gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยกันลงความคิดเห็นตัดสินหน่อยครับ  (อ่าน 698 ครั้ง)

ช่วยกันลงความคิดเห็นตัดสินหน่อยครับ

ออฟไลน์ funthoon

ผมทำงานอยู่ ณ ขนส่งหาดใหญ่(ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ สถานีตำรวจคอหงส์เก่า เพราะขนส่งเก่ากำลังปรับปรุง)ผมทำงานอยู่ที่จุดขาย พ.ร.บ. ขายทั้ง พ.ร.บ.รถยนต์ และ พ.ร.บ. รถจักรยานต์ ซึ่งจุดขายนี้ทางบริษัทต้องทำการประมูลทุกๆ3ปี หรือ
 4 ปี เพื่อที่จะได้ตั้งจุดขาย พ.ร.บ. ภายในที่ทำการขนส่ง ตอนที่ทำการขนส่งยังอยู่ที่เก่า(ตรงข้ามวัดคอหงส์) จุดขาย พ.ร.บ. จะตั้งอยู่หน้าตึกลูกค้าสามารถมาทำ พ.ร.บ. ได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ข้าราชการต่างแนะนำให้มาทำ พ.ร.บ. ณ จุดขายแห่งนี้ เพราะเป็นจุดขายที่ทำการประมูลอย่างถูกต้องตามกฎหมายให้สามารถขาย พ.ร.บ. ณ ที่ทำการขนส่งแห่งนี้ได้ แต่ปัจจุบันที่ทำการขนส่งได้ย้ายสถานที่ใหม่ จุดขาย พ.ร.บ. ได้เปลี่ยนไปตั้งอยู่ ณ ชั้นสองของตึก (จะเริ่มเข้าประเด็นละนะครับ)ลูกค้าที่มาต่อ พ.ร.บ. จะโดนเจ้าหน้าที่บอกให้ไปต่อ พ.ร.บ. ข้างตึก(ผมยังไม่ขอระบุตัวบุคคลนะครับ) ซึ่งเป็น พ.ร.บ.นอก ขอบอกเลยว่าเพราะได้เปอร์เซ็นจากการแนะนำ จากแต่ก่อน ทุกคนจะแนะนำให้มาต่อ พ.ร.บ. ณ ที่จุดขายของผม แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว พ.ร.บ. รถยนต์เกือบทุกคันจะถูกแนะนำให้พอต่อ พ.ร.บ. ข้างตึก แต่หากเป็นรถมอไซต์ก็บอกให้มาต่อ พ.ร.บ.ที่ผม ผมจะขอรบกวนสอบถามท่านผู้อ่าน หากผมมีหลักฐาน เช่น คลิปวีดีโอ คลิบเสียง ผมสามารถทำอะไรได้บ้างครับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ หรือว่ามีวิธีไหนอยากจะแนะนำผมก็ได้นะครับ หรือหากอยากคุยรายละเอียดหลังไมค์กับผมก็ได้นะครับสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่ม เบอร์โทรติดต่อผม 085-8960456 ขอบคุณท่านผู้อ่านล่วงหน้าครับ หากผมอธิบายเข้าใจยากเกินไปต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

ออฟไลน์ Zenki

Re: ช่วยกันลงความคิดเห็นตัดสินหน่อยครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22:14 น. วันที่ 27 ก.ค.60 »
เดียวนี้ที่ต่อ พรบ มีเยอะมากคับ

ออฟไลน์ funthoon

Re: ช่วยกันลงความคิดเห็นตัดสินหน่อยครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 10:30 น. วันที่ 28 ก.ค.60 »
ใช่ครับมีเยอะ แต่นั่นคือข้างนอกที่ทำการขนส่ง เช่น จุดตรวจสภาพรถ หรือ จุดขายอื่นๆที่ไม่ใช่ภายในสถานที่ขนส่ง แต่ผมกำลังพูดถึงภายในที่ทำการขนส่ง จุดขาย พ.ร.บ. มีจุดเดียวที่ประมูลมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่จุดอื่นไม่ใช่ครับ หากสามารถเปิดขายกันได้ง่ายๆแบบนี้ แล้วทางบริษัทจะประมูลจุดขายเพื่ออะไรละครับ

โดนมา

  • บุคคลทั่วไป
Re: ช่วยกันลงความคิดเห็นตัดสินหน่อยครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 16:59 น. วันที่ 03 ก.ย.60 »
โดนมาแล้วชั้น 2 ที่ สนง.ชั่วคราวคอหงส์

 พรบ. รถจักรยานยนต์ 323.14

ยื่นไป 323.25  ไม่รับจร้า

ต้องให้ 324 ถึงจะรับ น่าเกลียดมาก

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]