gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมหน้าอก สวยๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ  (อ่าน 883 ครั้ง)

เสริมหน้าอก สวยๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

ออฟไลน์ beautybyme2559

เสริมหน้าอก สวยๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ
สาวคนหนึ่งอยากสวยเพื่อให้แฟนกลับมารัก ลงทุนลดน้ำหนัก เสริมหน้าอก จนมีหน้าตาที่สวยขึ้น แต่เธอก็ยังไม่ลืมรักครั้งเก่าเธอกลับไปหาแฟนเก่าเพราะด้วยคิดว่าเธอสวยขึ้นแฟนเธอจะรักเธอมากขึ้น ไม่เลยแฟนของเธอก็แค่ลุ่มหลงในรูปโฉมใหม่ของเธอแค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น อีกทั้งเขาก็ได้มีแฟนใหม่แล้วด้วย นั่นยิ่งทำให้สาวคนนี้ยิ่งเจ็บปวด  เต็มไปด้วยความทุกข์

กับสาวอีกคนหนึ่งอยากสวยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองหลังจากโดนแฟนทิ้งเหมือนกัน  สาวคนนี้เข้าฟิตเนส จนหุ่นเฟิร์มดีขึ้นมาก และเธอการอยากมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ให้ดูมีเสน่ห์ และความมั่นใจมากขึ้นเวลาใส่เสื้อผ้า จึงตัดสินใจไปทำหน้าอก  ชีวิตที่ไม่จมปรักกับการถูกทิ้ง แต่เป็นการปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ให้สวยขึ้น มีความมั่นใจขึ้น จนทำให้หน้าที่การงานก็ดีขึ้น และนำพาให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีๆ เจอแฟนนักบริหาร ด้วยการเลือกทางเดินเพื่อที่จะสรรสร้างสิ่งดีๆในชีวิตให้ตนเอง  เธอจึงได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

จากทั้ง  2 กรณี พอจะทำให้เข้าใจถึงการทำสวยเพื่อตนเองและสวยเพื่อคนอื่นมากขึ้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เราจะตัดสินใจทำนมทำสวยเพื่อตัวเองให้ตัวเองดูดีขึ้น เพิ่มเติมเสริมสร้างสิ่งที่ดีๆให้กับชีวิต มันมาพร้อมกับความมั่นใจ ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นกับตัวเอง มันจึงเป็นโอกาสให้เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่า  แต่การจมปรักอยู่กับสิ่งเดิมถึงแม้ตัวเองจะสวยขึ้น แต่กลับไม่คิดจะปรับทัศนะคติให้ดีขึ้น มัวจมอยู่กับความทุกข์ ชีวิตก็ไม่มีโอกาสเจอสิ่งใหม่ๆน้อย

ทำหน้าอกดูมๆด้วยศัลยกรรม
การทำหน้าอกดูมๆ หรือ การทำเสริมหน้าอกสวย  จะสามารถทำให้มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้ตามต้องการ เราสามารถเลือก ขนาดและรูปทรงให้กับตัวเองได้  โดยสิ่งที่เราจะเลือกได้มีดังนี้
•   เลือกไซด์หรือเลือกขนาดได้ ว่าต้องการเพิ่มขึ้น กี่ซีซี เพิ่มแล้วจะสวยไหม เมื่อเทียบกับเนื้อหน้าอกเดิมที่มี
•   เลือกรูปทรงได้ รูปทรงที่มีให้เลือกในปัจจุบัน มี 2 รูปแบบหลักๆ คือ ทรงหยดน้ำ และ ครึ่งทรงกลม ซึ่งแต่ละทรงก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป คือ ถ้าเป็นทรงหยดน้ำจะมีราคาแพงกว่าเพราะเพราะการผ่าตัดเพื่อใส่ให้พอดีจะทำได้ยากว่า แต่ทรงนี้จะให้รูปร่างที่ใกล้เคียงธรรมชาติมากกว่า ส่วนครึ่งทรงกลมการผ่าตัดใส่จะง่าย ทรงดูไม่เป็นธรรมชาติแต่ใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาดูสวยงาม 
•   เลือกวัสดุที่ใช้ได้ เป็นแบบผิวเรียบหรือผิวหยาบ เป็นซิลิโคนเหลวหรือเป็นแบบน้ำเกลือ
•   เลือกบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้  การผ่าตัดสามารถทำได้หลายตำแหน่ง  ซึ่งแต่ละตำแหน่งมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน เช่น
o   รอบปานนม จะอาศัยสีผิวที่ต่างกันระหว่างปานนมและเนื้อหน้าอก เป็นตัวช่วยซ่อนร่องรอยของการผ่าตัด แต่การผ่าตัดบริเวณนี้จะไม่สามารถที่ใส่ ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่มากได้เพราะด้วยพื้นที่ในการผ่าตัดที่จำกัด แผลหายเร็ว
o   ฐานนม หรือใต้ราวนม วิธีนี้การผ่าตัดจะทำได้ง่าย  ดูแลรักษาง่าย รอยแผลจะเห็นได้ง่าย
o   บริเวณรอยหยักจากใต้รักแร้ เป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างยุ่งยาก เพราะบริเวณที่ผ่าตัด กับบริเวณที่ใส่ซิลิโคนค่อนข้างอยู่ห่างกัน
เลือกสิ่งที่ดูดีให้กับตัวเอง เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง เลือกสิ่งที่ตัวเองชอบ และพอใจที่สุด เพื่อที่ว่าเมื่อผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้วจ้ะสวยสุดๆ โดยไม่ต้องแก้ไขใหม่

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]