gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด
ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

เริ่มโดย Pupe888

1060
อ่าน
0
ตอบ
23:38 น. วันที่ 15 ม.ค.61
โดย Pupe888

ผู้เขียน หัวข้อ: มีดเหล็กกล้า SKD 11 พร้อมซองหนังฟอกฝาดตอกลายสวยงาม ทำเฉพาะเล่ม (tailor made)  (อ่าน 2159 ครั้ง)

มีดเหล็กกล้า SKD 11 พร้อมซองหนังฟอกฝาดตอกลายสวยงาม ทำเฉพาะเล่ม (tailor made)

ออฟไลน์ knives nice

       


 มีดชุดพิเศษ
ผลิตจากเหล็กกล้า SKD 11 (High Quality ESR JIS SKD-11 Tool Steel / Mould Steel) เป็นเหล็กที่ทนทานการเสียดสีสูง รองรับแรงกระแทงได้ดี เหมาะสำหรับทำพิมปั้มโลหะ ใบมีดตัดโลหะ แข็งแกร็ง ทนต่อการสึกหรอ โดย SKD11  ค่าความแข็งสูงสุด 64 HRC (440C  ค่าความแข็งสูงสุด 58 HRC) และรักษาคมดี ด้ามมีดแบบด้ามประกบ (Full Tang) ใบมีดหนา 6 มิลลิเมตร น้ำหนักมีดดีเหมาะมือ จึงเหมาะสมกับการนำไปใช้งานหนัก มีดชุดนี้มาพร้อมกับซองหนังฟอกฝาดตอกลายสวยงาม ทำเฉพาะเล่ม (tailor made) เพื่อสะดวกพร้อมลุยกับท่านไปทุกที่ มีดชุดนี้ทำขึ้นจำนวนจำกัด

       

ข้อมูลทางวิชาการทดสอบเหล็กกล้า SKD 11          
 http://www.dms.eng.su.ac.th/filebox/FileData/MPM014.pdf
(Cr.ขอบคุณข้อมูลจาก มหาวิทยาวัยศรีปทุม และwww.dms.eng.su.ac.th มากครับ)

หมายเหตุ เพื่อดูแลรักษาใบมีด เมื่อใช้งานเสร็จควรทำความสะอาดใบมีด และไม่ควรเก็บมีดไว้ในซองหนัง เนื่องจากสารเคมี และเกลือที่ใช้ในการฟอกหนัง อาจทำให้ใบมีดด่าง และสึกหรอได้  สนใจติดต่อ 0814049563 BOBครับ 

   
เล่มที่ 2.มีดใบตายเหล็กSKD 11 ด้ามไม้ปุ่มมะค่า ใบมีดยาว 6.5 นิ้ว รวมด้ามยาว 11.5 นิ้ว ราคา 4,500 บาทพร้อมซองหนัง (รวมค่าส่ง) 

    

   เล่มที่ 3.มีดใบตายเหล็กSKD 11 ด้ามไม้ปุ่มประดู่แดง ใบมีดยาว 7 นิ้ว รวมด้ามยาว 12 นิ้ว ราคา 4,500 บาทพร้อมซองหนัง (รวมค่าส่ง) 

   

         

   

   

           เล่มที่ 4.มีดใบตายเหล็กSKD 11 ด้ามไม้สัก ใบมีดยาว 7 นิ้ว รวมด้ามยาว 12 นิ้ว ราคา 4,500 บาทพร้อมซองหนัง (รวมค่าส่ง) 

      

   
เล่มที่ 5.มีดตันโตะ เหล็กSKD 11 ด้ามไม้ปุ่มมะค่า ใบมีดยาว 7.5 นิ้ว รวมด้ามยาว 12 นิ้ว ราคา 4,500 บาทพร้อมซองหนัง (รวมค่าส่ง) 

   

                 

 

 

                 

ออฟไลน์ knives nice

 


