gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รวบแล้ว วัยรุ่นก่อเหตุใช้ปืนชิงทรัพย์ที่หลังบึงศรีภูวนารถหาดใหญ่  (อ่าน 641 ครั้ง)

รวบแล้ว วัยรุ่นก่อเหตุใช้ปืนชิงทรัพย์ที่หลังบึงศรีภูวนารถหาดใหญ่

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ที่มา อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่

10 มี.ค.60 เวลาประมาณ 01.20 น. จนท.ตร.ชุดสืบฯ ชป.1 สภ.หาดใหญ่ โดย พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธีรภัทร ปิยะถาวร สว.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน 1 ราย ผู้ต้องหา 1 คน ทราบชื่อ นายอาหรับ หรือเดช อายุ 19 ปี ที่อยู่ ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมของกลาง ดังนี้...
1 รถ จยย.จำนวน 1 คัน
2 เงินสด จำนวน 1,240 บาท
3 โทรศัพท์ มือถือยี่ห้อ oppo จำนวน 1 เครื่อง
4 โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ vivo จำนวน 1 เครื่อง
5 อาวุธปืนพกสั้นชนิดลูกซอง จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน จำนวน 1 นัด
6 กระเป๋าสะพายสีดำ จำนวน 1 ใบ
7 กุญแจ รถ จยย. จำนวน 1 ดอกโดยทั้งหมดจับกุมได้บริเวณหลังบึงศรีภู ถ.ป.ณัฐพล ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยกล่าวหาว่า "ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีหรือใช้อาวุธปืนโดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือเพื่อพาทรัพย์นั้นไป หริอเพื่อให้พ้นจากการจับกุม มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์" จากนั้นได้นำทั้งหมดส่ง พงส. สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในการจับกุมครั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ได้มีคนร้ายชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้อาวุธปืนพกสั้นชนิดแบบไทยประดิษฐ์จี้ชิงทรัพย์ของผู้เสียหาย จากการสอบถามข้อมูลของคนร้ายจากผู้เสียหายและจากการสืบสวนทราบว่าคนร้ายยังขับขี่ รถ จยย.วนเวียนบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ตำรวจชุดจับกุมจึงร่วมกันตรวจสอบพบผู้ต้องหาพร้อมของกลาง จึงร่วมกันจับกุมตัวและตรวจยึดของกลาง และนำส่ง พงส.สภ.หาดใหญ่
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]