ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บ้านเดี่ยวสองชั้น ใกล้ถนนใหญ่ น้ำไม่ท่วมแน่นอน

เริ่มโดย เจ้าของบ้านนะคะ, 11:30 น. 21 ธ.ค 54

เจ้าของบ้านนะคะ

ใหม่..9 เดือน อยู่แถวเยื้ยงตลาดฟุกเทียน อัมพวัน คลองแห มีทุกอย่างที่สะดวกสบายเจ้าของบ้านขายเอง  ราคา 4.2 ล้าน จะไปต่างจังหวัดสิ้นเดือนมีนาคมปีหน้าค่ะ สนใจ 0874792128 ก่อน13.00น.  ทุกวัน ดูบ้านได้ในเวลานี้ จันทร์ถึงศุกร์ค่ะ

Tho

น่าจะลงรูปหลายๆมุม พร้อมแผนที่คร่าวๆ สำหรับคนต่างจังหวัดด้วย น่าจะขายได้เร็วขึ้น ขอบคุณครับ

เจ้าของเอง

ยังลังเลอยู่ค่ะ บ้านสวย เลขที่บ้านดี เลยคิดว่าให้เขาเช่าสัก25,000ดีไหม มีพร้อมอยู่ มีรีโมทรั้ว เหล้กดัด ม่าน มุ้งลวด กันสาด ราคานี้รวมเฟอร์นิเจอร์ 7 ชิ้นให้เลือกได้ค่ะตามต้องการค่ะ

เจ้าของเอง

70 ตรว. มีแอร์2 ตัว สามห้องนอนสามห้องน้ำ แอร์ใหม่ด้วยค่ะ ในหมู่บ้านมี15 หลังเหมือนกัน มีรั้วหมู่บ้าน ปลอดภัยค่ะ หากโทรมาคุยนัดดูบ้าน...ได้ดูของจริงน่าโอกว่า..ตัดสินใจได้ดีกว่าไหมจ๊ะ ไม่ต้องกลัวจะตื้อให้ซื้อนะคะ อิอิอิ

เจ้าของ


เจ้าของ


เจ้าของบ้านนะคะ

รอ..โทรมาได้นะคะ พูดคุยกัน เจ้าของใจดีค๊า ส-เขิน

เจ้าของบ้านมาเอง

โทรถามทางมาบ้านได้จ้า มาดูก่อนนะคะ กลางเดือนมกราคมน่าจะรู้ว่าให้เช่าหรือขายค่ะ จริงๆอยากขายร่วมหมดทุกอย่าง รวม 16 ชิ้นค่ะ เพิ่มเงินอีก3หมื่นค่ะเป็น 4.23ล้านบาท ขี้เกียจขนมากมาย ข้าราชการ(เหนื่อยจริงๆ) มัดจำเจ็ดหมื่นไว้ก่อน จ่ายเต็มวันโอน ค่าโอนเจ้าของบ้านออกเองค่ะ ขอบคุณที่โทรมาถามรายละเอียดเพิ่มเติมหลายคนแล้ว ขอกลางเดือนมกราคมนะคะ..น่าจะรู้คำตอบค่ะ  ส.โทร

เจ้าของเอง


เจ้าบ้าน


น้อยจ้า

สนใจขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์16 ชิ้นโดยประมาณ 4.3 ล้านบาทค่ะ ของใหม่90%ทั้งนั้นค่ะ งานนี้พร้อมอยู่ได้เลย
ของใช้เกรดเอถึงบีเท่านั้นค่ะ ลองมาดูก่อนค่ะ ส-ดีใจ ส.บายใจ ส-ฝนเล็บ

น้อยจ้า