gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 
บ้านทวีสุข2
 

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เรื่องจริง ขายบ้าน ยังไงให้คนซื้อ  (อ่าน 486 ครั้ง)

4 เรื่องจริง ขายบ้าน ยังไงให้คนซื้อ

ออฟไลน์ อรรถพล แจ่มบุรี

  ขายบ้าน ยังไงให้มีคนซื้อ? ว่ากันตามตรง คงต้องลงรายละเอียดกันยาว พราะปัจจัยประกอบการขายบ้านมีหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น สภาวะเศรษฐกิจ , แนวโน้มความเจริญพื้นที่ , สภาพบ้าน , ราคาขายบ้าน รวมไปถึง ช่องทางขายบ้าน หากเตรียมทุกอย่างมาดีแล้ว แต่ขายไม่เป็น โอกาสปิดการขายบ้านครั้งนี้ คงเป็นไปได้ยาก           

TerraBKK ส่งต่อ 4 เรื่องจริงเกี่ยวกับช่องทาง ขายบ้าน ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน วิธีเหล่านี้ ช่วยประกาศขายบ้านได้เสมอ รายละเอียดดังนี้ 

1. ป้ายประกาศ คนต้องเห็น             

วิธีเก่าๆแต่คลาสสิคและใช้งานได้จริงเสมอ การติดป้ายประกาศ ขายบ้าน ที่ทรงอนุภาพ ต้องติดทั้ง “ทางสัญจรคนพลุกพล่าน” และ “หน้าบ้าน” ด้วย ป้องกันคนสนใจหาบ้านไม่เจอ หรือ มองไม่เห็นว่าบ้านหลังนี้ขายอยู่ ข้อความที่เขียนลงประกาศต้อง “เด่น กระชับ ติดต่อได้” เลือกใส่ข้อมูลเฉพาะสำคัญ ป้ายสีเด่นมองเห็นง่าย อ่านตัวหนังสือ ขายบ้าน ชัดเจน และสำคัญที่สุด เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ     

2. นายหน้า ปิดการขายเป็น           

เลือกนายหน้า ขายบ้าน มืออาชีพ ยิ่งชำนาญพื้นที่ด้วยยิ่งดี อาจมีฐานลูกค้าอยู่แล้วในมือ วิธีตรวจสอบเบื้องต้น เช่น • ประเมินความเป็นไปได้ในการ ขายบ้าน ได้คล่องแคล่ว จุดขาย ราคาขาย วิเคราะห์เป็นว่า ใครจะซื้อบ้านหลังนี้ได้บ้าง? บ้านหลังนี้ซื้อเพื่อการลงทุนได้หรือเปล่า ? • ลักษณะพูดคุยสร้างความเป็นเอง มีลูกล่อลูกชนในการเจราจา ขายบ้าน • เป็นผู้รับฟังที่ดี เพื่อเก็บข้อมูลลูกค้า รู้จักพูดเพื่อนำไปสู่การเก็บข้อมูลลูกค้า • รู้จักหาวิธีสร้างแรงจูงใจ ตามความต้องการลูกค้า ปิดการขายได้     

3. ปากต่อปากคนพื้นที่           

อย่าว่าไป “เทคนิคพูดปากต่อปาก” สร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ได้เสมอ คนซื้อบ้านมักชอบถามข้อมูลจากคนในพื้นที่ ยิ่งเป็นคนทั่วไป เช่น ร้านค้าประจำซอย , ร้านตัดผม ฯลฯ ข้อมูลที่ได้จะดูเป็นข้อมูลจริง ที่ไม่ต้องมีส่วนได้เสียอะไร ดังนั้น ฝากบ้านไว้กับคนพื้นที่ช่วยขาย เป็นวิธีการดักคนซื้อบ้านประเภทนี้ได้ ยิ่งมีคนติดต่อสนใจมากเท่าไหร่ อำนาจในการต่อรอง ขายบ้าน ยิ่งเพิ่มขึ้นด้วย     

4. ขายบ้าน สื่อออนไลน์           

สำคัญสุด คือ Keyword คำลงประกาศให้น่าสนใจ กระชับได้ใจความ หลีกเลี่ยงคำเชิงลบ เช่น กระทัดรัด แทนคำว่า ขนาดเล็ก เป็นต้น ควรเขียนตามความเป็นจริง ดึงจุดเด่น ขายบ้าน แบบไม่เขียนโอเวอร์ เพราะคนซื้อจะเสียความรู้สึกเมื่อเข้ามาดูบ้านจริงมากกว่า               

การลงประกาศ Ezy Find กับ TerraBkk ขายให้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องห่วงเรื่องการติดต่อยามค่ำคืน เพราะมี ระบบนัดหมายในเว็บหน้าทรัพย์ประกาศ ไม่จำเป็นต้องโทรสอบถามเพียงอย่างเดียว นอกจากประกาศขายในเว็บแล้ว ทรัพย์ประกาศของคุณจะได้รับการสุ่มเลือกไปแสดง หน้าเพจเฟสบุ๊ค และ กลุ่มซื้อขายบ้านโดยเฉพาะ อีกด้วย คลิ๊ก ลงประกาศ ขายบ้าน ---Terrabkk

บทความโดย : TerraBKK เคล็ดลับการลงทุน TerraBKK ค้นหาบ้านดี คุ้มค่า ราคาถูก

อ่านเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ : TerraBKK.com - http://terrabkk.com/news/191118

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]