gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ฉลอง 58 ปีโตโยต้าพิธาน ยกระดับปรับโฉมโชว์รูมชูผู้นำตัวจริงธุรกิจยานยนต์ (มีคลิป)  (อ่าน 418 ครั้ง)

ฉลอง 58 ปีโตโยต้าพิธาน ยกระดับปรับโฉมโชว์รูมชูผู้นำตัวจริงธุรกิจยานยนต์ (มีคลิป)

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โตโยต้าพิธานพาณิชย์ จัดงานเปิดตัวโชว์รูมใหม่ฉลอง 58 ปีแห่งการเป็นผู้นำธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา ทายาทรุ่นที่ 3 เผยทุ่มทุนยกระดับคุณภาพงานบริการกว่า 120 ล้านพร้อมนำชมนวัตกรรมใหม่แห่งการบริการที่เหนือกว่า พร้อมปรับโฉมโลโก้สู่ความทันสมัย เปิดตัวมาสคอต พร้อมสโลแกนใหม่ "โตโยต้าพิธาน บริการเชี่ยวชาญ ยาวนานคู่ใจ" ชวนลูกค้าและชาวหาดใหญ่มาร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากเจ เจตรินเมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โชว์รูมโตโยต้าพิธานพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ใกล้ญ.ว. มีการจัดงานเปิดตัวโชว์รูมใหม่ โตโยต้าพิธาน แคร์-นิวัล ฉลองครบรอบ 58 ปีโตโยต้าพิธานพาณิชย์ โดยภายในงานมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งการเล่นเกมส์ชิงรางวัล หาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงให้ลูกค้าไๆด้เยี่ยมชมพื้นที่ส่วนต่างๆ ของโชว์รูมที่มีการปรับปรุงใหม่เพื่อยกระดับคุณภาพการบริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขายภายใต้สโลแกนใหม่ "โตโยต้าพิธาน บริการเชี่ยวชาญ ยาวนานคู่ใจ" พร้อมเปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ทายาทรุ่นที่ 3 คุณก้อง ธิติ โกวิทยา และคุณวีร์ โกวิทยา ผู้นำการเปลี่ยนภาพลักษณ์โตโยต้าพิธานสู่ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

คุณก้อง ธิติ โกวิทยา เปิดเผยว่าการปรับปรุงโชว์รูมใหม่ของโตโยต้าพิธานพาณิชย์ในจังหวัดสงขลาและสตูล มีการลงทุนใหม่กว่า 120 ล้านบาท โดยมีการปรับปรุงทั้งส่วนของโชว์รูมให้มีความทันสมัย เพิ่มพื้นที่การให้บริการลูกค้าที่มากขึ้น มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการบริการลูกค้า เป็นเจ้าแรกในเขตภาคใต้ตอนล่างที่นำไอแพดมาใช้ในงานบริการหลังการขาย เพิ่มการประสานข้อมูลอย่างรวดเร็วมีจอแสดงงานซ่อมที่อัพเดทข้อมูลตลอดเวลาให้ลูกค้าได้ติดตามระหว่างรอรถ รวมถึงการปรับปรุงโชว์รูมขาย ห้องรับรองลูกค้าด้วยหลากหลายบริการที่ทุกคนต้องประทับใจเมือมาใช้บริการที่โตโยต้าพิธาน


พร้อมกันนี้โตโยต้าพิธาน ยังเปิดตัวมาสคอตน้องพี-โต้ (P-To) ที่จะมาเป็นไอคอนสุดน่าและสร้างการจดจำหรับลูกค้า รวมถึงการเปิดตัวบัตรพี-โต้การ์ด เอกสิทธิ์พิเศษฌฉพาะผู้ใช้รถยนต์โตโยต้า สามารถใช้เป็นบัตรสะสมแต้มแลกของที่ระลึกจากการนำรถมาใช้บริการที่โตโยต้าพิธาน ใช้เป็นบัตรส่วนลดและสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากร้านค้าพันธมิจรในจังหวัดสงขลา-สตูล ได้มากกว่า 100 ร้านค้า

และในปีนี้โตโยต้าพิธาน ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทน Lexus Service Corner ให้บริการลูกค้ารถยนต์เลกซัส เพียงเจ้าเดียวในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง โตโยต้าพิธาน ยังคงมุ่งมันการทำธุรกิจควบคู่กับการดูแลสังคมตามเจตนารมย์ของหลวงพิธานอำนวยกิจ โดยเน้นกิจกรรมเพื่อสังคม 4 ด้านคือ ด้านการดูแลรถ ด้านการดูแลถนนน ด้านการดูแลคน และด้านการดูแลชุมชน 

ส่วนของกิจกรรมภายในงานลูกค้าและผู้ร่วมงานทุกคนได้สนุกกับหลากหลายกิจกรรม พร้อมการเยี่ยมชมโชว์รูมใหม่ของโตโยต้าพิธานพาณิชย์ และที่สำคัญได้สนุกแบบใกล้ชิดกับเจ้าพ่อแร๊พเมืองไทย เจ เจตริน รวมถึงได้ลุ้นรางวัลมากมาย งานนี้เรียกได้ว่าประทับใจ ถูกใจแฟนพันธุ์แท้โตโยต้าพิธานพาณิชย์อย่างยิ่ง   
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]