบบให้ไม่มีพัดลม การผสมผสานนี้ทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีของระบบตลอดการใช้งานทั้งวันยาวนาน ถึง 8 ชั่วโมง ด้วยระบบระบายความร้อนของ LiquidLoop แม้จะไม่มีพัดลม Switch Alpha 12 ก็ไม่จำเป็นต้องมีช่องระบายอากาศ เพราะระบบนี้สามารถจัดการปัญหาการถ่ายเทอากาศและลดการสะสมฝุ่นได้อย่างดี
 
2-in-1 การออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย
ขาตั้งที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ, คีย์บอร์ดถอดได้, และ Acer Active Pen  จึงทำให้ Switch Alpha 12 
ได้พาคุณเพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องใน ฐานะคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบที่เป็นทั้งโน้ตบุ้คและแท็บเล็ต เลือกใช้คีย์บอร์ดได้สองแบบ ทั้งแบบมาตรฐานและแบบ Backlit สำหรับที่มีแสงไฟน้อย การออกแบบขาที่มั่นคงเป็นรูปตัว U เพื่อป้องกันการลื่นไหลในการถือเมื่อลูกค้าสัมผัสหรือเขียนที่หน้าจอ มันสามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 165 องศา ทำให้ Switch Alpha 12 ใช้งานได้สะดวกทั้งบนโต๊ะ บนเครื่องบิน หรือบนตัก นอกจากนี้ ยังมีขาบานพับที่ทนทาน ที่สามารถรับกับการปรับมุมบ่อยๆ

Switch Alpha 12 ทำจาก Anodized Aluminum มีความหรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยลวดลายที่ลงตัว และช่วยให้พกพาได้สะดวกขณะเดินทาง

Switch Alpha 12 มาพร้อมคีย์บอร์ดขนาดใหญ่ กับปุ่มที่กว้างขวาง แต่กลับเป็นปุ่มที่บางและเบาอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยมีความกว้าง 5.85 mm. และบางเพียง 1.4 mm ทำให้พิมพ์ได้สะดวกสบายในทุกการเดินทาง

Trackpad ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก มีความแม่นยำพร้อมตอบสนอง windows 10 ให้ทำงานได้อย่างราบรื่น เชื่อมต่อคีย์บอร์ดกับบานพับแม่เหล็กได้อย่างปลอดภัย เชื่อมต่อง่าย และสามารถปรับมุมให้เหมาะกับการทำงานและความชอบของลูกค้าได้ เมื่อปิดด้านบนของแท็บเล็ต แป้นพิมพ์จะช่วยปกป้องหน้าจอ เพื่อให้มั่นใจในการพกพา
นอกจากนี้ลูกค้ายังเพลิดเพลินกับการ สัมผัสบนหน้าจอได้แบบ 10-point touch controls และสามารถเลือกใช้งานปากกา Acer Active Pen ที่จะช่วยให้การสัมผัสการเขียนและวาดได้ง่ายยิ่งขึ้น Acer Active Pen มีคุณสมบัติการตอบสนองที่รวดเร็ว มีความไวต่อแรงกดถึง 256 ระดับ Acer Active Pen ช่วยให้ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น เมื่อ Windows 10 ครบรอบที่จะมาอัพเดตในฤดูร้อนนี้
 
การแสดงผลที่ยอดเยี่ยม
Switch Alpha 12 มีหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 12 นิ้ว สีสันสดใส ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับทุกคนที่จะสร้างสรรค์ แก้ไข หรือสนุกไปกับเนื้อหาระหว่างเดินทาง ด้วยเทคโนโลยี IPS ความละเอียด 2160×1440 และรองรับ Intel HD Graphics 520 ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับหน้าจอที่สีสดใสและรายละเอียดที่คมชัด ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสำหรับการประชุมทางวีดีโอ และการเก็บความความทรงจำ กับ Switch Alpha 12 ด้วย กล้องที่มีความละเอียด 1080p ระบบเสียงแบบ Full HD และการบันทึกวีดีโอ บวกไปกับระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงของ Acer TrueHarmony ที่มีลำโพงคู่หน้า ให้ได้ประสบการณ์ด้านเสียงที่หนักแน่นและทรงพลังเพื่อการแสดงผลที่พิเศษ
 
