gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 

ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเต็มฝันด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย แฝงไปด้วยความหรูหรา&เรียบง่าย  (อ่าน 197 ครั้ง)

เติมเต็มฝันด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย แฝงไปด้วยความหรูหรา&เรียบง่าย

ออฟไลน์ ์ืNatalee

     บ้านที่เป็นที่พักใจ พักกาย และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว  หากเราต้องการสร้างบ้านไม่ว่าจะหลังเล็กหรือใหญ่คงไม่สำคัญเท่ากับคนที่เราเลือกจะอยู่ด้วย วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านโมเดิร์นที่รูปทรงทันสมัย แถมแฝงไปด้วยความหรูหราและเรียบง่าย อีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าสนใจเอามาฝากกัน


ขอขอบคุณแบบบ้านสวยๆ จากHouseholder

     บ้านสไตล์โมเดิร์นมีลักษณะโดดเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์สูงุสุดเพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

     โครงสร้างแบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้น่าจะตอบสนองความต้องการของใครหลายคนที่กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน  ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 409 ตร.ม. และใช้ขนาดที่ดินต่ำสุดประมาณ 20.6 x 21  เมตร  ชั้นบนของบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง ส่วนชั้นล่างประกอบไปด้วย เฉลียงพักผ่อน, ห้องรับแขก, ห้องทานอาหาร, ห้องพักผ่อน, ห้องแม่บ้าน, 2ห้องน้ำ, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถได้ 2 คัน


แปลนบ้าน


     แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหรูหรา หลังนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการออกแบบและก่อสร้าง จะเห็นได้ว่าจากแปลนบ้านภายในห้องแต่ละชั้นได้มีการคิดออกแบบการจัดวางทิศทางของแต่ละส่วนมาแล้วอย่างดี เพื่อการใช้สอยพื้นที่ที่มีทั้งหมดให้ลงตัวเกิดประโยชน์สูงสุด และนี่ก็เป็นแบบบ้านสวยๆที่นำมาฝากกัน ขอให้บ้านของคุณเป็นหลักพักพิงที่มั่นคงอยู่สบาย และตรงใจผู้อาศัยทุกคนในครอบครัว สำหรับใครที่ต้องการสร้างบ้านสไตล์นี้ สร้างบ้านตามแบบที่ต้องการสามารถเข้ามาปรึกษาและพูดคุยกันได้ที่ http://www.householder.co.th/ 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]