gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เด็กชาวมอญ 2ขวบหายออกจากบ้านที่นาทวี สุดท้ายพบเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต  (อ่าน 251 ครั้ง)

เด็กชาวมอญ 2ขวบหายออกจากบ้านที่นาทวี สุดท้ายพบเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ที่มา อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่

วานนี้ 25 ก.พ.60 เวลา17.30 น. พื้นที่ อ.นาทวี จ.สงขลา รับแจ้งมีเหตุเด็กอายุ 2 ขวบสูญหายคาดว่าจะจมน้ำเสียชีวิต เหตุที่ ในพื้นที่บ้านทุ่งใน/พรุเตียว หมู่5 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอริโยสามัคคี ได้เร่งรัดเข้าตรวจสอบและได้ทำการค้นหาจนถึงเวลา 20.00 น.แต่ไม่พบร่องรอยหรือเบาะแสเพิ่มเติม จึงได้ยกเลิกการค้นหาชั่วคราว และจะเข้าพื้นที่เพื่อตามหาต่อในเช้าวันใหม่

และในวันนี้ 26 ก.พ.60 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอริโยสามัคคี ได้ประสานขอสนับสุนนักประดาน้ำและอุปกรณ์ฯจาก มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ เพื่อให้ร่วมช่วยเหลือในการค้นหาใต้น้ำในบริเวณที่คาดว่าเด็กจะจมน้ำแต่ก็ยังไม่พบตัวเด็ก จากนั้นจึงขอความช่วยเหลือจากทีมสุนัขดมกลิ่นให้เข้าตรวจสอบในเวลา 13.00 น. จนถึงเวลา12.50 น.ได้มีชาวบ้านมาแจ้งว่าพบศพเด็กที่เสียชีวิตห่างจากบริเวณที่ค้นหาเดิม500เมตร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบพร้อมร้อยเวร30 หลังทางจนท.ตร.ตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยจึงได้มอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยอริโยฯ นำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่รพ.สมเด็จฯนาทวี และจะได้ให้ญาติรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

สำหรับผู้เสียชีวิตทราบชื่อ ด.ช.ศักดิ์ มอญ อายุ2ปี เป็นชาวสัญชาติมอญ อาศัยอยู่พื้นที่บ้านทุ่งใน หมู่5 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้
ภาพและรายละเอียด : มูลนิธิอริโยสามัคคี วัดนาทวี จ.สงขลา (โทร.091-8462880 -0743-71123)
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]