gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: GISMO สุดยอดร้านอาหารตะวันตกสมัยใหม่ ย่านสุขุมวิท  (อ่าน 413 ครั้ง)

GISMO สุดยอดร้านอาหารตะวันตกสมัยใหม่ ย่านสุขุมวิท

ออฟไลน์ gismobkk

ร้าน GISMO (กิสโม่) เป็นอาหารสไตล์ตะวันตก ที่ทานง่าย ไม่เลี่ยน ถูกปากทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติ ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์โดยเจ้าของร้านซึ่งเป็นเชฟที่มีประสบการณ์ในครัวกับเชฟมิชลินสตาร์ จากหลากหลายประเทศ รวมทั้งประสบการณ์ในต่างแดน และโรงแรมระดับห้าดาวมายาวนานกว่า 10 ปี ทุกจานผ่านการคิดค้นและลองผิดลองถูก เน้นการเสิร์ฟอาหารสายเฮลท์ตี้ ที่ทานง่าย รสชาติอร่อย เมนูภายในร้านประกอบไปด้วยเมนูซีฟู้ดที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มสุขภาพต่างๆ ในบรรยากาศกึ่งคาเฟ่ ผสมกับไฟน์ไดน์นิ่ง มีความเรียบง่าย แต่ก็หรูหราอยู่ในตัว เหมาะสำหรับทุกวัย และ ทุกคนในครอบครัว

วัตถุดิบที่ใช้ล้วนแต่เป็นเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคุณภาพเยี่ยมอย่างวากิว ริบอายส์ นำเข้า ส่วนอาหารทะเลเน้นการสั่งวัตถุดิบของไทยเป็นหลัก ปลาที่ใช้เป็นปลาจับไม่ใช่ปลาเลี้ยง ไก่ที่ใช้เป็นไก่ Free-Range เป็นต้น กระบวนการทำอาหารทางร้านจะเน้นความพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย และดึงกลิ่นอายของวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด เช่นเมนู Slow-cooked snow fish ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เชฟจะเน้นกรรมวิธีที่สามารถดึงรสอร่อยจากธรรมชาติของปลามาให้ได้มากที่สุด โดยการนำไปตุ๋นกับเนยเพื่อให้เนยดึงไขมันในตัวปลาออกมา แล้วจึงนำเนื้อปลาไปหมักกับซอสมิโซะ และซอสที่ราดคู่กันก็เป็นซอสที่ได้จากกระดูกปลาซึ่งมีส่วนประกอบของเจลาตินจากกระดูกไขสันหลังรวมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์และความอร่อยของเนื้อปลาไม่หายไปไหนยังอยู่ครบถ้วนแน่นอน

ความสวยงามในร้านอาหารแห่งนี้เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตที่ประเทศออสเตรเลียของเจ้าของร้านซึ่งได้ไปเห็นความสวยงามของธรรมชาติ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กลับมาสร้างพื้นที่สีเขียวในเมือง ประกอบกับประสบการณ์และความรักในการทำอาหารจึงเกิดเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศของสวนป่าขนาดเล็ก เต็มไปด้วยความสดชื่น และ มีชีวิตชีวาของต้นไม้ พร้อมกับอาหารอร่อยๆ ในที่แห่งนี้

ร้านเปิดทุกวัน

วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์: เวลา 10.30 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองโต๊ะโทร: 02-160-0311, 090-091-9111

Website: www.gismobangkok.com

Facebook: GISMO Coffee & Roasters

Instagram: gismo_bangkok

Line@: @GISMO
ออฟไลน์ jobyjob

ร้านสวย น่าทานมากครับ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]