gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Samsung The frame ทีวี ติดผนัง รุ่นใหม่สุดล้ำ พร้อมไฮไลท์เด็ดๆ  (อ่าน 187 ครั้ง)

รีวิว Samsung The frame ทีวี ติดผนัง รุ่นใหม่สุดล้ำ พร้อมไฮไลท์เด็ดๆ

ออฟไลน์ ์ืNatalee

เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung The frame สมาร์ททีวีระบบ HDTV สุดล้ำ!!แห่งปี 2017
 


     เพราะทีวีในยุคนี้เป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาๆไปซะแล้ว เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดกับ Samsung The Frame นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เป็นมากกว่าทีวีติดผนังธรรมดาๆ ด้วยดีไซน์ดุจงานศิลป์ กลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้านของคุณ ผนึกกับคุณภาพความคมชัดและเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว เราไปชมไฮไลท์เด็ดๆพร้อมฟังก์ชั่นที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า

     ด้วยหน้าจอของ The Frame ดีไซน์เสมือนกรอบแสดงภาพหรูหรา พร้อมฟังก็ชั่นที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้รักศิลปะอย่างแท้จริงกับ Art Mode คลังรูปภาพจาก Samsung Collection มากกว่า 100 แบบ รวมไปถึงสามารถ My Collection แสดงภาพครอบครัวได้จากคลังภาพส่วนตัว ในเวลาที่ไม่ได้ใช้งาน     กรอบทีวี Customizable Frame สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามต้องการ สีสีนของกรอบเปลี่ยนได้ตามใจคุณ ไม่ว่าจะเลือกเป็น สีวอลนัท สีไม้เบจหรือสีขาว ให้ Match กับห้องนั้นๆ แถมไม่ต้องปวดหัวกับการจัดวางทีวีให้ยุ่งยากเหมือนเก่า ด้วยอุปกรณ์ติดทีวีกับผนังแบบไร้ช่องว่าง No Gap Wall-Mount & Invisible Connection สายไฟเบอร์ออปติค ประหยัดเนื้อที่การใช้งานภายในห้องได้อย่างสบายๆ

     Samsung The frame ทีวีจอแบนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้รู้สึกถึงความเรียบเนียน กลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง สำหรับคนที่รักในการตกแต่งห้องภายในบ้านให้มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถติดตามรับชมตัวอย่างรายละเอียดตัวเครื่อง สเปคเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/tvs/the-frame-ls003/UA65LS003AKXXT/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]