gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงแรมดอร์เซต เปิดตลาดชวนชาวหาดใหญ่ไปสัมผัสความสบาย ณ ใจกลางเมืองหลวง มาเลเซีย  (อ่าน 285 ครั้ง)

โรงแรมดอร์เซต เปิดตลาดชวนชาวหาดใหญ่ไปสัมผัสความสบาย ณ ใจกลางเมืองหลวง มาเลเซีย

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โรงแรมดอร์เซต เปิดตลาดชวนชาวหาดใหญ่ไปสัมผัสความสบาย ณ ใจกลางเมืองหลวง มาเลเซีย

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 กลุ่มโรงแรมดอร์เซต (DORSETT)ประเทศมาเลเซีย จัดงานเลี้ยงขอบคุณเอเจนซี่ บริษัททัวร์ และสื่อมวลชนจังหวัดสงขลา ในโอกาสเดินทางมาจัดกิจกรรมเปิดตัวแนะนำโรงแรม ณ โรงแรมบุรีศรีภูบูติคโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมในเครือมาร่วมแนะนำด้วยตัวเองพร้อมให้ข้อมูลกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวและสื่อมวลชนอย่างครอบคลุมคราบถ้วนทุกด้าน

สำหรับกลุ่มโรงแรมดอร์เซท มีธุรกิจโรงแรมอยู่ในเมืองสำคัญต่างๆ ในหลายประเทศ ทั้งเมืองหลวงของมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ออสเตรเลีย อังกฤษ โดยเฉพาะโรงแรมดอร์เซท รีเจนซี่ โรงแรมระดับ 4ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า เป็นโรงแรมใจกลางเมืองหลวงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปมาเลเซียก้เลือกโรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักในลำดับต้นๆ

นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองแล้วโรงแรมดอร์เซท รีเจนซี่ ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีให้เลือกหลายรูปแบบหลายราคา มีบริการสระว่ายน้ำ อาหารเช้า ห้องอาหาร ฟรีไวไฟ ที่จอดรถเพียบพร้อม มีบริการรถรับ-ส่งสู่สนามบิน และบริการสุดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด โดยสามารถจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ ผ่านตัวแทนในประเทศไทย หรือวอล์คอินเข้าไปใช้บริการที่โรงแรมเลยก็ได้

แต่อยากแนะนำให้ใช้บริการจองล่วงหน้าผ่านเอเย่นต์ในประเทศไทย หรือร่วมกรุ๊ปทัวร์ไปกับบษัททัวร์ในประเทศไทย โดยสามารถสอบถามรายละอียดได้ที่ ซีแอนด์พี เวิรลด์ทัวร์ , แฮปปีไทมส์ ทราเวล ซึ่งจะสามารถให้คำแนะในการเดินทางท่องเที่ยวในและต่างประเทศได้ในราคาประหยัดและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โรงแรมดอร์เซท รีเจนซี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและดูแลนักท่องเที่ยวชาวไทยในทุกครั้งที่คุณไปเยือนมาเลเซีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำความรู้จักกับกลุ่มโรงแรมดอร์เซท ได้ที่ www.dorsett.com
 

       

 

 
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]