ซองมีด ปลอกมีด

          เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ท่านนำมีดของท่าน ไม่ว่าจะเป็นมีดพับ หรือใบตาย ไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายขึ้น ทั้งยังสามารถนำออกมาใช้สอยได้ง่าย แต่เพื่อเป็นการดูแลรักษามีด เมื่อท่านได้นำมีดใส่ซองมีด หรือปลอกมีด แล้ว ไม่ควรเก็บมีด ไว้ในซองมีด หรือปลอกมีด เนื่องจากซองมีดที่ทำจากหนัง ส่วนใหญ่ทำจากหนังฟอกฝาด (vegetable tanned leather) หรือมีส่วนประกอบหลักจากหนังชนิดนี้ โดยผ่านกรรมวิธีในการฟอก และขัดหนัง แต่ดังเดิมนั้นการฟอกจะใช้วัสดุธรรมชาติ จากพืช เปลือกไม้ รากไม้ เป็นหลัก ในปัจจุบันอาจมีการทำสารเคมี และเกลือ มาเป็นส่วนประกอบในการฟอกย้อมหนัง ซึ่งจะมีผลต่อใบมีด แม้จะผลิตจากเหล็กต้านสนิม ก็อาจเกิดลอยด่าง หรือสนิมที่ผิว ได้ หรือแม้แต่มีดพับ ด้ามที่ทำจากเขาสัตว์ ไม้ ความชื้นก็อาจทำให้เกิดราบนด้ามได้ จึงไม่ควรเก็บมีดในซอง ปลอกมีด เมื่อเสร็จสิ้นการใช้งานควรนำออกจากซอง หรือปลอกมีด
ซองมีด ปลอกมีดที่ทำจากหนัง เพื่อให้มีอายุการใช้งานให้นาน ก็ควรได้รับการดูเช่นกัน ตามที่ได้กล่าวมาแล้วว่าส่วนใหญ่ทำจากหนังฟอกฝาด (vegetable tanned leather) เป็นหนังที่มีคุณภาพดี ทนทาน แต่เนื่องจากประไทยมีอากาศร้อนชื้น หนังฟอกฝาดจึงควรได้รับการดูแลบางตามโอกาส ขอนำเสนอวิธีการดูแลหนังฟอกฝาดแบบง่ายๆ โดย

- หลีกเลี่ยงการโดนน้ำ หากโดนน้ำให้เช็ดน้ำ แล้วตากในที่ร่ม ให้แห้ง
- ควรบำรุงรักษาหนังสม่ำเสมอโดยใช้มิ้งค์ออย (Mink Oil) เพื่อไม่ให้หนังแห้งแตก ช่วยป้องกันน้ำได้ และยืดอายุการใช้งาน (สามารถหาซื้อได้ตามแผนกร้องเท้าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป) โดยทามิ้งค์ออย ให้ทั่วซองมีด ทิ้งไว้สักพักให้มิ้นค์ออยซึมเข้าหนัง แล้วใช้ผ้าเช็ด หรือแปลงปัด ให้เกิดความเงางาม
- อย่าเก็บไว้ในที่อับชื้น เพราะจำทำให้เกิดรา (จะเป็นสีขาวขึ้นบนหนัง) หากเป็นราให้รีบเช็ดออก จากนั้นทำความสะอาจด้วยมิ้งค์ออยอีกที่ ไม่ควรทิ้งไว้นานเพราะจะทำความสะอาจยาก มีรอยด่างบนหนัง และเกิดราซ่ำได้อีก
ซองมีด ปลอกมีด นอกจากจะช่วยให้ท่านนำมีดไปใช่งานได้อย่างสะดวกแล้ว ซองมีดที่สวยงามยังเป็นเครื่องประดับได้อีกด้วย หวังว่าข้อมูลเล็กน้อยนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่าน ขอให้ทุกท่านได้นำมีดของท่านไปใช้สอยในชีวิตประจำวันให้เกิดประโยชน์ เพื่ออำนาจความสะดวกต่างๆ และขอให้ทุกท่านมีความสุขกับมีดที่สวยงามครับ

KNIVES NICE
ออฟไลน์ knives nice

   ติดต่อติดตามอีกเราได้อีกหนึ่งช่องทางครับ    https://www.facebook.com/Knives-Nice-857609827695204/?ref=aymt_homepage_panel

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]