gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากรับของจากจีนมาขาย ถ้าไม่มีคอนเนคชั่นเลยจะทำได้มั้ย  (อ่าน 591 ครั้ง)

อยากรับของจากจีนมาขาย ถ้าไม่มีคอนเนคชั่นเลยจะทำได้มั้ย

ออฟไลน์ butttero

เพื่อนเราคนนึงเค้าสั่งของจากจีนมาขายอ่ะค่ะ พวกเสื้อผ้าผู้หญิง เพราะญาติเค้าแต่งงานกับคนจีนแล้วย้ายไปอยู่ที่นู่น เวลาเลือกของหรือเดินหาของที่โอเคก็สะดวกสำหรับเค้า แล้วก็ปลอดภัยด้วย เราเลยสนใจอยากทำบ้าง
เราอยากหาเสื้อผ้าเด็กมาขายอ่ะค่ะ แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่เราไม่มีคอนเนคชั่นเเบบเพื่อนเรา ภาษาจีนเราก็ไม่ได้ เราเลยอยากรู้ว่าถ้าไม่มีคอนเนคชั่นแบบเรา จะสามารถสั่งของมาจากจีนได้มั้ยคะ หรือควรตัดใจไปทำอย่างอื่นดี?

ออฟไลน์ pangcoolZ

ตัวเราก็ไม่มีคอนเนคชั่นนะคะ เคยจะจ้างคนรู้จักที่เป็นไกด์ให้ซื้อของให้ แต่เค้าเหมือนรู้ดีอ่ะค่ะ คิดค่านายหน้าแพงมาก เราก็เลยไม่เอาดีกว่า เพราะไว้ใจไม่ได้ด้วย เงินมันไม่เข้าใครออกใครอ่ะค่ะ เราว่าสั่งของกับบริษัทที่ทำด้านนี้โดยเฉพาะเลยดีกว่า อย่างเราสั่งของจากเว็บวีแคนบายโดยตรงเลย ไม่ต้องผ่านนายหน้าที่ไหนค่ะ ถูกกว่าจ้างไกด์เยอะเลย ได้ของดีอีกตะหาก

ออฟไลน์ memberjig

จริงๆมีหรือไม่มีคอนเนคชั่นมันก็ไม่เกี่ยวครับ  เดี๋ยวนี้เค้าสั่งของออนไลน์มาขายกันเยอะแยะ

ออฟไลน์ ekaodeto

ทำได้ครับ อย่างผมตอนแรกสั่งซื้อของผ่านแฟนเพื่อน เพราะเค้าไปจีนบ่อย แต่หลังๆมีปัญหากันผมเลยหาทางซื้อของเอง แบบไม่ต้องผ่านเค้า ตอนแรกจะสั่งกับบริษัทชิปปิ้งนึง แต่ไม่น่าเชื่อถือเท่าไหร่ จนมาเจอเว็บvcanbuyนี่แหล่ะครับ มีที่อยู่บริษัทชัดเจนไม่ต้องกลัวโดนโกง

ออฟไลน์ Supanandew

ผมว่าทำได้ครับ  เพื่อนผมมันคนไทยแท้ๆ ไม่มีคนรู้จักเป็นคนจีนเลย มันยังรับหมวกจากจีนมาขายได้เลย

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]