gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รวบ 2 เอเยนต์ค้ายามูลค่ากว่า 3 ล้านบาท-สามีตัวแสบหนีทัน  (อ่าน 1724 ครั้ง)

รวบ 2 เอเยนต์ค้ายามูลค่ากว่า 3 ล้านบาท-สามีตัวแสบหนีทัน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    29 ธันวาคม 2553 23:13 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แถลงผลการกวาดล้างรับปีใหม่จับ 2 สาวเอเยนต์ค้ายาบ้า-ยาไอซ์พร้อมของกลางมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ส่วนสามีของทั้ง 2 คนไหวตัวหลบหนีได้ทัน
       
       วันนี้ (29 ธ.ค.) ที่สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.ต.ต.ชินทัต มีศุข รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 แถลงข่าวการจับกุมยาเสพติดล๊อตใหญ่ ซึ่งตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับกุมได้ขณะเข้าแผนปฏิบัติการป้องกันอาชญากรรมในช่วงปีใหม่ โดยมีผู้ต้องหา 2 คนคือ นาเสาวณี หมัดยะมาน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่159/4 ม.16 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา และน.ส.มุกดา บุญเกื้อ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่494/15 ถ.เพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
       
       พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 5,000 เม็ด มูลค่า 1.5 ล้านบาท ยาไอซ์380 มูลค่า1.2 ล้านบาท พร้อมอาวุธปืนขนาด.32 จำนวน1 กระบอกกระสุน 35 นัด ตู้เซพ2 ตู้ เครื่องปิดปากถุงด้วยความร้อน1 เครื่อง สมุดบัญชาธนาคาร 3 เล่ม และรถยนต์เก๋ง1 คัน โดยทั้งสองคนถูกตำรวจจับกุมได้หลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 97/1 หมู่1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ สอบสวนทั้งสองคนรับสารภาพว่าลักลอบค้ายาบ้าและยาไอซ์มาแล้ว 2 ปี
       
       อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้ต้องหาอีก 2 คนที่สามารถหลบหนีไปได้คือ นายฐนันดร สังขรัตน์ อายุ 23 ปีสามีของ นางเสาวณี และ นายสุทธิพงศ์ อินทอง อายุ 26 ปี สามีของนางสาวมุกดาซึ่งเป็น 2 เอเย่นต์ค้ายาบ้ารายใหญ่ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม
       
       ทั้งนี้ จากมาตรการป้องกันอาชญากรรมในช่วงปีใหม่ของ สภ.หาดใหญ่ สามารถจับกุมคดียาเสพติดได้ทั้งสิ้น 27 ราย ผู้ต้องหา 46 คน และยังยึดระเบิดขว้างชนิดM 26A ได้ 1 ลูก
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ขาประจำ

  • บุคคลทั่วไป
ต้องขอชมเชยตำรวจที่ไหวพริบดี(หายากมาก) ไม่ใช่แค่ตรวจๆพอให้นายเห็นว่ามาทำงานแล้วเท่านั้น เขายังจิตสำนึกรับผิดชอบต่อหน้าที่ ไม่ปล่อยอะไรให้ผ่านไปง่ายๆ มีตำรวจแบบนี้สัก10%ประเทศนี้ก็อุ่นใจได้แล้วครับ
ปล.รู้เรื่องนี้จากรายการ"พิลาบคาบข่าว" ผมพยายามโทรเข้ารายการเพื่อจะให้บอกชื่อแซ่ตำรวจทีมนั้น จะได้เอามาเขียนยกย่อง และอยากให้ตำรวจที่ส่วนมากยังเลวอยู่ได้รู้จักละอายบ้าง ปรากฏว่าโทรติด(074-236547)แต่ไม่มีคนรับสาย ส่วน074-234120สายไม่ว่างตลอด และในรายการก็ไม่มีใครโทรเข้าแต่อย่างใด? ก็งงพอสมควรโชว์เบอร์ไว้ทำไม?

papon2517

  • บุคคลทั่วไป
ยกความดี ความชอบ ให้กับผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ทุกท่าน ที่ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ครับ   ส.ยกน้ิวให้

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]