gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พัทลุงแถลงข่าวพร้อมประกวด MISS GRAND PHATTHALUNG 2017  (อ่าน 553 ครั้ง)

พัทลุงแถลงข่าวพร้อมประกวด MISS GRAND PHATTHALUNG 2017

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

จังหวัดพัทลุง ร่วมกับพันธมิตรภาคเอกชน นำโดย โตโยต้า พัทลุง (1988) เดินหน้าลุยสนับสนุน มิสแกรนด์พัทลุง หวังชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017วานนี้(14 กุมภาพันธ์ 2560) ที่ศูนย์การค้าโคลีเซี่ยมพัทลุง มีการจัดงานแถลงข่าวการประกวด MISS GRAND PHATTHALUNG 2017 โดยได้รับเกียรติจาก นายจรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนักธุรกิจชั้นนำ ของจังหวัดพัทลุง  นำโดย คุณโกสินทร์ ไพศาลศิลป์ ประธานกรรมการบริษัท โตโยต้า พัทลุง (1988) และ บริษัท ห้างร้าน ต่างๆ ที่เป็นผู้สนับสนุนการจัดงาน มีสื่อมวลชนหลายแขนงเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้

การประกวดมีสแกรนด์ไทยแลนด์ เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.2013 โดยมีวัตถุประสงค์ในการค้นหาสาวไทย ที่มีคุณสมบัติ ที่ดีพร้อม ทั้งความสวย ความรู้ ไหวพริบ และความประพฤติดี เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมไทย นอกจากนั้นยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ของการท่องเที่ยวในประเทศไทย จึงได้มีการดำเนินงานจัดการประกวดทั้ง 77 จังหวัด เพื่อคัดเลือกสาวงามแต่ละจังหวัดเป็นตัวแทนในการประกวดระดับประเทศ มิสแกรนด์ไทยแลนด์และส่งผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวดระดับนานาชาติมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อไป

สำหรับการประกวดมิสแกรนด์จังหวัดพัทลุง ก็ได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากทางจังหวัดพัทลุง บริษัท โตโยต้า พัทลุง (1988) ให้ดำเนินการในการจัดประกวดในครั้งนี้ โดยกำหนดจัดประกวดมิสแกรนด์พัทลุง 2017 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมวังโนราห์ จังหวัดพัทลุง และมีการเก็บตัวผู้เข้าประกวดทำกิจกรรมเชิงอนุรักษ์และประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดพัทลุง

ซึ่งการจัดประกวดมิสแกรนด์พัทลุงในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดสรรสาวงามผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรฐานของกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ผนวกความทันสมัย ความมีศักยภาพ และบุคลิกภาพดีเทียบเท่าระดับสากล รวมถึงให้การสนับสนุนผู้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์พัทลุงเป็นตัวแทนจังหวัดพัทลุง ก้าวสู่เวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่เป็นเวทีระดับประเทศ

นอกจากนี้ยังมีการประกวดออกแบบชุดประจำจังหวัดพัทลุงเพื่อเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ได้นำเสนอเอกลักษณ์วัฒนธรรมท้องถิ่น ผ่านมุมมองเชิงสร้างสรรค์ เป็นชุดประจำจังหวัดให้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์พัทลุงสวมใส่อย่างเฉิดฉายในการประกวดระดับประเทศ โดยกำหนดรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท มีการถ่ายทอดสดผ่าน MISS GRAND THAILAND FANPAGE ,ข่าวสด แฟนเพจ และสื่ออื่นๆ ซึ่งมียอดผู้ติดตามชมจำนวนมาก เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของจังหวัดพัทลุงให้บุคคลภายนอกได้รับรู้ และยังเป็นปัจจัยให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดพัทลุง สร้างรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจให้หลายประเภทธุรกิจอีกด้วย

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]