gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมหน้าอก ทำแบบไหนนะ มีคำแนะนำดีๆมาฝากจ้า  (อ่าน 570 ครั้ง)

เสริมหน้าอก ทำแบบไหนนะ มีคำแนะนำดีๆมาฝากจ้า

ออฟไลน์ beautybyme2559

เสริมหน้าอก ทรงไหนดีแบบไหน มีคำแนะนำดีๆมาฝาก

ถ้าคุณอยากเสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆ แต่เสริมทรงไหนดีนะจึงจะได้ทรงหน้าอกที่สวยงามดูแล้วเป็นธรรมชาติ หลายๆท่านที่กำลังอยากทำหน้าอก
เรารู้ว่าคงเกิดคำถามนี้อยู่แน่ ๆ  ใช่ไหมค่ะ ว่าปัจจุบันนี้มีซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆ อยู่มีกี่ทรงและแต่ทรงจะให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างไร จะมีข้อดีขอเสียอย่างไรบ้าง
ก็จะประมาณนี้ ค่ะ
โดย ซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอก มี 2 ทรงที่นิยมดังนี้
•   ทรงหยดน้ำ  มีรูปร่างลักษณะคล้ายๆกับหยดน้ำ
เสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆด้วยซิลิโคนทรงหยดน้ำจะทำให้ได้เต้านมด้านบนเหนือหัวนม เป็น สโลปเหมือนเส้นตรงฐานด้านล่างโค้งมนคล้ายหยดน้ำ ซึ่งดูใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด แต่การผ่าตัดใส่ซิลิโคนทรงหยดน้ำนั้นจะต้องทำด้วยความประณีตและมีความยากมากกว่าเพราะจะต้องผ่าตัดเพื่อเปิดช่องให้พอดีกับขนาดของซิลิโคน  เพราะถ้าผ่าใหญ่เกินไปจะทำให้ซิลิโคนเคลื่อนตัว ถ้าซิลิโคนเคลื่อน จะทำให้รูปทรงหน้าอกบิดเบี้ยวได้ง่าย ด้วยความยากและประณีต การผ่าตัดใส่ซิลิโคนทรงนี้จึงค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าแบบครึ่งทรงกลม

•   ครึ่งทรงกลม เสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆ
เราจะได้หน้าอก ที่ดูเป็นครึ่งทรงกลมที่ โดยที่ฐานทั้งด้านบนและด้านล่างหัวนมเป็นเส้นโค้งและมีขนาดเท่ากันทั้งบนและล่าง มองแล้วเป็นครึ่งทรงกลม การผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคนทรงนี้จะทำได้ง่ายกว่า  ราคาถูกกว่า ทรงที่ได้ดูเป็นธรรมชาติน้อยกว่า หากมีการเคลื่อนตัวของซิลิโคนหรือเปลี่ยนมุมของซิลิโคนก็ดูไม่ค่อยออก   แต่บางคนก็อาจจะชอบทรงนี้เพราะเวลาใส่เสื้อผ้าแบบโชว์เนินอก ทรงนี้จะโชว์เนื้อเนินอกออกมาดูสวยงาม

และเพื่อทำความเข้าใจกับข้อมูลที่ถูกต้องและเพื่อความสวยงามที่จะได้ การเสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆควรปรึกษาแพทย์ที่ท่านจะทำการเสริมหน้าอกให้เข้าใจตรงกันก่อนการผ่าตัดนะค่ะ  เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด    
   
หลังทำหน้าอกแล้วต้องขยันนวด
สาวๆที่ไม่ได้เสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้าดูมๆคงไม่ทราบว่า ทำไมเสริมหน้าอกมาต้องขยันนวด และคงไม่เคยรู้มาก่อนว่าเบื้องหลังอกเสริมที่สวยดูเป็นธรรมชาตินั้นเพราะการขยันนวด
ที่ต้องขยันนวดเพราะหลังการผ่าตัดเสร็จใหม่ๆนั้น กลไกของร่างกายจะมีการสร้างพังผืดขึ้นมารอบๆซิลิโคนที่เสริมเข้าไป พังผืดหดรัดตัว ทำให้เต้านมแข็งไม่เป็นธรรมชาติ และอาจทำให้เกิดการผิดรูปของเต้านมได้
การนวดจะช่วยทำให้พังผืดที่เกิดขึ้นไม่หนาและไม่หดรัดตัว ทำให้เต้านมนิ่มลงเป็นธรรมชาติ ลักษณะการนวด จะเป็นการผลักดันเต้าไปในทุกทิศทุกทางอย่างนิ่มนวล คือใช้มือกดดันเต้าในทิศทางจากซ้ายไปขวา จากขวาไปซ้าย จากล่างขึ้นบน จากบนลงล่าง ควรดันค้างไว้สักประมาณ 10 นาที แล้วจึงปล่อย ดันซ้ำในทิศทางเดียวกันประมาณ 7-10 ครั้ง การดันลึกถึงซิลิโคนจะส่งผลให้การนวดมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น การนวดควรนวดอย่างสม่ำเสมอวันละ 2-3 ครั้ง
การนวดหน้าอกควรจะนวดไปนานเท่าไหร่ คำตอบคือสามารถนวดไปได้ตลอดค่ะ เพราะการนวดที่ถูกวิธี ไม่ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง หรือผิดรูปไปค่ะ แต่ช่วงที่ได้ผลดีจะเป็น จะเป็นช่วง 3-6เดือนแรก หลังการผ่าตัดค่ะ
คนไข้ที่เสริมหน้าอกสามารถขอคำแนะนำวิธีการนวดจากสถานพยาบาลที่เข้ารับบริการ และสามารถปฏิบัติเองได้ที่บ้าน หรือบางสถานพยาบาลจะมีศูนย์หรือหน่วยงานคอยให้บริการโดยตรง ถ้าคนไข้ไม่มั่นใจในวิธีการนวดและมีความกังวลเรื่องการนวด ก็อาจใช้บริการหน่วยงานที่มีบริการด้านนี้ก่อนในช่วงแรก จนมั่นใจและสามารถเองได้ที่บ้าน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]