gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ศัลยกรรมเสริมหน้าอกสวยงาม  (อ่าน 248 ครั้ง)

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกสวยงาม

ออฟไลน์ beautybyme2559

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกสวยงาม
« เมื่อ: 13:22 น. วันที่ 01 พ.ย.59 »
แทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเสริมหน้าอกสวย ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้น เพราะหน้าอกที่สวยงามนั้น เป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงกันข้าม จริงอยู่ว่า คนเราควรจะคบกันควรดูที่ลักษณะนิสัย แต่ความประทับใจแรกมันก็จะเกิดจาก ความสวยงามทางตา ที่มองแล้วโดนตา โดนใจก่อน ที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการ พูดคุย ทำความรู้จัก  หากคุณนั้นไม่มีอะไรที่โดดเด่นเลยก็อาจที่จะไม่มีขั้นตอน ทักทายพูดคุยตามมา 

การทำหน้าอก เสริมเต้า เดี๋ยวนี้นั้น ไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่มีการต่อต้านจากสังคมเหมือนเมื่อก่อน การผ่าตัดมีหลายวิธีให้เลือกได้ตามความเหมาะสม  และราคาก็ไม่ได้สูงเกินไปจนไม่สามารถที่จะทำการทำหน้าอกสวยๆให้ตัวเองได้

การแก้ไขหน้าอกที่เล็กเป็นไข่ดาว ให้ดูมๆขึ้นนั้นยังช่วย ผู้ที่ทำนั้นมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น การแต่งตัวก็ดูดีขึ้น การเลือกเสื้อผ้าก็ทำได้ง่ายขึ้น เมื่อผู้หญิงเราดูดีขึ้น สิ่งที่ตามมาคือความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างโอกาสที่ดีๆให้กับตัวเอง

ถ้าถามว่าทำหน้าอกเจ็บมั้ย ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเจ็บ เพราะเป็นการผ่าตัดนี่ค่ะ จะเจ็บมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ฝีมือหมอผ่าตัด การเลือกบริเวณในการทำการผ่าตัด ขนาดซิลิโคนที่เลือกใส่ ซึ่งขนาดใหญ่จะต้องเปิดช่องใหญ่เพื่อใส่ซิลิโคนขนาดใหญ่ เป็นต้นเสริมหน้าอกที่ไหนดี หากคุณตกลงใจได้แล้วว่าต้องการที่จะเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น แล้วจะเลือกทำที่ไหนดี ละประเด็นสำคัญในการเลือก คือ ความปลอดภัย  เราต้องเลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการรับรองจากหน่วยงานสำคัญๆต่างๆ ศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดต้องเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเท่านั้น เพราะศัลยแพทย์ตกแต่งนั้น ได้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างมากเป็นเวลาหลายปี 

เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ ราคาในการเสริมหน้าอกนั้น มีราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีที่เลือกในการผ่าตัดว่าเลือกผ่าตัดจากบริเวณใดเพราะแต่ละบริเวณนั้นมีความยากง่ายแตกต่างกัน ชนิดของซิลิโคนที่เลือกใช้ต่างกันราคาก็ต่างกัน นอกจากนี้ ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ก็เป็นตัวแปรหนึ่งด้วยเช่นกัน


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]