gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: หาดใหญ่ มีร้านเบเกอรรี่ไหนบ้างครับ ที่ไม่ใช่ร้านแถวหน้าบิ๊กซีเอ็กต้า  (อ่าน 495 ครั้ง)

หาดใหญ่ มีร้านเบเกอรรี่ไหนบ้างครับ ที่ไม่ใช่ร้านแถวหน้าบิ๊กซีเอ็กต้า

ออฟไลน์ pure coolza

สวัสดีครับ พี่ ๆ ครับหาดใหญ่เรามี่รา้นไหนขาย ยีส แบบในรูปบ้างครับ จริง ๆ แล้วไปซื้อยีสร้านในรูปเป็นประจำ ....แต่อยากเปลี่ยนร้านครับ เพราะว่า ร้านเขาไม่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าเลยครับ

.....เมื่อวันที่07/04/60 เวลา18.13
พี่ผมให้ซื้อยีส ไปให้(พี่เขาอยู่ แถว ๆ สะเดา) ผมก็มาซื้อรา้นนี้แหละครับเพราะดู ๆ แล้ว ดีทุกอย่าง แต่วันนี้แหละครับ หลังจากซื้อยีสไป 4 ห่อ สรุป มีห่อหนี่ง คลายตัว(มาทราบที่หลังพนักงานบอกยีสน่าจะตายมั่ง  ซึ่งปกติไม่เคยเจอครับ) พอดีผมต้องกลับหาดใหญ่เลยรีบ ขี่มอเตอร์ไซร์มาที่ร้านเลยครับ.....บอกขอเปลี่ยนได้ไหม พนักงานทำหน้า งง แล้วก็โทรถาม ผู้จัดการร้านไหมไม่แน่ใจครับ
.....ในสายเป็นผู้หญิง คุยในทำนองว่าที่ร้านไม่มี นโนบายรับเปลี่ยนสินค้า(มาดูที่ป้าย เออจริง ๆ มีว่าไม่รับเปลี่ยนสินค้า) ก่อนจะซ้อสินค้าทำไมไม่รู้จักดูให้ดี

...แต่ พี่ครับฟังผมก่อน สินค้าก่อนออกจากร้านผมก็ดูดีครับ ปกติเป็นก้อน ๆ แพ็คอย่างดีนะครับ ...ถ้ามันแฟ๊บยีสตาย ถุงขาด หรือเสีย ผมจะหยิบไปไหม และที่สำคัญ ยีส ของพี่ ก็ปกตินะครับ ทางผมไม่ได้แกะ ไม่ได้ตัด ไม่มีหนูแทะ รอบ ๆ ถุงมันปกติทุกอย่างนะครับ แล้วยีสมันเป็นแบบนี้ พี่ไม่รับเปลี่ยนหรือคับ มันเป็นความผิดของลูกค้าหรือครับ

....เขาก็เงียบ ก็คุยเขาเปลี่ยนให้ไม่ได้ ต้องถามเซลล์ก่อน ค่อยมาใหม่พรุ่งนี้ให้คำตอบไม่ได้ (โห ยีสแค่ห่อ 115 บาท ให้ผมกลับไปสะเดาก่อน แล้วพรุ้งนี้มาใหม่ ไม่ยอมเปลี่ยนให้

สรุป ถึงแม้ก่อนเลือกสินค้า ถึงแม้เราจะดูดีแค่ไหน ถ้าเกิดซื้อไม่แล้ว เกิดเสียจากการผลิต ทางร้านก็ไม่รับผิดชอบ ตามที่เขียนเอาไว้หน้าร้านสินะ......

สรุป สินค้าที่ซื้อไป ภายในไม่กี่ชั่วโมง ถ้าซวย อยู่ ๆ สินค้าเสียเอง โดยที่ไม่ได้แกะ ไม่ได้ใช้ ไม่มีรอยรั่ว ไม่มีรอยขาด อยู่ ๆ สินค้าเสียเอง = ลูกค้าซวยไป

เห้อ เพลียเลยครับ โยนทุกอย่างให้ลูกค้า คือ สมมุติซื้อน้ำ 1 ขวด ทุกอย่างปกติ ฝาปิดปกติ แพ็คตามมาตรฐของบริษัท แต่พอลูกค้าซื้อไป (ยังไม่เปิดนะ) แล้วพอเห็นน้ำข้างในน้ำเสีย เอามาเปลี่ยน ร้านไม่ยอม ให้กลับไปรอ ๆ ไปก่อน ต้องถามเซลล์ว่าเปลี่ยนได้ไหม แบบนี้ใช่ม่ะ

**** ขอบคุณที่ให้ระบาย ถ้าพี่ๆ มีร้านไหน หรือเห็นร้านไหนขาย ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

ขอบคุณร้านใหม่ บริการเี

  • บุคคลทั่วไป
เจอร้านใหม่ แล้วคับ แถมสินค้าเปลี่ยนได้ ถ้าไม่ได้เกิดจากผู้ซื้อ หรือเกิดจากลูกค้า

(จริงๆมีกฏหมายนะ ซื้อสิ้นค้าไม่เกินกี่วันเปลี่ยนได้ ถ้าไม่ได้เกิดจากลูกค้า)

เด่วจะถ่ายรูปบิลร้านมาให้ ชอบที่ร้านเขาบริการดี รับผิดชอบต่อลูกค้าคับ)

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]