gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ส.ยานยนต์สงขลา แถลงความพร้อมจัดมอเตอร์เอ็กซ์โป ตั้งเป้ายอดจอง 900 คัน  (อ่าน 593 ครั้ง)

ส.ยานยนต์สงขลา แถลงความพร้อมจัดมอเตอร์เอ็กซ์โป ตั้งเป้ายอดจอง 900 คัน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ส.ยานยนต์สงขลา แถลงความพร้อมจัดมอเตอร์เอ็กซ์โป ตั้งเป้ายอดจอง 900 คัน

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา แถลงความพร้อมจัดมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี 60 กับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป หาดใหญ่  Motor Expo Hatyai 2017 วันที่ 8-11 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ พร้อมตั้งเป้าผู้ร่วมงาน 4 หมื่นคน ยอดจองไม่ต่ำกว่า 900 คัน

(10 พ.ย.60) นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา พร้อมผู้บริหารเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ผู้แทนจำหน่ายรถในจังหวัดสงขลา และสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี มอเตอร์เอ็กซ์โป 60 Motor Expo Hatyai 2017 โดยความร่วมมือของผู้จัดจำหน่ายรถและอุปกรณ์ตกแต่งที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นควบคู่กับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ที่กรุงเทพ

นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง เปิดเผยว่า จังหวัดสงขลาเป็นจังหวัดใหญ่ที่มีผู้แทนจำหน่ายรถครบทุกค่าย และจากความสำเร็จในการจัดงานมอเอตร์โชว์ช่วงต้นปีที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรามองว่าในช่วงปลายปีก็ควรจะมีงานที่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย จึงได้ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จัดงานนี้ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และตั้งใจว่าจะร่วมกันจัดต่อเนื่องไปทุกปี

โดยงานครั้งนี้ยังคงมีค่ายรถหลากหลายค่ายรถชั้นนำทั้งรถยนต์ บิ๊กไบค์ จักรยานยนต์ รวมถึงประดับยนต์ และไฟแนนท์ ก็มาร่วมกิจกรรมกับงานของเราด้วย ปีนี้งานถูกกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนพื้นที่จัดงานทั้งชั้น 5 หาดใหญ่ฮอลล์ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และลานหน้าศูนย์การค้า

ซึ่งในปีนี้พิธีเปิดงานจะมีมินิคอนเสิร์ตจากเก่ง ธชย ศิลปินลูกหลานชาวสงขลามาร่วมสร้างสีสันให้กับงานด้วย พร้อมกันนี้ยังมีการประกวดร้องเพลงไทยสากล อายุ 13 - 18 ปี การประกวดแฟชั่นโชว์เด็ก อายุ 7 - 12 ปี การประกวด Motor EXPO Dance Team Contest 2017 รุ่นอายุ 15 – 22 ปี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราคัดสรรมาเพื่อเป็นการส่งเสริมความสามารถของเยาวชนโดยเฉพาะ

สำหรับแคมเปญที่น่าสนใจของงาน ทุกค่ายพร้อมมอบแคมเปญเดียวกับมอเตอร์เอ็กซ์โป ที่กรุงเทพ และยังมีแคมเปญพิเศษที่เหนือกว่าที่ทางทุกค่ายพร้อมมอบให้เป็นทางเลือกสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานนี้แน่นอน โดยในปีนี้เราตั้งเป้ายอดจองรถไว้ที่ 900 คัน และผู้ร่วมงานไม่น้อยกว่า 40,000 คน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.facebook.com/MotorShowHatyai
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]