gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ''เบิร์ด'' กลับมาทวงบัลลังก์ซุปตาร์!!! ส่งความสุขพร้อมอัลบั้มใหม่  (อ่าน 1012 ครั้ง)

''เบิร์ด'' กลับมาทวงบัลลังก์ซุปตาร์!!! ส่งความสุขพร้อมอัลบั้มใหม่

ออฟไลน์ โสรยา...

ข่าวโดย สยามดารา
http://www.siamdara.com/Variety/110104_1028.html

บ่มเพาะจนฮอตได้ที่ ก็กลับมามอบความสุข สนุกสนานให้แฟนๆ อีกครั้ง สำหรับ ซุปตาร์ 2000 ปี ''เบิร์ด'' ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ล่าสุดมากับผลงานอัลบั้มเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง ''อาสาสนุก'' ที่เปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีกิจกรรมให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกเพียบ ภายใต้โครงการ ''อาสาสนุก'' ผ่านเว็บไซต์ อาสาสนุกดอทคอม

 
แต่ที่พิเศษสุดๆ และที่เป็นธรรมเนียมประจำ กับคอนเสิร์ตที่จะมาระเบิดความมันส์ ชนิดที่เรียกได้ว่าเต้นกันจนลืมแก่ไปเลยทีเดียว กับคอนเสิร์ตใหญ่ ''เบิร์ดอาสาสนุก'' ในวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ นี้ โดยงานนี้ระดับป๋าเบิร์ดมาเองทั้งที มีหรือจะธรรมดา เพราะป๋าเค้าคอนเฟิร์มมาว่าเด็ด!...จี๊ด! ไม่แพ้คอนเสิร์ตครั้งก่อนที่ผ่านมาแน่นอน!!!...จะชักช้าอยู่ไย ได้เจอป๋าทั้งที คว้าตัวมาถามไถ่ถึงผลงานล่าสุดซักหน่อย เพราะไหนๆ ก็อาสามาสร้างความสุข สนุกทั้งที แล้วจะพลาดได้ยังไง
 
น้องๆ หลายคนเห็นพี่เบิร์ดเป็นไอดอลมีอะไรอยากจะแนะนำบ้างมั้ย?
''พี่เบิร์ดว่าน้องๆ เค้าฉลาดกันหมดแล้วอ่ะนะครับ ถ้าเค้าอยากรู้เค้าคงจะถามพี่เบิร์ดแต่ว่าการมาอยู่ตรงสำคัญที่สุด ถ้าเค้ารักจริงๆ เค้าต้องฟันฟ่าทุกอย่างได้ด้วยตัวเค้าเอง''
 
งั้นหลักในการวางตัวของพี่เบิร์ดล่ะ?
''พี่รู้ว่าพี่กำลังทำอะไร แต่พี่ก็ซื่อสัตย์กับสิ่งที่พี่ทำเท่านั้นเอง พี่รู้ว่าพี่อยู่ตรงไหน อยู่เพราะใคร ทำไมต้องอยู่ ซื่อสัตย์กับคำตอบของเรา ดูแลผลลัพธ์ที่เราจะทำไป เราทำวันนี้รู้เลยว่าผลลัพธ์จะเกิดอะไร เราพูดอย่างงี้รู้เลยว่าผลลัพธ์จะเกิดอะไร เราต้องดูแลผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคต''
 
เห็นบอกว่าอัลบั้มจะมีส่วนร่วมในเว็บไซต์?
''ครับคือเข้าไปดูในเว็บไซต์ อยากให้คนที่กำลังเหงาเศร้าสร้อย แล้วก็พี่เบิร์ดอาสาสนุกคนเดียวไม่ได้ ก็อยากจะให้ทุกคนช่วยกันมาอาสาสนุกด้วย แค่พูดกับตัวเองว่าเราจะมีความสุขแล้ว อยากจะให้ครอบครัวเรามีความสุข มันอาจจะเป็นกิจกรรมที่เป็นเทคโนโลยีใหม่มากๆ ตอนนี้ก็คือเราเข้าไปในเว็บอาสาสนุก แล้วก็ร้องไปๆ แล้วก็ส่งเข้าๆ เพื่อจะมาดูว่าคนไหนเด็ดเบิร์ดก็จะเอามาใส่ในเอ็มวี เท่านั้นยังไม่พอเบิร์ดจะเอามาเล่นในคอนเสิร์ตวันที่ 26 ด้วย''
 
