gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

ผู้เขียน หัวข้อ: galaxy note fan edition เวอร์ชั่นพิเศษ คุณสมบัติครบเครื่องด้วยสเปคระดับท็อป  (อ่าน 309 ครั้ง)

galaxy note fan edition เวอร์ชั่นพิเศษ คุณสมบัติครบเครื่องด้วยสเปคระดับท็อป

ออฟไลน์ Malatree Ketwiriyakam


     เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายในไทยแล้วสำหรับ samsung galaxy note fan Edition รุ่นเวอร์ชั่นพิเศษ หน้าตาการออกแบบมาค่อนข้างแตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างชัดเจน ด้วยการสกรีนลายไว้ด้านหลังตัวเครื่องว่า Galaxy Note Fan Edition ตัวหน้าจอเป็นขอบจอโค้ง ลงด้านข้างทั้งสองข้าง หรือจะเรียกว่าไร้ขอบก็ได้ เนื่องจากว่า note fe มีขนาดที่บางกว่ารุ่นอื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่มจอไร้ขอบด้วยกัน หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูง Quad HD ขนาด 5.7 นิ้ว ส่วนฟังก์ชั่นและการเชื่อมต่อต่างๆ ก็มีครบ รองรับระบบ 3G, 4G LTE, VoLTE, MU-MIMO, NFC, ระบบการชาร์จไร้สาย รองรับระบบการจ่ายเงิน Samsung Pay ระบบการเชื่อมต่อทั้งหลายที่ยังเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงในปัจจุบัน มีใน galaxy note fe เกือบทั้งหมด

     อีกหนึ่งส่วนสำคัญก็คือตัวปากกา S-Pen ที่เป็นจุดเด่นของตระกูล galaxy note ปากกา S-Pen ในรุ่น galaxy note fe นี้ มีฟังก์ชั่นการทำงานสำหรับการจดโน๊ตได้ทุกสถานะ ตั้งแต่หน้าจอยังไม่เปิด ไปจนถึงทุกหน้าการใช้งานแค่เพียงดึงปากกาออกมาจากใต้เครื่อง แถมยังสามารถใช้งานได้แม้หน้าจอเปียกน้ำ และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดเพื่อมาใช้งานคู่กันกับตัวปากกา S-Pen ได้อีกด้วย ที่สำคัญหมดห่วงเรื่องแบตเตอรี่ ปลอดภัยแน่นอน เนื่องจากผ่านระบบมาตรฐานต่างๆที่เข้มงวด รวมถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพด้านแบตเตอรี่มาทั้งหมด 8 ขั้นตอน เป็นแบตเตอรี่แบบใหม่ ขนาด 3,200 mAh ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันเช้าถึงค่ำแน่นอน
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note-fan-edition-n935/SM-N935FZKDTHL/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]