gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวดี Wine Village Park เปิดให้เข้าชมฟรีและเพิ่ม Walking Street เริ่ม 14 ต.ค.นี  (อ่าน 6067 ครั้ง)

ข่าวดี Wine Village Park เปิดให้เข้าชมฟรีและเพิ่ม Walking Street เริ่ม 14 ต.ค.นี

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ข่าวดี Wine Village Park เปิดให้เข้าชมฟรีและเพิ่ม Walking Street เริ่ม 14 ต.ค.นี้

ข่าวดีสำหรับชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่าน ขณะนี้ทาง Wine Village Park ได้เปิดให้เข้าชมฟรีและได้มีโครงการถนนคนเดิน Walking Street โดยจะเริ่มวันแรกวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 14-15 ตุลาคม 2560

สถานที่ตั้งของ Wine Village Park ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนประชายินดี สี่แยกช่องเขาหลัง Tesco Lotus สาขามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มาเลี้ยวขวาอยู่ซ้ายมือก่อนถึงริมรั้วกระทะร้อน

ในบริเวณโซน Square ด้านหน้าซึ่งเป็นจุดที่ตั้งของม้าหมุน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 1,000 ตรม. เฉพาะโซน Square (ตามรูปภาพที่ได้แนบมา พื้นที่ Wine Village Park ทั้งหมดมีเนื้อที่รวมมากกว่า 4ไร่)

ทาง Wine Village Park ขอเชิญชวนสมาชิกเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆช าวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่านทุกท่านเข้าชมและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พิเศษสำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 14-15 ตุลาคม 2560 นี้ มีจัดถนนคนเดิน Walking Street มากมายไปด้วยของฝากของที่ระลึก, สินค้า Handmade, อาหารของว่าง, ขนมทานเล่นและอีกมากมายกว่า 50ร้านค้า

บรรยากาศสุดแสนพิเศษ เดินเล่นถนนคนเดิน Walking Street ช็อป ชิม ชิลล์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก มากมายหลากหลายโซน อาทิ

- Zone Square จัดถนนคนเดิน Walking Street มากมายไปด้วยของฝากของที่ระลึก, สินค้า Handmade, อาหารของว่าง, ขนมทานเล่นและอีกมากมายกว่า50ร้านค้า บรรยากาศสวยงามมีดนตรีสดคลอเบาๆ มีม้าหมุนสำหรับเด็กๆ

- Zone Garden โซนสวนสัตว์ขนาดย่อม สามารถให้อาหารสัตว์แบบใกล้ชิด อาทิ แกะ, ม้า, กระต่าย นก และปลาคาร์ฟ

- Wine Village โซนร้านอาหาร ร้านไวน์ วิลเลจ ที่มาพร้อมกับอาหารสไตล์ฟิวชั่น, ไทยและยุโรป พร้อมกับเครื่องดื่มนานาชนิด ใบบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

- Le Chateau โซนปราสาท ได้ถูกเนรมิตสร้างขึ้นให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปและสัมผัสบรรยากาศของปราสาทจริงๆ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของร้านกาแฟแบรนด์อิลลี่ (Illy) กาแฟนำเข้าจากประเทศอิตาลี

- Infinite Hall สำหรับท่านใดที่มองหา ห้องจัดงานเลี้ยง งานสัมมนา งานสังสรรค์ทุกประเภท หรือ แม้แต่งานถ่าย Pre-Wedding ทางเราได้จัด Infinite Hall ไว้รองรับรองทุกท่านถึง 2 ชั้นด้วยกัน โดยในชั้นแรก Infinite สามารถจุได้ถึง60 ท่าน และชั้นที่ 2 Emperor Hall สามารถจุได้ถึง 120 ตกแต่งสวยงามสไตล์ Emperor

Wine Village Park เข้าชมได้ฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร 074- 800157 และทาง www.facebook.com/winevillage2016 

รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

ออฟไลน์ Goalkeeper

อยากให้ฟรีค่าเข้าไปยาวๆ เลยจ้าา

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]