กระแสตอบรับค่อนข้างที่จะดีมากเห็นยอดในยูทูบทล่มทลายมาก?
''ใช่ครับ ยูทูบตอนนี้เหลือ 20 กว่าแล้วมั้งครับอันดับของโลก ก็ดีใจมากๆ ภูมิใจ ขอบคุณมากๆ ที่มีวันนี้ให้พวกเรา โดยเฉพาะเบิร์ด (ยกมือไหว้) แค่รู้ว่ามีคนสนใจจะร่วมสนุกกับพวกเราก็แฮปปี้แล้วครับ''
 
สีสันของอัลบั้มนี้ค่อนข้างที่จะครอบคลุมมาก มีทุกรสชาติ?
''พี่เบิร์ดว่าอัลบั้มเป็นอัลบั้มออริจินัลของพี่เบิร์ดจริงๆ คือเป็นตัวตนจริงๆ เป็นคนคึกเป็นคนสนุก เป็นคนบวกๆ อ่ะครับ หรือมองเรื่องต่างๆ ที่เป็นปัญหา หาแง่บวกแง่ลบให้ได้ เพราะฉะนั้นอัลบั้มนี้คึกก็คึกเลย เวลาพูดถึงเรื่องเหงาเศร้าสร้อยก็จะบอกน้องๆ ว่าให้มองบวกบ้างอะไรอย่างงี้ว่าเราก็ไม่ได้เหงาคนเดียว ก็ยังมีอาการของการอยู่คนเดียวอยู่ อยากจะบอกว่าคนที่ไม่มีแฟนอย่างพวกเราเนี่ยยังมีคนที่เหมือนเราอยู่ เพราะฉะนั้น เกาะกลุ่มกันไว้ดีๆ (หัวเราะ)''
 
พี่เบิร์ดมีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ยังไงบ้าง?
''อัลบั้มนี้มีส่วนเยอะเลยนะครับ เรามีเพลงเป็นร้อยๆ เพลงเลยนะที่เราคัดไปคัดมา แต่พี่เบิร์ดจะไม่เป็นคนคัดออกหรือคัดเข้า เพราะเกรงใจคนที่ไม่ได้มันเป็นเรื่องที่พี่เล็กและทีมงานค่อยดู พอมาถึงพี่เบิร์ดปั๊บก็จ้องอ้าปากร้อง และไม่รู้ว่าเพลงไหนจะได้ออก เราแค่ทำตามหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด''
 
ท่าเต้นเป็นยังไงบ้าง?
''คือเป็นเบิร์ดป็อปครับ อัลบั้มนี้เบิร์ดจะดึงเข้าความสนุกของพวกเราที่เคยมีกันมาก่อน ไม่ได้เกี่ยวกับความทันสมัยอะไรทั้งสิ้น แต่ก็อาจจะมีซาวนด์ เสียงร้อง ภาษาที่ทันสมัย ด้วยที่เราเป็นแบบเบิร์ดๆ เราสนุกตามประสาคนไทยด้วยกัน อันนั้นพี่เบิร์ดว่าน่าจะสนุกมากกว่า อัลบั้มนี้มันจะมีที่เราเคยเห็นและไม่เคยเห็น มันส์ๆ เยอะครับ''
''คอนเสิร์ตพรุ่งนี้ก็เต้นได้แล้ว เพราะซ้อมทุกวันเลยครับคือต้องบอกว่าเป็นช่วงที่เหมือนเข้าวงการมาใหม่ๆ เลย มันสนุกมันมีความสุขพี่เบิร์ดว่าหลังจากน้ำลดก็คงจะล้างทุกอย่างไป แล้วก็เริ่มต้นทุกอย่างใหม่หมด ซึ่งการเริ่มต้นอะไรใหม่น่าจะเริ่มที่ความสนุกก่อน เบิร์ดอยากจะให้ความสุขกับทุกคนก่อน มองสิ่งที่น่าดู ฟังสิ่งที่น่าฟัง พูดในสิ่งที่น่าพูด แล้วมันก็จะมีความสุข เพราะฉะนั้น ชื่อนี้ดีแล้วครับกับอาสาสนุก''
 
