gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดบุญถาวร 3KHomeBase หาดใหญ่ ศูนย์กลางค้าปลีกวัสดุตกแต่งอันดับหนึ่งในภาคใต้  (อ่าน 582 ครั้ง)

เปิดบุญถาวร 3KHomeBase หาดใหญ่ ศูนย์กลางค้าปลีกวัสดุตกแต่งอันดับหนึ่งในภาคใต้

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เปิดบุญถาวร 3KHomeBase   ศูนย์ค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจร  ทุ่มงบรีโนเวทกว่า 70 ล้าน มีบริการช้อปออนไลน์ ส่งสินค้าถึงที่ ออกแบบภาพเสมือนจริง พร้อมสินค้าที่หลากหลายแต่มีความครบครันในที่เดียว ด้านลูกค้าเก่า 3KHomeBase ได้เฮ สิทธิพิเศษมีเหมือนเดิม เพิ่มเติม บุญถาวรจัดโปรฯให้อีก (26 มกราคม 2561) ที่บุญถาวร 3KHomeBase  (ใกล้แยกคลองหวะ) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ บุญถาวร 3KHomeBase  ผู้นำด้านค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจร มีนายทวีวุฒิ สังขศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด , คุณกิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการส่วนงานวางแผน บริษัท ทรีเค โฮมเบส จำกัด และแขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์  เปิดเผยว่า บุญถาวร ทรีเค โฮมเบส เป็นสาขาที่ 13 ของบุญถาวร และถือเป็น สาขาที่ 2 ในรูปแบบแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นการนำรูปแบบแฟรนไชส์สู่ภาคใต้เป็นครั้งแรก ในครั้งนี้ ได้ร่วมมือกับ ทรีเคโฮมเบส ร้านวัสดุค้าปลีกของพี่น้องชาวหาดใหญ่ เป็นการผสานความร่วมมือกันของทั้งสองฝ่ายอย่างลงตัว สำหรับบุญถาวรดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 40 แล้ว ซึ่งเรานำประสบการณ์ที่ผ่านมา ช่วยพัฒนาแฟรนไชส์ กับคู่ค้าพันธมิตร นำเทคโนโลยี ระบบการจัดการคลังสินค้า และระบบโลจิสติกส์ เข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้คู่ค้า รวมถึงการคัดสรรสินค้าที่หลากหลายแต่มีความครบครันในที่เดียว เราจะเป็นธุรกิจส่วนกลางที่เข้ามาเสริมธุรกิจท้องถิ่นและเติบโตไปด้วยกัน

บุญถาวร ใช้งบประมาณลงทุนในการรีโนเวท บุญถาวร3KHomeBase (สาขาหาดใหญ่) กว่า 70 ล้านบาท เริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 – มกราคม 2561 ใช้เวลา 4 เดือน จึงแล้วเสร็จ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่ เจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา ดีไซน์เนอร์ สถาปนิก ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบและพิถีพิถันการเลือกวัสดุตกแต่งบ้าน

ภายในโชว์รูมใหม่ บุญถาวร 3KHomeBase เป็นการปรับใหม่ทั้งหมด ทั้งตกแต่งภายนอก และภายในอาคาร ระบบปรับอากาศ และพื้นที่บริการภายในโชว์รูม โดยพื้นที่ขายจะแบ่งเป็น 6 กลุ่มสินค้า คือ 1 Tile Gallery , 2 Bath&Bath , 3 Kitchen Studio , 4.Lifestyle Furniture , 5 Lighting Center และ 6 DIY นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พิเศษอื่นให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ อาทิเช่น ร้านกาแฟ และห้องละหมาดให้แก่พี่น้องชาวมุสลิม

คุณกิตติพล วิจิตรคุณากร เปิดเผยต่อว่า ด้านลูกค้าที่เคยได้รับสิทธิพิเศษจาก 3KHomeBase ก็ยังคงได้รับเหมือนเดิม พร้อมรับสิทธิเพิ่มเติมจากบุญถาวร ผ่านโปรโมชั่นต่างๆ อีกด้วย ซึ่ง บุญถาวร 3KHomeBase แห่งนี้ มีสินค้าที่หลากหลาย ทั้ง กระเบื้อง , หินอ่อน , สุขภัณฑ์ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องครัว , อุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องใช้ในบ้าน , ไฟตกแต่ง , เฟอร์นิเจอร์ พร้อมบริการ ออกแบบภาพเสมือนจริง , แนะนำการรีโนเวท เป็นต้น  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วม

นอกจากนี้ บุญถาวร 3KHomeBase ยังมอบความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าแต่งบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยสามารถช้อปิ้งออนไลน์กับบุญถาวรได้ 24 ชั่วโมง ผ่านทาง www.boonthavorn.com ด้วยหมวดสินค้าต่างๆ มากมาย เหมือนเดินเลือกในช้อปบุญถาวร ทั้งยังมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าแท้มีคุณภาพ ในราคาพิเศษ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บุญถาวร LINE : Boonthavorn Official  , Fanpage : www.facebook.com/3KhomebaseBoonthavorn.Hatyai
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]