gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Logan  (อ่าน 754 ครั้ง)

รีวิว Logan

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

รีวิว Logan
« เมื่อ: 10:55 น. วันที่ 02 มี.ค.60 »
ภาคแห่งอนาคตก่อนเริ่มยุคใหม่  คำนิยามที่ผมให้เลย สำหรับ Logan เปิดเรื่องมาก็ แก่เลย  ไม่มีย้อนเรื่องราวให้เพราะใน Logan ตามหลักคือเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2029 เป็นยุคที่มนุษย์กลายพันธุ์ถูกล้างเผ่าพันธุ์ไปหมดแล้ว และไม่มีมนุษย์กลายพันธุ์เกิดใหม่มากว่า 25 ปี ซึ่ง Logan กับ Charles นี่ก็สังขารโรยราเต็มแก่ (ใครที่เคยเข้าใจแบบเราว่า Wolverine อมตะ ต้องมาดู เพราะมีอยู่ฉากหนึ่งเหมือนจะบอกว่าทำไมถึงไม่เป็นอมตะ )

ถึงไทม์ไลน์จะอยู่ในปีแห่งอนาคต แต่ Logan ก็ไม่ได้ออกแนว sci-fi หรือเน้น CG ล้ำ ๆ เหมือนหนัง superhero หลาย ๆ เรื่องที่คนรุ่นใหม่คุ้นเคย ตรงกันข้าม Logan ออกแนวย้อนยุค คาวบอย เหมือน classic western

Logan ลงตัวทั้งในส่วนของบู๊แอ็คชั่นและดราม่า ฉากแอ็คชั่นนี่มันส์ สนุก และสดใหม่มาก โดยส่วนตัวชอบซีนเปิดเรื่องของ Logan เอง และซีนเปิดตัวพลังของหนูน้อย Laura (x23) แน่นอนว่าต้องมีฉากดราม่า ซึ่งก็ทำเอาหลายคนซึ้งกันมากเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นหนังมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความเป็นมนุษย์มากที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

ภาค Logan มันแตกต่างจาก X-Men หลาย ๆ ภาค ยากจริงๆที่จะเอามาเปรียบกันได้ เพราะต่างก็ดีและสนุกกันไปคนละแบบ

เรื่องย่อ หนัง Logan หรือชื่อไทยว่า โลแกน โดยครั้งนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน กลับมารับบท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพันเช่นเดิม กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2024 โลแกน และศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ (โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์) จะต้องรับมือกับการสูญเสียของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อ นาธาเนียล เอสเซ็ก (มิสเตอร์ซินนิสเตอร์) ประธานบริษัท Essex Corp ส่งนักฆ่า Reavers ออกทำลายล้างเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ พร้อมกับพลังพิเศษที่มีในตัวเริ่มเสื่อมถอยลง ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ต้องเผชิญหน้ากับโรคความจำเสื่อม ส่วน โลแกน ก็ต้องพบกับความเจ็บปวดจากการที่พลังในการฟื้นฟูตัวเองก็ลดถอยลง ทั้งคู่ต้องร่วมกันปอกป้องเด็กสาวที่มีพลังพิเศษเช่นเดียวกับ โลแกน ซึ่งต้องการพลังในการเยียวยา และกรงเล็บอันแข็งแกร่ง จากองค์กรที่ต้องการใช้ประโยชน์ในพลังของเธอ 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]