พี่เบิร์ดรู้สึกยังไงบ้างเราออกมาในช่วงของวัยรุ่นกำลังนิยมกระแสเคป็อปแต่เรายังคงความเป็นเบิร์ดอยู่?
''พี่เบิร์ดภูมิใจนะครับที่พี่เบิร์ดว่ามันเป็นความรักกับระยะทางที่เราเดินทางมาด้วยกัน น้องๆ ที่ชอบเคป็อป เจป็อป พี่เบิร์ดก็ชอบ เพราะเป็นสิ่งแปลกใหม่สวยงาม และความทันสมัยต่างๆ แต่เรามาดูบ้านเราแล้วเนี่ย พอเราไปเที่ยวแล้วกลับมาบ้าน เราก็ต้องดูแลบ้านเรา ให้คนในบ้านเรามีความสุข ที่สำคัญคือเราพวกกันอ่ะ น้ำปลาพริกจบแระ''
 
  2 รอบ พอไหม?
''พี่อ่ะไม่พอหรอก แล้วแต่ว่าใครจะมาดูมากแค่ไหน มาดูกันเยอะๆ นะครับจะได้เล่นนานๆ''
 
ทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศยังมีอยู่หรือเปล่า?
''ยังมีอยู่ครับ คือการตั้งต้นการทัวร์คอนเสิร์ตเนี่ยคือไม่ได้ทำแล้วเสร็จเลย พอตั้งต้นปั๊บก็เปิดเลย เปิดตลาดแระ ขายน้ำพริกไปเรื่อยๆ ช่วงไหนเราว่าง ช่วงไหนเค้าว่าง เพราะของเมืองนอกต้องใช้การโปรโมตค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้น ก็ต้องเว้นเค้าไป ของเราเรียบร้อยแล้วค่อยไปที่ต่างๆ คนไทยอยู่ที่ไหนพี่เบิร์ดก็จะให้ความสนุกคนไทยที่นั้นอยู่แล้วครับ''
 
พี่เบิร์ดฝากหน่อย?
''ขอบคุณทุกๆ คนขอบคุณนักข่าวที่ทำให้เรามาเจอกัน ขอบคุณทุกกล้อง ทุกช่อง ที่นำภาพนำเสียงไปบอกทุกๆ คน เบิร์ดออกอัลบั้มใหม่ชื่อว่า ''อาสาสมัคร อาสาสนุก'' ไม่อยากให้เบิร์ดเป็นคนเดียว เบิร์ดว่าทุกๆ บ้านเจอปัญหาต่างๆ มากมาย เบิร์ดว่าเดี๋ยวก็ดีครับ เริ่มต้นที่ตัวก่อน เบิร์ดอาสาคนหนึ่งแล้ว ทางบ้านต้องอาสาด้วยนะครับ อาสาทำให้พ่อแม่มีความสุข อาสาให้ตัวเองมีความสุข อาสาให้เพื่อนมีความสุข แล้วมาร่วมสนุกกับเบิร์ดครับ ที่ อาสาสนุกดอทคอม ปล่อยของออกมาเลยครับ อย่างน้อยที่สุดก็เป็นคลิปที่ดีที่สุด เป็นคลิปที่บวกไม่ใช่คลิปที่ลบขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ สวัสดีครับ''
 
''สุดท้ายนี้ก็ปีใหม่แล้ว เบิร์ดก็ให้คุณพระที่ดูแลพวกเราทุกๆ พระองค์ ดลบันดาลให้พวกเรามีแต่ความสุขมากๆ นะครับ พวกเราเจออะไรมาเยอะแล้ว ขอให้พวกเราเจอความสบายใจ ขอให้คนไทยอยากเห็นอะไรก็ได้เห็น ขอให้คนไทยอยากได้ยินอะไรก็ได้ยิน อยากพูดอะไรก็ได้พูด นึกอะไรดีๆ ก็ได้นึก ขอให้คุณพระคุ้มครองพวกเราทุกคน แฮบปี้ นิว เยียร์ครับ''
 
เรียกว่าไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ความนิยมของแฟนๆ กับพี่เบิร์ด ก็ยังคงอัดแน่นล้นปรี่ ชนิดที่ไม่มีใครสามารถมาเลื่อยขาเก้าอี้บัลลังก์ซูเปอร์สตาร์เมืองไทยไปได้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร แฟนๆ ก็สนใจ ตามกรี๊ดได้ตลอดเวลา ส่วนใครที่อยากแดนซ์กระจายแบบสุดเหวี่ยง ก็เตรียมวอร์มร่างกาย ไปมันส์กันในคอนเสิร์ต ''เบิร์ดอาสาสนุก'' วันที่ 26-27 ก.พ. นี้ แต่งานนี้รับรองได้ว่า ระดับป๋ามีผลงานเจิดๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอดทั้งปีแน่!!!
 
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]