gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: 3ข้อที่คุณควรรู้!! ในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า( Washing Machine)  (อ่าน 500 ครั้ง)

3ข้อที่คุณควรรู้!! ในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า( Washing Machine)

ออฟไลน์ joobu

3ข้อที่คุณควรรู้!! ในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า( Washing Machine)
   ทุกวันนี้ เครื่องซักผ้านับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลักๆที่หลายครอบครัวจะต้องมีติดไว้ภายในบ้าน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดเสื้อผ้าและ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณแม่บ้านเบาแรงและประหยัดเวลาได้อย่างมาก ทำให้เราสามารถไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องกังวล สำหรับ ราคา เครื่องซักผ้าเหล่านี้ค่อนข้างสูง จึงไม่ได้เปลี่ยนกันบ่อยๆ ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าจึงจำเป็นอย่างมาก เพราะต้องอยู่กับเราไปอีกนาน วันนี้เราจึงนำหลักการในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามาฝากกันค่ะ

หลักการในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า
   1.ซักเสื้อผ้าได้สะอาดและถนอมเนื้อผ้า
   เครื่องซักผ้าบางเครื่องซักเสื้อผ้าแรงจนเกินไป อาจทำให้เสื้อผ้าเราเสียหายได้ เราควรที่จะหาเครื่องซักผ้าที่มีโปรแกรมการซักที่ครอบคลุมทุกชนิดผ้า เพื่อให้เหมาะสมกับผ้าชนิดนั้นๆ และยังถนอมเนื้อผ้าของเราอีกด้วย
   2. ขนาดของเครื่องซักผ้าพอดีและเหมาะสมกับการใช้งาน
   ควรเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่ขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน เพราะถ้าตัวเครื่องมีขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้เปลืองน้ำและเปลืองไฟ แต่ถ้าตัวเครื่องมีขนาดเล็กดไปก็จะทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน
   3.อายุการใช้งาน
   ควรเลือกเครื่องที่แข็งแรงทนทาน มีการรับประกันยาวๆ เงื่อนไขการรับประกันดี รวมไปถึงอะไหร่และมอเตอร์ด้วย จะดีมาก เนื่องจาก ราคา เครื่องซักผ้านั้นค่อนข้างจะมีราคาสูง เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้ดีและคุ้มค่าที่สุด

ปัจจุบันเราจะพบเครื่องซักผ้า 2 ชนิด  ด้วยกัน คือ
       1.เครื่องซักผ้าฝาหน้า ซึ่งจะใช้ระบบอัตโนมัติในการทำงาน การทำความสะอาดจะเป็นการหมุนสลับกันไปมาในแนวตั้งของถังชั้นใน ส่วนถังชั้นนอกทำหน้าที่อุ้มน้ำขณะที่ทำการซัก สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ราคาจะเท่าไหร่นั้นสามารถสอบถามได้ตามแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป
       2.เครื่องซักผ้าฝาบน จะมีแกนซักที่ก้นถังสามารถเลือกโปรแกรมซักได้หลากหลายตามความต้องการ ส่วนแบบฝาบนถึงคู่ การทำงานจะเป็นแบบกึ่งอัตโนมัติ  ถังซักและถังปั่นหมาดจะแยกกัน ผู้ซักต้องย้ายผ้าเองขณะทำการซักและปั่นหมาด   

   รู้รายละเอียดในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบนี้แล้ว เราก็คงตัดสินใจในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้ากันได้แล้วใช่มั้ยค่ะ  อย่าลืมนำข้อควรพิจารณาเหล่านี้ไปเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่และเหมาะสมกับคุณสักเครื่องนะคะ
 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]