gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung galaxy note fan Edition ฟีเจอร์ครบจบในเครื่องเดียว  (อ่าน 646 ครั้ง)

Samsung galaxy note fan Edition ฟีเจอร์ครบจบในเครื่องเดียว

ออฟไลน์ marisa ket

     Samsung galaxy note fan Edition ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบตระกูล Galaxy Note อยู่แล้ว เปิดตัวมาในราคาเพียงสองหมื่นต้นๆ ซึ่งสเปกและฟีเจอร์ต่างๆ ก็เพียบพร้อมและตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่ราคาแตกต่างกันเป็นหลักหมื่นเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าในรุ่น note fe นี้ จะมีฟีเจอร์อะไรเด่นๆที่น่าสนใจกันบ้าง
 

      อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าตระกูล Note เป็นสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเด่นในการจดบันทึกต่างๆ และตัวปากกา S-Pen ในรุ่น galaxy note fe นี้ มีฟังก์ชัน Screen Off Memo ที่ช่วยให้เราสามารถขีดเขียนในขณะที่หน้าจอดับหรือล็อคอยู่ได้ด้วย แค่เพียงดึงปากกาออกมาจากใต้เครื่อง แถมยังสามารถใช้งานได้แม้หน้าจอเปียกหรืออยู่ใต้น้ำ เนื่องจากมีระบบกันน้ำและฝุ่น (มาตรฐาน IP68) และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดเพื่อมาใช้งานคู่กันกับตัวปากกา S-Pen ได้อีกด้วย     

     ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ยังคงมีหน้าตาคล้ายกับ note 7 รุ่นก่อนที่ได้ถูกยกเลิกการวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ แต่จริงๆแล้ว Galaxy Note Fan Edition คืออุปกรณ์ใหม่ทั้งเครื่อง ที่ผลิตขึ้นจากส่วนประกอบใหม่ ที่ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน ส่วนเรื่องระบบภายในและความปลอดภัยต่างๆนั้น หมดห่วงได้เลย เพราะได้มีการปรับปรุงมาตรฐานต่างๆ มาอย่างเข้มงวด รวมถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพด้านแบตเตอรี่มาทั้งหมด 8 ขั้นตอน เป็นแบตเตอรี่แบบใหม่ ขนาด 3,200 mAh ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันเช้าถึงค่ำได้แบบสบายเลยทีเดียว ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note-fan-edition-n935/SM-N935FZKDTHL/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]