gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดถุงใต้ตา แก้ปัญหาเปลือกตาล่างบวม  (อ่าน 244 ครั้ง)

ตัดถุงใต้ตา แก้ปัญหาเปลือกตาล่างบวม

ออฟไลน์ beautybyme2559

การศัลยกรรมเปลือกตาล่าง หรือศัลยกรรมตัดถุงใต้ตา เพื่อแก้ปัญหาใต้ตาบวม ด้วยการตัดถุงใต้ตาออก จะเป็นการแก้ไขปัญหาใต้ตาที่ดูแล้วแก่กว่าวัย  การมีถุงใต้ตานั้นบ่งบอกถึงการทำงานที่เสื่อมสภาพของเซลบริเวณใต้ดวงตา อาจด้วยปัญหาที่ท่านใช้สายตามากเกินไป การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดปัญหาถุงใต้ตาขึ้นได้  ซึ่งการแก้ปัญหาเบื้องต้นก็คือ การแก้ปัญหาโดยแก้ที่ต้นเหตุ  พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ใช้สายตามากๆเป็นเวลานานเกินไป ถ้าต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานให้พักสายตาเป็นระยะๆ  ไม่ดื่มแอลกอฮอล์หนักเกินไปเพราะนอกจะเสียสุขภาพตาแล้วยังเสียสุขภาพของร่างกายโดยรวมอีกด้วย  แต่หากดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว ปัญหาถุงใต้ตายังไม่หายไป อาจจะต้องใช้วิธีการผ่าตัดถุงใต้ตา โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง
การผ่าตัดถุงใต้ตาเป็นศัลยกรรมอย่างหนึ่ง ที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการเปิดแผลบริเวณใต้ตาเพื่อนำไขมันส่วนเกินที่อยู่บริเวณใต้ตาที่บวมนั้นออก การผ่าตัดใช้เวลาไม่นาน แผลที่เกิดขึ้นหายได้เร็ว ไม่ค่อยเป็นแผลเป็น   
การผ่าตัดลักษณะนี้เป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล  ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ แผลก็เริ่มดีขึ้น  ผลที่ได้รับจะเห็นได้ถึงความแตกต่างจะทำให้ดูอ่อนวัยขึ้นอย่างที่คุณเองน่าจะประทับใจขึ้นมาก สามารถหาดูรีวิวตัดถุงใต้ตาได้ จะได้เห็นถึงความแตกต่างถึงผลลัพธ์ ก่อนและหลังทำการผ่าตัด 
พิจารณาดูนะค่ะ ว่าเราเป็นคนที่มีปัญหาถุงใต้ตา ตาหมองคล้ำบ้างหรือไม่  แล้วแก้ปัญหาด้วยการดูแลต่างๆ เบื้องต้นแล้วดีขึ้นมากได้เพียงใด จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องการผ่าตัด  หมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอนะค่ะ อย่าปล่อยให้ร่างการต้องทรุดโทรมไปกับการเวลา

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]