gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: โตโยต้าเขย่าตลาดปลายปีส่งยาริส 5ประตูรุ่นใหม่กระตุ้นยอดขาย  (อ่าน 782 ครั้ง)

โตโยต้าเขย่าตลาดปลายปีส่งยาริส 5ประตูรุ่นใหม่กระตุ้นยอดขาย

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โตโยต้าเขย่าตลาดปลายปีส่งยาริส 5ประตูรุ่นใหม่กระตุ้นยอดขายเรียกว่าเป็นการเปิดเกมรุกในตลาดอีโคคาร์ทีเดียวพร้อมกัน 2รุ่นเลยสำหรับค่ายโตโยต้า หลังจากส่งยาริสเอทีฟ 4ประตูลงสู่ตลาดไม่ทันไรก็ส่งยาริส 5ประตูรุ่นใหม่แกะกล่องลงสูตลาดทันทีในราคาเริ่มต้นที่ 4.79แสนโดยพร้อมจัดกิจกรรมเปิดตัวที่โชว์รูมทั่วประเทศ 22-24 ก.ย.นี้

YARIS…YES THAT’S COOL! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ คือนิยามของยาริสคันใหม่ ภายนอกดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดรอบคัน เน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Light Guiding ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกหน้า ไฟท้ายแบบ LED Light Guiding  สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว

ภายในตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยเน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลเหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพคแฮทช์แบ็ค ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน

สมรรถนะ ขับสนุกควบคุมได้ดั่งใจ…YES THAT’S FUN! มาพร้อมเครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม

ระบบความปลอดภัยสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น…YES THAT’S SAFE! มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ครบครันและเหนือชั้น  สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่นและเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง

ยาริส ใหม่ มีให้เลือก 4 รุ่น และ 7 สี ในราคาช่วงแนะนำ วันนี้ – 31ตุลาคม 2560 ดังนี้
- รุ่น G เกียร์อัตโนมัติ               ราคา    609,000 บาท**
- รุ่น E เกียร์อัตโนมัติ               ราคา    559,000 บาท**
- รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ               ราคา    529,000 บาท**
- รุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา    479,000บาท**
*ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน

ทั้งนี้ โตโยต้า จะทำการเปิดตัว ยาริส ใหม่ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศในวันที่ 22-24 กันยายน 2560  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่อย่างทั่วถึง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ที่สำคัญเรายังได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญราคาพิเศษในช่วงแนะนำ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 เท่านั้น หลังจากนั้นจะมีการปรับราคาขึ้นอีกเล็กน้อย

ใครที่กำลังมองหารถคันใหม่ก็เตรียมตัวไปสัมผัสตัวจริงได้แล้วที่โชว์รูมโตโยต้าใกล้บ้านคุณ

ข้อมูล โตโยต้า
ต้อม รัตภูมิ รายงาน
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]