gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: T Mark จับมือซาบีน่าปลุกพลัง “ทำด้วยใจ”  (อ่าน 330 ครั้ง)

T Mark จับมือซาบีน่าปลุกพลัง “ทำด้วยใจ”

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

T Mark จับมือซาบีน่าปลุกพลัง “ทำด้วยใจ”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าประชาสัมพันธ์ตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark (T Mark) โดยการจัดกิจกรรม T Mark สัญจรที่บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ มาให้ความรู้และอธิบายถึงความเป็นมาของตราสัญลักษณ์ T Mark รวมถึงการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ T Mark ทั้งในและต่างประเทศกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้จัดทำตราสัญลักษณ์ T Mark ตั้งแต่ปี 2555 เพื่อตอกย้ำจุดแข็งและสร้างความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แก่สินค้าและบริการจากประเทศไทย ซึ่งมีคุณภาพที่ทั่วโลกไว้วางใจ (Trusted Quality) ในทุกมิติ ได้แก่ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลใช้แรงงานอย่างเป็นธรรม (Fair Labour) การผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม (Environmental Concern) มีความรับผิดชอบต่อสังคม (Social Responsibility) และที่สำคัญคือคุณภาพที่เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจลงมือทำด้วย “ใจ” ของผู้ประกอบการ (Heartmade Quality)

โดยพนักงานและผู้บริหารของบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ได้รับฟังเรื่องราวของตราสัญลักษณ์ T Mark และร่วมกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้พนักงานได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ เพื่อปลุกกระแสการรับรู้ตราสัญลักษณ์ T Mark แก่กลุ่มพนักงานในองค์กรให้เกิดความภาคภูมิใจ ในฐานะกำลังสำคัญที่ทำให้องค์กรได้รับตราสัญลักษณ์ T Mark ทั้งในแง่ของการเป็นตัวอย่างของแบรนด์ไทยที่ “ทำด้วยใจ” และมีการใช้แรงงานอย่างเป็นธรรม มีการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบต่อสังคม

ปัจจุบันมีบริษัทผลิตสินค้าและบริการของไทยได้รับตราสัญลักษณ์ T Mark รวม 738 บริษัท โดยมี 2 ประเภทหลัก คือ สินค้า ได้แก่ สินค้ากลุ่มอาหาร อุตสาหกรรมหนัก ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น สินค้าทั่วไป และธุรกิจบริการ ได้แก่ กลุ่มส่งเสริมสุขภาพ การศึกษานานาชาติ และธุรกิจบริการรักษาพยาบาล
 
ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandtrustmark.com


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]