gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ไทรอัมป์หาดใหญ่ ได้เวลาเปิดเกมส์รุกมั่นใจตลาดบิ๊กไบค์หรูเริ่มติดลมบน  (อ่าน 1031 ครั้ง)

ไทรอัมป์หาดใหญ่ ได้เวลาเปิดเกมส์รุกมั่นใจตลาดบิ๊กไบค์หรูเริ่มติดลมบน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

บิ๊กไบค์ไทรอัมป์ ชื่่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักรถหรูสัญชาติอังกฤษขวัญใจนักขับของใครหลายคน กับวันนี้ที่กระแสรถบิ๊กไบค์กำลังมาแรง บริษัท พันธุ์ช่างทอง จำกัด ผู้ทำตลาดไทรอัมป์หาดใหญ่มากว่า 4 ปี ถึงวันนี้เป็นอย่างไรกันบ้างทีมข่าวของเรามีคำตอบ


ทีมงานเว็บกิมหยงมีโอกาสพูดคุยกับคุณกวิน พันธุ์ช่างทอง ผู้บริหารบริษัท พันธุ์ช่างทอง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ไทรอัมป์ ในพื้นที่จังหวัดสงขลาและภาคใต้ตอนล่าง

คุณกวิน เกริ่นนำถึงที่มาของไทรอัมป์หาดใหญ่ ทำเอาเราอึ้งไปพักนึงเพราะทราบว่านี่คือการสานต่อธุรกิจของน้องชายที่เรียนจบวิศวะ ชอบรถบิ๊กไบค์ ลุยๆ เพื่อนฝูงเยอะ เมื่อถูกร้องขอให้ทำธุรกิจอยู่ที่บ้านเขาก็เลือกไปหาคุณดอม เหตระกูล ซึ่งเป็นผู้บริหารไทรอัมป์ในประเทศไทยขณะนั้นเพื่อขอเป็นผู้แทนจำหน่ายไทรอัมป์ในพื้นที่หาดใหญ่

แต่เมื่อ 2 ปีที่แล้วขณะที่ธุรกิจเริ่มเติบโตน้องชายกลับมาประสบอุบัติเหตุด้วยรถจักรยานยนต์เสียชีวิต ในฐานะพี่ชายซึ่งก่อนหน้านี้ที่ธุรกิจเต๊นท์รถยนต์มือ2 ต้องมาสานฝันของน้องชายต่อ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจเหมือนกันเพราะไลฟ์สไตล์แตกต่างกันมาก แต่เมื่อมาสัมผัสทำให้รู้ว่านี่ไม่ใช่ธุรกิจแต่มันคือครอบครัว คือการรวมตัวของคนที่ชอบเรื่องราวเดียวกัน

"คนขับรถบิ๊กไบค์เขาไม่มีการแบ่งแยกค่าย แบ่งยี่ห้อกัน แต่ละคนจะซื้อรถด้วยความชอบและความพร้อมของตัวเอง ไทรอัมป์ ตอนเราทำตลาดช่วงแรกๆ ราคาสูงมากแต่ก็มีกลุ่มลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ให้ความสนใจในตัวรถอย่างต่อเนื่อง และเมื่อบริษัทแม่จากอังกฤษเข้ามาดูแลการขายในประเทศไทยด้วยตัวเองทำให้ราคาขายลดลงมาพอสมควร

ไทรอัมป์ เป็นบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่ เครื่องยนต์เริ่มต้นที่ 800 ซีซี ปัจจุบันราคาอยู่ที่ 3.95-6.20 แสนบาท ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างจากค่ายอื่นๆ คุณภาพ สมรรถนะ ความปลอดภัย คือสิ่งที่ทุกคนรู้จักและผัสได้ถึงตัวตนของไทรอัมป์ รวมถึงกระแสวินเทจ คลาสสิคที่กำลังมาแรงก็ช่วยให้ไทรอัมป์เติบโตอย่างต่อเนื่อง"


ไทรอัมป์หาดใหญ่ มียอดขายสะสมมากกว่า 300 คัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดคือการดูแลลูกค้า ที่นี่เราเป็นธุรกิจขนาดเล็กดูแลกันแบบครอบครัว การดูแลลูกค้าก็เช่นเดียวกันเราเน้นความจริงใจ ให้การดูแลทั้งก่อนและหลังการขายอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการบริการหลังการขายที่เราใส่ใจมากเป็นพิเศษ

รวมถึงการมีกิจกรรมเล็กๆ ร่วมกับลูกค้าเพื่อให้คนใช้รถได้มารวมตัวกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งเราเน้นกิจกรรมที่แตกต่าง คนทั่วไปชอบมองว่าคนขับบิ๊กไบค์ต้องขับกันไปเยอะๆ รถท่อดังๆ และต้องมีการเฮฮาปาร์ตี้กัน แต่ที่นี่เราแตกต่างตรงที่เน้นกิจกรรมเพื่อสังคมแม้จะเป็นกลุ่มเล็กๆ แต่ก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่

วันนี้ตลาดของไทรอัมป์ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องบริษัทแม่มีการปรับโฉมธุรกิจสู่ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่นมากขึ้น ทั้งแนววินเทจ คลาสสิค และแนวสปอร์ต ซึ่งถือว่าสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจรถไทรอัมป์ ทุกรุ่นสามารถแวะมาเยี่ยมชมรถตัวจริงได้ที่โชว์รูมทุกวันนอกจากนี้บริษัท พันธุ์ช่างทอง จำกัด ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายรถสกูตเตอร์สัญชาติอังกฤษ สโกมาดิ อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันตลาดเมืองไทยกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีคุณวิมล ศรีวิกรณ์ เป็นแม่ทัพใหญ่ที่นำรถรุ่นนี้มาทำตลาดที่บ้านเรา โดยมีรถรุ่น ทีแอล125 จำหน่ายในราคาเริ่มต้น 9.7 หมื่นบาท และรุ่นใหม่ที่จะพเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ ทีที200 ราคา 1.69 แสนบาทเท่านั้น

พบกับโชว์รูมมาตรฐานของไทรอัมป์หาดใหญ่ ได้ที่บริษัท พันธุ์ช่างทอง จำกัด 85/80 ถ.สายเเชีย ม.5 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (เลยแยกคลองหวะขาล่องใต้ไปนาหม่อมประมาณ 200 เมตรเท่านั้น) โทร 089-7442989 074-216630 โชว์รูมเปิดจันทร์ - เสาร์ เวลา 10:00 - 18:00 น. และติดตามข้อมูลได้ทาง ไทรอัมป์ www.facebook.com/triumphhatyai สโกมาดิ www.facebook.com/scomadihatyai
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]