gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 
บ้านทวีสุข2
 

ผู้เขียน หัวข้อ: ส.อสังหาสงขลาจัดประชุมใหญ่ปี 60 ปักธงรุกดึง วิชัย พูลวรลักษณ์ ร่วมฉายแนวคิด  (อ่าน 376 ครั้ง)

ส.อสังหาสงขลาจัดประชุมใหญ่ปี 60 ปักธงรุกดึง วิชัย พูลวรลักษณ์ ร่วมฉายแนวคิด

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

สมาคมอสังหาฯสงขลา จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 พร้อมยกระดับศักยภาพผู้ประกอบการด้านสอังหาริมทรัพย์ ผ่านเวทีเสวนา “สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ไทย” และกิจกรรม CEO Talk & Exclusive Dinner # 3 ภายใต้หัวข้อ “ ฉีกกฎธุรกิจ เปลี่ยนวิธีคิด สไตล์คุณวิชัย”เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2560 พร้อมเปิดเวทีเสวนาพิเศษ “สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และคุณธีรวัฒน์ พิพัฒน์ดิฐกุล อุปนายกฝ่ายกิจกรรม/ประชาสัมพันธ์ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และกิจกรรม CEO Talk & Exclusive Dinner # 3 โดย คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ภายใต้หัวข้อ “ ฉีกกฎธุรกิจ เปลี่ยนวิธีคิด สไตล์คุณวิชัย ” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมบุรีศรีภู บูติก หาดใหญ่

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า กิจกรรมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 จัดขึ้น เพื่อรายงานผลการดำเนินงานและงบการเงินของสมาคมฯ พร้อมกับการแนะนำสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายที่เตรียมมอบให้กับสมาชิกทั้งเก่าและใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม โดยสมาคมฯ ได้ดำเนินการจัดทำข้อมูลเชิงลึกด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดสงขลา เพื่อให้ผู้ประกอบการได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการลงทุนได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้ทางสมาคมฯ ยังได้ขับเคลื่อนการดำเนินงานให้สอดคล้องกับนโยบาย “ประเทศไทย 4.0” ผ่านการพัฒนาเวบไซต์ และสื่อสังคมออนไลน์ของสมาคมฯ เพื่อใช้เป็นศูนย์กลางในการเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร ที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์ไปสู่สมาชิกฯ และประชาชนทั่วไปในวงกว้าง อย่างรวดเร็วและทันเหตุการณ์ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ จะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่ทางสมาคมจัดทำขึ้นด้วย อีกทั้งทางสมาคมฯ ยังมอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกในการประชาสัมพันธ์โครงการ ฝากซื้อ ฝากขาย บนหน้าเวบไซต์ของสมาคมฯ โดยในส่วนของสมาชิกยังจะได้รับสิทธ์ในการเข้าร่วมอบรมสัมมนาเพื่อเสริมสร้างทักษะและความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังได้รับส่วนลดค่าพื้นที่ภายในงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ที่สมาคมฯจัดเป็นประจำทุกปี ที่สำคัญเฉพาะสมาชิกสมาคมฯ เท่านั้นที่จะได้รับส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่ง จากเหล่าพันธมิตรของสมาคมฯ กันอีกด้วย

นอกจากนี้ นางสาวศิริวรรณ ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า จากการเปลี่ยนแปลงด้านสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์จะต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงและผันผวนอยู่ตลอดเวลา จึงต้องเปิดกว้างทางความคิด และคัดกรองนำส่วนที่เป็นประโยขน์ มาปรับใช้และต่อยอดให้เข้าสถานการณ์ ต่อยอดสู่การสร้างการเปลี่ยนแปลงและจุดประกายแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นและยืนหยัดทุ่มเทความพยายามสู่ความสำเร็จอย่างเหนือชั้น จากความสำคัญดังกล่าว สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ในฐานนะองค์กรที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจภาคอสังหาริมทรัพย์พื้นที่ จึงจัดกิจกรรม CEO Talk & Exclusive Dinner #3 ขึ้นภายใต้หัวข้อ “ ฉีกกฎธุรกิจ เปลี่ยนวิธีคิด สไตล์คุณวิชัย ” โดย คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นักบริหารระดับประเทศที่ผ่านร้อนผ่านหนาวและกล้าฉีกความคิด ฉีกกฎธุรกิจ ต่อยอดจากเจ้าพ่อโรงหนังสู่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท พร้อมกันนี้ยังได้จัดให้มีการเสวนาพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และคุณธีรวัฒน์ พิพัฒน์ดิฐกุล อุปนายกฝ่ายกิจกรรม/ประชาสัมพันธ์ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมเจาะลึกสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน ตลอดจนโอกาส และอุปสรรค์ในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ให้กับผู้ร่วมงานได้เติมเต็มความรู้และเท่าทันกับทุกสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกายความคิดใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์เป็นแนวทางในการพัฒนาธุรกิจ พร้อมขับเคลื่อนภาคอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลาให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป นางสาวศิริวรรณ กล่าวทิ้งท้าย

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]