gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 

ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มแล้วงานบ้าน คอนโดฯ ครั้งที่ 7 ชูแคมเปญมหัศจรรย์เลข 7 เด็ดทั้งงาน  (อ่าน 389 ครั้ง)

เริ่มแล้วงานบ้าน คอนโดฯ ครั้งที่ 7 ชูแคมเปญมหัศจรรย์เลข 7 เด็ดทั้งงาน

ออนไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เริ่มแล้ว งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 7 จ.สงขลา กระหน่ำทีเด็ด “มหัศจรรย์เลข 7 เด็ดทั้งงาน” ที่เดียวจบ ครบทุกทำเล ทุกราคา ชู “โปรโมชั่นเด็ด 7 นาที” ลดแล้วลดอีก สูงสุดกว่า 1 ล้านบาท

 (2 มี.ค.60) ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 7 ภายใต้ “มหัศจรรย์เลข 7 เด็ดทั้งงาน” โดยมี นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน วัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมด้วยคระกรรมการสมาคมฯ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมอย่างคับคั่ง

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของการจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 6 นับว่าได้รับผลตอบรับดีกว่าที่คาดไว้ โดยภายในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการภาคอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดสงขลา ร่วมระดมโครงการ ทุกประเภท ทุกทำเล พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ออกมากระตุ้นตลาด ส่งผลให้การจัดงานในในปีที่ผ่านมามียอดจองซื้อภายในงานรวมกว่า 800 ล้านบาท

ทั้งนี้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นว่ากลุ่มคนเดินงานเป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ ซึ่งเป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความมั่นใจต่อสภาพตลาดและความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธต่าง แข่งขันกันจัดแคมเปญลดแลกแจกแถมดึงดูดความสนใจของลูกค้ากันอย่างคึกคัก ช่วยจูงใจลูกค้าให้เกิดการตัดสินใจซื้ออีกทางหนึ่ง

สำหรับปีนี้ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 7 ขึ้น ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์เลข 7 เด็ดทั้งงาน” เพื่อตอกย้ำโอกาสของผู้ซื้อที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ   จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวล ลอปเปอร์กระหน่ำออกมาแข่งขันเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภายในงานกันอีกด้วย ที่สำคัญทางสมาคมฯ ยังเพิ่มความเด็ดให้สมกับเป็นปีที่ 7ของการจัดงาน ด้วยกิจกรรม โปรโมชั่นเด็ด 7 นาที ที่งานนี้ดีเวลลอปเปอร์ยอมหั่นราคาแบบลดแล้วลดอีกเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นครั้งนี้ด้วย หรือเพียงแค่จองบ้านภายในงาน ก็ลุ้นรับ iPhone 7 จี้เพชร และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย”

อีกทั้ง การจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 7 ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มวัสดุตกแต่ง จำนวน 64 ราย และดีเวลลอปเปอร์อีกกว่า 58 ราย  ส่ง บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง คุณภาพ ครอบคลุมทุกพื้นที่ ครบทุกช่วงราคาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ และยังมาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังได้รับการตอบรับจากธนาคารแห่งประเทศไทย และอีก 10 สถาบันการเงินมาให้ความรู้ การบริการด้านสินเชื่อ และบริการตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้กู้ฟรีภายในงาน และยังจัดให้มีกิจกรรมเสวนา เรื่อง “เศรษฐกิจภาคใต้ กับ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” โดย ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ พร้อมด้วยประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา, การเสวนา เรื่อง “กู้ซื้อบ้าน ง่ายนิดเดียว” โดยตัวแทนธนาคารที่เข้าร่วมงาน และเสวนาพิเศษจาก ผู้บริหารธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ผู้บริหารบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

ที่สำคัญ การจัดงานในปีนี้ยังเพิ่มโซน “ตลาดเพลิ๊น เพลิน” รวบรวมของแต่งบ้านเก๋ๆ และของใช้ภายในบ้านอีกมากมายมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ และโซน Furniture booth ที่รวมรวมผลงานจากดีไซน์เนอร์เฟอร์นิเจอร์หน้าใหม่     กับการสร้างสรรค์ชิ้นงานในสไตล์เป็นของตัวเอง

ส่วนกิจกรรมภายในงาน ปีนี้ยังจัดให้มีกิจกรรมเสริมความรู้และความสนุกมากมาย ทั้ง Kids Challenge การประกวดความสามารถพิเศษของเหล่าเด็ก ที่จะจัดขึ้น 3 กิจกรรม ดังนี้ การแข่งขันปั้นดินน้ำมัน,วาดภาพระบายสี และหนูน้อยนักเล่านิทาน หรือจะร่วม Workshop จัดสวนถาดไม้แบบมีดีไซน์ เพื่อนำกลับไปเพิ่มพื้นที่สีเขียวและบรรยากาศดีๆในบ้านโดยได้รับคำแนะนำดีๆ จากวิทยากรชั้นนำที่ส่งตรงจากกรุงเทพฯมาร่วมงานครั้งนี้กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม DIY เนรมิตกระถางต้นไม้ให้สวยด้วยคัลเลอร์ซีเมนต์ และโมเสคแก้ว จาก 3KHomeBaseและสุดท้ายกับกิจกรรมสร้างสรรค์ศิลปะสำหรับเด็ก จาก Artino พร้อมกันนี้ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนในการจัดงานปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG, บริษัท ทอสเท็มไทย จำกัด, บริษัท อเมริกันสแตนดาร์ด บี แอนด์ เค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรีเค โฮมเบส จำกัด, บริษัท โฮมเมนู จำกัด, กลุ่มบริษัทวนาวัฒน์, บริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด, โครงการบ้านตะวันฉาย, โครงการบ้านอมรชัยย์, โครงการ The Niche กาญจนทรัพย์, โครงการเออบานา วิลลาจิโอ, เบญจพรกรุ๊ป และ บริษัท เอสวีพี.โปร. จำกัด ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ด้วยดีตลอดมา”

ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลาเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 7 จะช่วยสร้างโอกาสให้กับผู้ซื้อในการเป็นเข้าของที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่งได้ง่ายขึ้น และกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดสงขลาได้เป็นอย่างดี จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่งเข้าร่วมงานที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  นางสาวศิริวรรณ กล่าวทิ้งท้าย
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]