gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 
บ้านทวีสุข2
 

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดงานบ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง สุขไม่รู้จบ ถูกใจคนอยากมีบ้าน  (อ่าน 695 ครั้ง)

เปิดงานบ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง สุขไม่รู้จบ ถูกใจคนอยากมีบ้าน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เปิดงานมหกรรมบ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” งานเดียวครบ ทุกสิ่งเรื่องบ้าน  วันนี้ ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  ม.อ.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีการจัดงาน บ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8 โดยมีนายขจรศักดิ์  เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเปิดงานในครั้งนี้

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข  เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของการจัดงาน บ้านคอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 7 ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยกลุ่มคนเดินงานส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยจริงๆ  นอกจากนี้ผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธต่างก็แข่งขันกันจัดแคมเปญลดแลกแจกแถมดึงดูดความสนใจของลูกค้ากันอย่างคึกคัก ช่วยจูงใจลูกค้าให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น แน่นอนในปีนี้ก็เช่นกัน

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ได้กำหนดจัดงาน บ้านคอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8 ขึ้น ระหว่างวันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ  ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” เพื่อตอกย้ำโอกาสของผู้ซื้อ ที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์กระหน่ำออกมาแข่งขันเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภายในงานกันอีกด้วย

และทางสมาคมยังเพิ่มความพิเศษอีกต่อกับ “ฟรีค่าโอน” จากทุกโครงการที่เข้าร่วม พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทีวี 55 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกกว่า 10 รางวัล เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ภายในงาน และยังมีการเพิ่มความความสุขไม่รู้จบด้วยกิจกรรม การแสดงบนเวที - จั๊กกลิ้งโชว์, โบโซ่, KPN, Major scale กิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษ KIDDY CLUB และ เวิร์คช็อปศิลปะเด็กๆ จาก Artino

ที่สำคัญการจัดงานครั้งนี้ยังมีไฮไลท์สุดพิเศษด้วยการดึง แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ ดารา นักแสดงชื่อดัง จากช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในแบบของ “แต้ว” พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีจากการจองบ้าน หรือคอนโดภายในงาน ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.กันอีกด้วย

นับได้ว่างานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดสงขลาให้เจริญเติบโตยิ่งขึ้น  และเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยสร้างโอกาสให้แก่ผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่ง  ที่เหมาะสม  สามารถติดต่อซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้สะดวกรวดเร็ว 
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]