gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ทะลุเป้า ยอดจองเกินพันคัน ผู้ร่วมงานกว่าสี่หมืน  (อ่าน 651 ครั้ง)

มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ทะลุเป้า ยอดจองเกินพันคัน ผู้ร่วมงานกว่าสี่หมืน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

งาน "มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017" ค่ายรถยนต์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา ร่วมออกบูธโชว์รถ กิจกรรมพิเศษพร้อมมอบข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ 6-9 เมษายน 2559  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ปิดฉากลงอย่างสวยงามด้วยจอกจองรถภายในงานกว่า 1,085 คัน ผู้ร่วมงาน 40,179 คนโดยในวันเปิดงานมีนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธาน มีนายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวรายงาน พร้อมมีกรรมการสมาคมฯ ผู้บริหารค่ายรถต่างๆ แขกผู้มีเกียรติ ภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้สนใจร่วมในพิธีเปิดงานเป็นจำนวนมาก ช่วงพิธีเปิดยังมีการจัดแสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ ให้ได้ชมกันด้วย

สำหรับงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลามีโอกาสกระตุ้นยอดขายนำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้

ส่วนกิจกรรมภายในงานตลอดทั้ง 4 วัน ค่ายรถทุกค่ายที่มาร่วมกิจกรรมต่างจัดเต็มด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่มากกว่ามอเตอร์โชว์กรุงเทพ พร้อมของแถมอีกมากมายภายในงานนี้เท่านั้น และที่สำคัญยังมีกิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การประกวดมี Miss Motor Show , การประกวดแต่งรถสวย ,การประกวดลูกทุ่งเยาวชน ,การประกวด Motor Show Kids และกิจกรรมภาคบันเทิง รวมถึงพริตตี้สาวสวยแบบจัดเต็มทุกวัน

โดยสมาคมกธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา ได้รายงานยอดจองรถยนต์ภายในงานตลอด 4 วัน รวม 1,085 คัน รถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ 141 คัน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ สร้างรายได้และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคใต้มูลค่ามากกว่าหนึ่ง 1,000 ล้านบาท และยอดผู้เข้าชมงานรวม 40,179 คน เฉลี่ยวันละ 10,000 คน ถึงแม้ฝนจะตกหนักในสองวันแรกก็ตาม

สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ สมาคมธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาขอขอบคุณผู้สนับสนุน ผู้ร่วมออกบูธ ผู้ร่วมจัดงาน และผู้เข้าชมทุกท่าน พร้อมยินยันว่าเตรียมพบกันใหม่ปลายปีนี้กับ Motor EXPO Hatyai 2017
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]