เครื่องมือเหมาะสำหรับมืออาชีพ
คอมพิวเตอร์ 2 in 1 เป็นโอกาสดีสำหรับการใช้งานที่บ้านและที่โรงเรียน Switch Alpha 12 จะพร้อมให้ลูกค้าเชิงธุรกิจใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบด้วยประสิทธิภาพและ คุณสมบัติที่ช่วยให้ธุรกิจและลูกค้าทุกสถาบัน ได้จัดการทำงานทุกด้านของพวกเขา มันสามารถใช้งานโน้ตบุ้คได้ทั้งแบบดั้งเดิมสำหรับการเข้าถึงข้อมูลโดยเฉพาะ เป็นจอแสดงผลสำหรับการนำเสนองาน และเป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมปากกาสำหรับเก็บไอเดียและสเก็ตงานคร่าวๆ รวมถึงต้นแบบธุรกิจมาบูรณาการ Trusted Platform Modules เพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์มีความปลอดภัยในทุกสภาพแวดล้อมและได้มาตรฐานของ Windows 10 Pro

หลังจากเสอนแถบไอคอนที่เป็นตัวเลือกที่ จะขยายความสามารถใน Switch Alpha12 ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อ Switch Alpha 12 กับสายเคเบิลเพียงเส้นเดียวด้วย Acer USB Type-C ให้ถ่ายโอนได้ทรงพลังอย่างง่ายดาย dock นี้ใช้งานได้สะดวกและมีขนาดกะทัดรัด จะช่วยให้การรับชมวิดีโอและเสียงด้วยความเร็วสูง และการถ่ายโอนข้อมูล การเก็บพื้นที่การทำงานไม่ให้เกะกะ เชื่อมต่อได้ทันทีพร้อมการแสดงผลบนจอแสดงผลบนอุปกรณ์อื่นๆ ไปพร้อมๆ กันด้วย นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อผู้ใช้ทางธุรกิจที่จำเป็น รวมถึง

DisplayPort, HDMI, two USB 3.1 Type-C ports and three USB Type-A ports ตลอดจนการต่อสัญญาณเสียงสำหรับไมโครโฟนและเสียงสำหรับลำโพง อุปกรณ์เสริม Acer ProDock Wireless สามารถรองรับลูกค้าหลายรายด้วยความเร็วสูง 802.11ad wireless 4.6Gbps ในการโอนย้ายข้อมูลมากกว่า 60GHz นอกจากนี้ยังรองรับทั้ง 802.11ac และ 802.11ad สำหรับการเข้าถึงหลาย port รวมถึงการรองรับ DisplayPort, HDMI, VGA และ USB

บาง น้ำหนักเบา จากการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

Acer Switch Alpha 12 บาง และ เบา ด้วยขนาดเพียง 292.1 (W) x 201.4 (D) x 15.85 (H) mm (11.5 x 7.93 x 0.62 inches) และหนักเพียง 1250 กรัม เป็นน้ำหนักเมื่อแท็บเล็ตและคีย์บอร์ดเชื่อมต่อกัน ส่วนแท็บเล็ตอย่างเดียวมีขนาดความสูงเพียง 9.5mm (0.37 นิ้ว) และหนัก 900 กรัม

Switch Alpha 12 มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 128GB, 256GB หรือ 512GB SSD และสามารถเข้าถึงไฟล์เพิ่มเติมบนช่อง MicroSDXC เครื่องที่จะเสนอเป็น 4GB หรือ 8GB ของ LPDDR3 SDRAM มันมีความบางและเปลี่ยนกลับ USB 3.1 Type-C เพื่อการโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วถึง 5Gbps จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เชื่อมต่อเพื่อแบ่งปันวีดีโอและพลังงานบนอุปกรณ์อื่น นอกจากนี้ Switch Alpha 12 ยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นด้วย Bluetooth 4.0
รวดเร็วด้วยระบบสองคลื่นความถี่ 2×2 MU-MIMO 802.11ac/a/b/g/n ช่วยให้การเชื่อมต่อ Wi-Fi บน Switch Alpha 12 ของลูกค้าเชื่อต่อได้เร็วขึ้นถึงสามเท่าเมื่อเทียบกับ 802.11n
 
ราคาและการจัดจำหน่าย
การจัดจำหน่ายจะแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค สเปคสินค้าและราคา กรุณาติดต่อสอบถามศูนย์บริการ Acer หรือตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้เคียง


ออฟไลน์ jobyjob

Re: Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 16:36 น. วันที่ 13 ธ.ค.59 »
รุ่นนี้กำลังสนใจอยู่เลย

ออฟไลน์ Chobui7

Re: Acer เปิดตัว Switch Alpha 12 โน้ตบุ้ค 2 in 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 22:38 น. วันที่ 05 พ.ค.60 »
ราคาแรงไหม ครับ 

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]