gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการกำจัด ปลวก มด หนู อื่นๆ รับประกันหายขาด  (อ่าน 314 ครั้ง)

บริการกำจัด ปลวก มด หนู อื่นๆ รับประกันหายขาด

ออฟไลน์ Alif TP

หจก.ทีพี.แคร์โฮม เซอร์วิส  TP Care Home Services
สนใจติดต่อ 0620709846/0620618021 คุณลิฟ
บริการกำจัดปลวก มด หนู อื่นๆ
รับประกันคุณภาพและการดูแลหนึ่งปี
การที่เราปล่อยบ้านให้ปลวกมาอาศัยด้วยนั้นเป็นเรื่องที่ต้องกังวนมากเพราะ ปลวกจะกินชิ้นส่วนบ้านที่เป็น ไม้,เพดาน เป็นต้น ซึ่งถ้าเทียบกับการที่ปล่อยให้มันกินค่อยเปลียน อาจเป็นราคาที่สูงกว่าค่าบริการถึงสิบเท่าตัว เราจึงเสนอการบริการกำจัดก่อนที่จะสายเกินแก้.......ด้วยราคา ที่คุณก็ให้ได้


ราคาค่าบริการ . ระบบ เจาะพื้น อัดน้ำยาเคมีลงดิน
1" บ้านขนาดเล็ก  ราคาเริ่มต้นที่4000บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)

2"บ้านขนาดกลาง ราคาเริ่มต้นที่5000บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)

3"บ้านขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่6500บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)


ราคาค่าบริการ. ระบบ เหยื่อล้อ แบบสถานีรังปลวก
1" บ้านขนาดเล็ก  ราคาเริ่มต้นที่6500บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเหยื่อครั้งแรกหลังจากติดตั้ง 2อาทิตย์ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)

2" บ้านขนาดเล็ก  ราคาเริ่มต้นที่8000บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเหยื่อครั้งแรกหลังจากติดตั้ง 2อาทิตย์ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)

3" บ้านขนาดใหญ๋  ราคาเริ่มต้นที่9500บาท รับประกัน 1ปี  ตรวจเหยื่อครั้งแรกหลังจากติดตั้ง 2อาทิตย์ตรวจเช็ค2เดือน/ครั้ง พร้อมเสปรย์น้ำยาเคมีรอบบ้านและในบ้าน (น้ายาเคมีนี้ ปลอดภัย ผ่านการตรวจ อย.)

ราคาค่าบริการ. ระบบวางท่อ อัดน้ำยาเคมี
คิดเป็นเมตรครับ หรือ ตกลงราคาแบบเหมาได้ครับ หน้างาน

ค่าบริการสามารถจ่ายเป็นงวดได้ครับ ในระยะเวลา 4 เดือน (งวดแรกเพียง 2000บาท) "จ่ายเต็มมีส่วนลดครับ"

สนใจติดต่อ....0620709846 คุณลิฟ

ออฟไลน์ Alif TP

งานเราคือดูแลบ้านให้ท่าน เรื่องปลวกกิน ปลวกขึ้น ติดต่อเราครับ โทรมาปรึกษาหาแนวทางแก้ปัญหาฟรีครับ หรือประเมินราคาถึงที่ฟรีครับ ประเมินเสร็จก็อยู่ที่ท่านตัดสินใจครับ บริการของเรามีการรับประกัน รับผิดชอบต่อความเสียหายอันเกิดจากปลวกครับ เราเป็นทีมที่ดูแลงาน หน่วยงานภาครัฐมากมาย เช่น รพ.เทพา สนง.เหล่ากาชาด เรามีประสยการณ์พอที่จะทำให้บ้านท่านปลอดปลวกอย่างแท้จริง ติดต่อ หจก.ทีพี.แคร์โฮม เซอร์วิส

ออฟไลน์ Alif TP

ภายในเดือนนี้เรามีโปรครับ พิเศษกำจัดปลวกเราแถมการกำจัดหนูให้ฟรีครับ

ออฟไลน์ Alif TP

ยังไม่หมดโปรนะครับ ติดต่อด่วนครับ ยินดีให้คำปรึกษาครับ

ออฟไลน์ Alif TP

จัดเต๋มครับโปรเรา เราคือทีมแกะรอยปลวก กำจัดปลวก โดยช่างชำนาญงาน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]