gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เห็ดหลินจือพันธุ์แดง (แบบกิโลกรัม)  (อ่าน 85 ครั้ง)

เห็ดหลินจือพันธุ์แดง (แบบกิโลกรัม)

ออฟไลน์ kamisama hamaguji

เห็ดหลินจือ สายพันธุ์แดง
พันธุ์ที่ได้รับการยินยอมรับที่สุดในเรื่องคุณประโยชน์ที่มากมายทั้งยังบำรุงและรักษา อาการหรือโรคต่างๆการันตีด้วยงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจากหลากหลายประเทศรวมถึงสถาบันชั้นนำต่างๆในประเทศไทยเรา เห็ดหลินจือแดงของเรานำเข้าจากเมืองจีนโดยตรง เรื่องคุณภาพ ฤทธิ์คุณประโยชน์ยา และกลิ่นที่หอมฉุนแน่ๆว่า เด่นกว่าที่แหน่งใดในโลก เห็ดหลินจือเป็นยาบำรุง
ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

คุณรู้หรือไม่ว่า เห็ดหลินจือ สามารถบำรุงร่างกายได้หลายแบบ ดังเช่น บำรุงหัวใจ,เลือดลมดี,ผิวพรรณแจ่มใส,ช่วยให้ไม่ ความแก่ช้าลง,ทำให้ความจำดียิ่งขึ้น แล้วก็ที่สำคัญช่วยให้อายุยืน สรรพคุณในด้านการดูแลรักษาเป็น รักษาโรคโรคมะเร็ง โรคความดัน โรคภูมิแพ้ แล้วก็โรคตับแข็ง ฯลฯ สมุนไพร เห็ดหลินจือ กับการรักษาโรคมีการประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์เมื่อราว 40 ปีที่ผ่านมาด้วยเหตุว่า ได้รับความสนใจจากแพทย์อย่างยิ่ง งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับสรรพคุณของยาสมุนไพรรวมทั้งบันทึกไว้คล้ายคลึงกันในหลายๆประเทศ ว่าใน เห็ดหลินจือแดงนั้นมีสารที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายเป็นอย่างมาก เลยทำให้สมุนไพรประเภทนี้ได้รับความนิยมมาตั้งแต่บรรพบุรุษมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้

เห็ดหลินจือสายพันธ์แดงแท้นำเข้า (ราคา กิโลกรํมละ 650 บาท )รายละเอียด อื่นๆ
ดูตามรูปหรือโพสสอบถามได้เลยเจ้าค่ะ
\\\\\\\"ไม่ซื้อไม่เป็นไรยินดีตอบทุกคนจ้าา\\\\\\\"
ราคาปลีกตามรูปเลยนะคะ ซื้อมาก ซื้อน้อย ลองคุยต่อรองได้
แม่ค้าใจดี อันไหนได้คือได้ไม่ได้คือไม่ได้กราบวิงวอนโปรดเห็นใจ T_T
ส่วนหากใครอยากทราบราคาส่ง
รับประกันคุณภาพ  เห็ดหลินจือพันธุ์แดงแท้นำเข้าจากจีน ทุกแผ่นคือคุณภาพ สนใจสั่งซื้อหรือดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/maythaherb/
ไลน์ putarishop  หรือโทร 090-223-0548

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]