gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.สตูลจู่โจมกวาดล้างยาเสพติด พบเยาวชนเป็นเหยื่อเพียบ  (อ่าน 1098 ครั้ง)

ตร.สตูลจู่โจมกวาดล้างยาเสพติด พบเยาวชนเป็นเหยื่อเพียบ

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    4 มกราคม 2554 11:06 น.

สตูล - ตำรวจภูธร อำเภอกาหลง จังหวัดสตูล เข้าแผนกวาดล้างยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดตามนโยบายรัฐบาลชนิดปูพรมทุกตารางนิ้ว พร้อมนำกำลังร่วม 10 นายเข้าจู่โจมกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ โดยสามารถจับกุมผู้เสพและนักค้าเยาวชนรายย่อยในพื้นที่ได้หลายราย
       
       วันนี้ (4 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธร อ.ควนกาหลง จ.สตูล เข้าแผนกวาดล้างชนิดปูพรมทุกตารางนิ้ว หลังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสั่งการให้ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดตามนโยบายรัฐบาล เพื่อปราบปรามยาเสพติดครั้งใหญ่ โดยล่าสุดท้องที่ สภ.ควนกาหลง พ.ต.อ.นิพล เหมสลาหมาด ผกก.สภ.ควนกาหลง สั่งการให้ ร.ต.อ.ประเสริฐ ทองเปลว รอง สวส .สภ.ควนกาหลง นำกำลังร่วม 10 นาย เข้าจู่โจมกวาดล้างตั้งแต่เช้ามืด
       
       พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปี 4 คนและอายุ 18-20 ปี 2 คน กำลังมั่วสุมเสพยาบ้ากันในสภาพมึนเมาภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 11 ต.ทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง ซึ่งตั้งอยู่ปลายนา ซึ่งจากการตรวจค้นพบอาวุธปืนทำเองชนิดฉับโพลง จำนวน 2 กระบอก ปืนลม 1 กระบอก ลูกปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด พร้อมกับอุบปกรณ์การเสพ และยาบ้าชนิดสีส้มจำนวน 30 เม็ด ที่ซุกอยู่ในกระเป๋าและใต้ที่นอนภายในบ้าน
       
       ด้าน พล.ต.ต.นราศักดิ์ เชียงสุข ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กล่าวว่า ปฏิบัติการเข้าแผนกกวาดล้างในครั้งนี้ มีการเข้าแผนตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อเป็นการเอ๊กซเรย์ทุกพื้นที่อีกครั้ง หลังมีการกวาดล้างต้อนรับปีใหม่แล้ว ในระหว่างการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ก็มีการกวาดล้างเพิ่มเติม ชนิดปูพรมกันทุกตารางนิ้ว ซึ่งถือว่าได้ผลเมื่อเทียบกับการทำงานในภาค 9 ด้วยกัน
       
       ล่าสุด สามารถจับกุมผู้เสพ และนักค้าในพื้นที่แม้จะเป็นรายย่อยได้มากกว่า 20 ราย ซึ่งจะต้องมีการขยายผลต่อไป พร้อมกันนี้อาวุธปืนและสิ่งผิดกฎหมายอย่างอื่นก็มีการปราบปรามและ
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]