gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 ชนงานที่กรุงเทพ 6-9 เม.ย.นี้ที่ศูนย์ประชุมฯม.อ.  (อ่าน 858 ครั้ง)

มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 ชนงานที่กรุงเทพ 6-9 เม.ย.นี้ที่ศูนย์ประชุมฯม.อ.

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาจัดแถลงข่าวงาน “มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017” โดยมีนายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยผู้เกี่ยวข้อง ผู้ประกอบการ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงนายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า งาน “มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017” เป็นการยกขบวนแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในจังหวัดสงขลามาจัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 9 เมษายน 2560 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครับ 60 ปี ม.อ. หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “ดิจิตอลก้าวล้ำ ยนตรกรรมก้าวไกล” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลามีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้

มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลา ถือเป็นการจัดงานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาค ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯ และมอบข้อเสนอเดียวกันให้กับลูกค้าด้วย โดยเล็งเห็นถึงความสะดวกของลูกค้าที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ ซึ่งการจัดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ทุกครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี มียอดจอง ยอดซื้อรถ และจำนวนผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ ในปีนี้ทางสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา ได้ตั้งเป้ายอดขายรถยนต์ตลอดทั้ง 4 วัน รวม 1,000 คัน เพราะมองแล้วว่าภาพรวมเศรษฐกิจภาคใต้ในปี 2560 นี้ คาดว่าน่าจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากราคายางพาราที่เพิ่มขึ้น การท่องเที่ยวดีขึ้น รวมทั้งนโยบายรถคันแรกที่หมดไป ดังนั้น คาดว่ากำลังซื้อของประชาชนก็น่าจะเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน

นอกจากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่างๆ แล้ว ภายในงาน “มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017” ยังมีกิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ การโชว์รถแต่งสวย การประกวดลูกทุ่งเยาวชน การประกวด Motor Show Kids และกิจกรรมบันเทิงอีกมากมาย

แล้วพบกัน วันที่ 6 – 9 เมษายน 2560 ในงาน มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ม.อ.
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]