gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำโชว์รูม จ.วินิต มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง)  (อ่าน 1868 ครั้ง)

แนะนำโชว์รูม จ.วินิต มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง)

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

แนะนำโชว์รูม จ.วินิต มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง)บริษัท จ.วินิต จำกัด โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์มิตซูบิชิ ที่มียอดขายอันดับ 1 ของภาคใต้ ภายใต้ประสบการณ์กว่า 30 ปีในการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช และสงขลา (จำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดพัทลุง และนิสสันสตูล) ภายใต้การนำทีมบริหารของคุณวินัย ประเสริฐ กรรมการผู้จัดการผู้รักรถยนต์เป็นชีวิตจิตใจ   

สำหรับโชว์รูมจ.วินิต มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง) เป็นโชว์รูมขายและศูนย์บริการมาตรฐานที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ และเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิเจ้าแรกของจังหวัดสงขลาในปัจจุบัน โดยมีคุณธีรชาติ ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จ.วินิต จำกัด หนุ่มไฟแรงที่มุ่งมั่นพัฒนาองค์กรร่วมกับทีมงานฝ่ายต่างๆ อย่างต่อเนื่องโชว์รูม จ.วินิต เพียบพร้อมทั้งโชว์รูมขายขนาดใหญ่ ภายใต้การดูแลของทีมขายมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำลูกค้าอย่างเป็นกันเอง มีรถทดลองขับครบทุกรุ่น และมีรถใหม่พร้อมส่งมอบลูกค้าทันที พร้อมมีแคมเปญพิเศษให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ 

ศูนย์บริการ จ.วินิต เพียบพร้อมด้วยทีมช่างมืออาชีพผ่านการอบรมจากมิตซูบิชิ ใส่ใจทุกรายละเอียดงานซ่อม พร้อมให้คำปรึกษา ประเมินราคาก่อนซ่อม มีห้องพักรับรองลูกค้าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บริการอาหารว่าง อาหารเที่ยง และรถรับ-ส่งสำหรับลูกค้าทุกท่าน


แนะนำโชว์รูมจ.วินิต พร้อมพูดคุยกับผู้บริหาร

ศูนย์สีและตัวถัง จ.วินิต เป็นศูนย์เคาะพ่นสีที่ทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการงานซ่อมหนัก ซ่อมเบาทุกประเภท โดยทีมช่างมืออาชีพ และยังสามารถให้บริการกับรถยนต์ทุกยี่ห้ออีกด้วย 

โชว์รูม จ.วินิต มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง) ตั้งอยู่บนถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ 08.30-17.30 น.โทรศัพท์ 074-552268-9 , www.facebook.com/JawVinit ,Line @Jawvinit อย่าลืม ซื้อรถยนต์ ดู จ.วินิต เพราะ จ.วินิต เข้าใจรถ เข้าใจคุณ
แนะนำโชว์รูมจ.วินิต พร้อมเพลงจ.วินิต เข้าใจรถ เข้าใจคุณ
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

บริษัท จ.วินิต จำกัด มิตซูหาดใหญ่ (แยกควนลัง) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ รายแรกของจังหวัดสงขลา มีโชว์รูมใหญ่ที่สุดและยอดขายอันดับ 1 ของภาคใต้ ฝ่ายขายใหญ่โตมีรถทดลองขับและรถใหม่พร้อมส่งมอบทุกรุ่น ศูนย์บริการมาตรฐาน ศูนย์เคาะพ่นสีคุณภาพสูง พร้อมบริการทุกท่านด้วยมิตรไมตรีและมีแคมเปญสุดพิเศษ อย่าลืม ซื้อรถยนต์ ดู จ.วินิต เพราะ จ.วินิต เข้าใจรถ เข้าใจคุณ โทร 074-552268-9 http://news.gimyong.com/article/5577
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]