gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ซูซูกิสยามเมืองรถ 1991 เปิดตัว SUZUKI SWFT RX – II พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ  (อ่าน 975 ครั้ง)

ซูซูกิสยามเมืองรถ 1991 เปิดตัว SUZUKI SWFT RX – II พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

ซูซูกิสยามเมืองรถ 1991 สานความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แนะนำ SUZUKI SWFT RX – II คอมแพคคาร์สไตล์สปอร์ตที่สุดยิ่งใหญ่กว่าในทุกด้าน ในราคาเพียง 599,000 บาท พร้อมจัดแคมเปญพิเศษช่วงแนะนำให้กับลูกค้าวานนี้ (4 มี.ค.60) ที่บริษัทสยามเมืองรถ 1991 จำกัด อ.หาดใหญ่ มีการจัดงาน เปิดตัว รถยนต์ SUZUKI SWFT RX – II โดยได้รับเกียรติจาก นางศิรินุช สวาสดิ์ธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา , นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมธุรกิจยานยนต์ จ.สงขลา และแขกผู้มีเกียรติโดยมี คุณพิมลทิพย์ ปราณีจิตต์ ผู้บริหาร และ คุณอรวรรณ ดวงมาศ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัทสยามเมืองรถ 1991 จำกัด  ร่วมให้การต้อนรับ

นางอรวรรณ ดวงมาศ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัทสยามเมืองรถ 1991 เปิดเผยว่า บริษัทสยามเมืองรถ 1991 จำกัด ขอแนะนำ SUZUKI SWFT RX – II คอมแพคคาร์สไตล์สปอร์ต ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ และสมรรถนะที่เหนือกว่า ด้วยนิยาม “ล้ำ ที่สไตล์ สุด กับทุกฟังก์ชั่น” พร้อมรุกตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในปี 2560

ซูซูกิสวิฟในทุกรุ่น ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมทั้งในด้านการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวรับกับสไตล์สปอร์ต พร้อมฟังก์ชั่นการขับขี่ที่เหนือกว่า เปี่ยมด้วยความปลอดภัยสูงสุด ทั้งยังมีความประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้ครอบครัวสวิฟรุ่นต่างๆ เพิ่มจำนวนเติบโตขึ้นอย่างน่ายินดี และในปีนี้ SUZUKI SWFT RX – II จะเพิ่มเติมอารมณ์สปอร์ต กับรูปลักษณ์ให้ทันสมัยด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์โคมดำแบบ HID ปรับระดับสูง-ต่ำ อัตโนมัติ โฉบเฉี่ยวกับดีไซน์ Shark Fin Antenna ล้ออลูมิเนียมอัลลอยสีใหม่ Gun Metallie ขนาด 16 นิ้ว เสริมความสะดวกสบายด้านความปลอดภัยด้วย Cruise Control ล็อคความเร็วได้ตามใจ และ Paddle Shift เปลี่ยนเกียร์เร่งแซงเหนือใคร ในราคาเพียง 599,000 บาท มี 3 สี ให้เลือก ขาว ดำ แดง

ทางบริษัทสยามเมืองรถ 1991 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายใน จ.สงขลา พร้อมยินดีให้บริการและสร้างความพึงพอใจให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เน้นด้านกาบริการงานขายและการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าในเขต จ.สงขลา

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยอดขายของรถซูซูกิได้เพิ่มขึ้นจำนวนมากในท้องถนน เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและรูปลักษณ์เพราะซูซูกิสวิฟเป็นรุ่นที่มียอดขายสูงสุด และได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถ จนถึงปัจจุบัน SUZUKI SWFT RX – II ตบแต่งได้สวยถูกใจผู้พบเห็น คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของSUZUKI SWFT RX – II บจก.สยามเมืองรถ ได้จัดแคมเปญพิเศษช่วงแนะนำให้กับลูกค้า โดยการตกแต่งด้วยชุดแต่งมูลค่า 25,000 บาท พร้อมรับเพิ่มคูปองน้ำมันฟรีทันทีอีกด้วย  


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]