gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ดูคาติหาดใหญ่ เปิดตัว Ducati Monster 797 ตำนานรุ่นใหม่ ในราคาไม่เกิน 4 แสน  (อ่าน 678 ครั้ง)

ดูคาติหาดใหญ่ เปิดตัว Ducati Monster 797 ตำนานรุ่นใหม่ ในราคาไม่เกิน 4 แสน

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

ดูคาติหาดใหญ่ เปิดตัว Ducati Monster 797 สืบสานตำนานอันยิ่งใหญ่กว่า 20 ปีของ Monster จัดราคาช่วงเปิดตัวอยู่ที่ 399,900 บาท ถึง 30 เมษายน 2560 พร้อม Ducati Smart Service Package ลดค่าบำรุงรักษารถ และกิจกรรมพิเศษๆ อีกเพียบ (มีคลิป)เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 60 ที่โชว์รูม Ducati Hatyai (สี่แยกช่องเขาทางไป ม.อ.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Big Bike “Ducati Monster 797” โดยมีคุณพศิณ ทองเจือ ผู้บริหาร Ducati Hatyai พร้อมกับกลุ่มลูกค้าของ Ducati Hatyai ตลอดจนชาวไบค์เกอร์ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้คุณพศิณ ทองเจือ ผู้บริหาร Ducati Hatyai  เปิดเผยว่า สำหรับ ดูคาติ Monster 797 จะเป็น Urban Icon หรือเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มคนที่ชื่นชอบความเป็น Italian Style โดดเด่น มีเอกลักษณ์ พร้อมสืบสานตำนานอันยิ่งใหญ่กว่า 20 ปีของ Monster ด้วยเครื่องยนต์แบบ Air-Cool ขนาด 803 ซีซี มาพร้อมกับถังน้ำมันเหล็ก และ trellis frame ที่ออกแบบให้มีความปราดเปรียวเหมือนกับ Monster คันแรก

ถือเป็นครั้งแรกในดีลเลอร์ต่างจังหวัด ที่เปิดตัวรถรุ่นนี้ ซึ่งคาดหวังว่า  “Ducati Monster 797” จะเป็นเรือธงอีกรุ่นที่จะขายดีที่สุด ย้อนหลังไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ดูคาติหาดใหญ่เปิดตัวเป็นแบรนด์รถ Big Bike พรีเมียม แบรนด์แรก ดูแลลูกค้าในหลายๆด้าน ทั้งการขายและการบริการ ร่วมถึงทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน และเราพร้อมจะตอกย้ำความเป็นผู้นำต่อไป ในส่วนของผู้บริโภคจะได้ประโยชน์ในการแข่งขันที่สูงของตลาดรถ Big Bike ที่จะเลือกรถ Big Bike ในสไตล์ของตัวเองได้ แม้ดูคาติอาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับทุกๆคน แต่ดูคาติเองจะตอบโจทย์สำหรับคนที่รักในแบรนด์อิตาลีเลียน และรักในดูคาติ แน่นอน

Ducati Monster 797 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ L-Twin ความจุ 803 ซีซี. พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ มอบสมรรถนะสูงสุด 75 แรงม้า ที่ 8,250 รอบ/นาที แรงบิด 68.9 นิวตัน-เมตร ที่ 5,750 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด และผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ Euro 4 ซึ่งตอบโจทย์เรื่องความคล่องตัวในการควบคุมจากขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักที่เบา โดยเฉพาะการขับขี่ในเมือง

จุดที่น่าสนใจใน Ducati Monster 797 ได้แก่ เฟรมถัก Trellis frame ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่สำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดมิดเดิ้ลไซส์, ระยะฐานล้อ 1435 มม., ล้ออัลลอย 17 นิ้ว หุ้มยาง Pirelli Diablo Rosso II โดยยางหน้าขนาด 120/70 ZR17 ส่วนยางหลังขนาด 180/55 ZR17, โช้คหน้าหัวกลับ (USD) จาก Kayaba ส่วนโช๊คหลังเป็นโช้คเดี่ยว, มาตรวัด LCD เป็นต้น

ด้านระบบความปลอดภัยจะบรรจุระบบเบรค ABD จาก Bosch พร้อมชุดเบรคหน้า Brembo M4 ลูกสูบ 32 มม. จับคู่จานเบรคเส้นผ่าศูนย์กลาง 320 มม. กับดิสก์เบรคหลังเดี่ยว เส้นผ่าศูนย์กลางของจานอยู่ที่ 245 มม. เป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยจาก Ducati Safety Pack

โดยมีสีของตัวถังให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีแดง Ducati Red สีแดงDucati Red สีขาว Star White และสีดำ Dark Stealth โดยสนนราคาช่วงเปิดตัวสำหรับ “Ducati Monster 797” สีแดง Ducati Red อยู่ที่ 399,900 บาท (จากราคาปกติ 409,000 บาท) ส่วนสีขาว Star White และสีดำ Dark Stealth อยู่ที่ 409,900 บาท (จากราคาปกติ 419,000 บาท) ซึ่งราคาดังกล่าวมีผลไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 นี้

นอกจากนี้ ทางดูคาติหาดใหญ่ ก็ยังมีนโยบายที่สำคัญ คือ Ducati Smart Service Package ที่จะลดค่าบำรุงรักษาลง เฉลี่ยทุกรายการ ประมาณ 42.5% และกิจกรรมอื่นๆอาทิ รถมือสองราคาสูง , โครงการ Heritage Ride ขับเคลื่อนตามรอยพ่อ และพาลูกค้าผู้โชคดีไปขี่ถึงประเทศอิตาลี เป็นต้น

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ Ducati Hatyai (สี่แยกช่องเขาทางไป ม.อ.) เลขที่ 100 ถ.คลองเรียน 1 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร.0-7422-3700

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]