gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอบสนามไทยลีก4 เชียร์ใครดีปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้  (อ่าน 3843 ครั้ง)

ขอบสนามไทยลีก4 เชียร์ใครดีปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ขอบสนามไทยลีก4 ปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้

สงขลาตกชั้นจากไทยลีก2 มาเล่นไทยลีก3 ในปีนี้แต่กลับไม่มาตามนัดหายไปจนแฟนบอลเซ้งไปตามๆ กัน ถึงไม่มีทีมพี่ในระดับจังหวัดแต่ต้องไม่ลืมว่ายังมีทมน้องในไทยลีก4 โซนภาคใต้ ปีนี้ใช้ชื่อออมสินลีก ที่ชื่อหาดใหญ่ถึง 2 ทีมให้เชียร์กันนะครับ

ทีมพี่ สำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี ผ่านมาหลายปีก็ยังลุ่มๆดอนๆ ในลีกภูมิภาค แต่ปีนี้ทีมฝ่ายบริหารบอกว่าจัดเต็มสูบ นอกเหนือจากทีมบริหารชุดใหญ่แล้วยังเสริมคนรุ่นใหม่มาร่วมทำทีมทั้งลูกบ่าวนายกชาย บิ๊กเสือ วงศ์วชิระ ขาวทอง มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม รองบอย ธนากร จันทร์สว่าง รองนายกอบจ.สงขลา ร่วมบริหารทีมด้วย และที่สำคัญยังเลือกใช้โค้ชนริศ สุทธิกลัด ข่าวว่าปีนี้พี่มาเพื่อล่าแชมป์และหวังไกลถึงเลื่อนชั้นเลยทีเดียว

สนามเหย้า หาดใหญ่เอฟซี ใช้สนามพรุค้างคาว บ้านพรุ เหมือนเดิม

อีกทีมเป็นทีมน้องใหม่ลีกภาคใต้ เจ้าของฉายาบิ๊กโอคล็อก หอนาฬิกา หาดใหญ่ซิตี้ ยังไม่ทราบเบื้องลึกเบื้องหลังทีมมากนัก ทราบเพียงประธานสโมสรชื่อไพโรจน์ รักษ์วงศ์ มีโค้ชชื่ออัมรินทร์ หมัดหลำ ผู้ช่วยชื่อไชยรัตน์ หมัดศิริ กัปตันทีมชื่อมานพ สอนแก้ว แค่นี้ก็ทำเอาแฟนวัวชนตาสว่างประกาศขอแบ่งใจช่วงไร้วัวชนมาเชียร์ทีมหอนากาไปพลางๆ ก่อน และถ้าทำทีมดีๆ ทำยาวๆ ก็คงเททั้งใจให้ทีมนี้เลยครับ

สนามเหย้าหาดใหญ่ซิี้ ใช้สนามจิระนครหาดใหญ่

ลีกภาคใต้ปีนี้มี 8 ทีม กระบี่เอฟซีบี ,ชุมพรเอฟซี ,ปัตตานีเอฟซี ,พัทลุงเอฟซี ,สตูลยูไนเต็ด ,สุราษฎร์ซิตี้ ,หาดใหญ่ซิตี้ และหาดใหญ่เอฟซี โดยสตูล ยังคงถูกยกเป็นเต็ง1 ของโซน ผลงานนัดแรกแข่งไปแล้วดังนี้
1. สตูลยูไนเต็ด 4-0 หาดใหญ่ซิิตี้
2. พัทลุงเอฟซี 0-3 หาดใหญ่ซิตี้
3. สุราษฎร์ซิตี้ 0-3 ปัตตานีเอฟซี
4. กระบี่เอฟซีบี 1-0 ชุมพรเอฟซี

ดูตารางและโปรแกรมนัดต่อไปตามภาพที่แนบมา

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.smmsport.com/thaileague.php

ศึกออมสินลีก 2018 (T4) โซนใต้ นัดที่ 2
--------------------------
ยกแรกดาร์บี้แมตซ์เมืองหาดใหญ่!! เมื่อทีมน้องใหญ่ หาดใหญ่ ซิตี้ต้องยกทัพบุกรังเรือสำเภาทอง นัดนี้แฟนบอลห้ามพลาดเด็ดขาด!!!
------------------------
วันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561
Kick-off 16.15 สนามพรุค้างคาว,หาดใหญ่,สงขลา
 

 
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

หาดใหญ่ซิตี้ จับมือร.ร.นาทวีฯ เตรียมเปิดอะคาเดมี่ทีมชุด 17 ปี

สโมสรฟุตบอลหาดใหญ่ซิตี้ โดยประธานไพโรจน์ รักษ์วงศ์ ร่วมกับโรงเรียนนาทวีวิทยาคม ตกลงความร่วมมือเปิดอะคาเดมี่ ชุด "หาดใหญ่ ซิตี้ U17 "โดยการตกลงครั้งนี้เพื่อต้องการพัฒนานักเตะเยาวชนในพื้นที่จังหวัดสงขลาให้ก้าวสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต โดยจะมีการเซ็นต์สัญญาเร็วๆนี้
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ขอบสนามไทยลีก4 เกาะติดผลงาน 2 ทีมแห่งมหานครหาดใหญ่

ผลการแข่งขันนัดที่ 2 ชุมพรชนะสุราษฎร์ 2-1 ปัตตานีชนะกระบี่ 2-1 หาดใหญ่เอฟซีเสมอหาดใหญ่ซิตี้ 1-1 สตูลชนะพัทลุง 4-1 สตูล และปปัตานี ชนะ 2 นัดรวด ส่วนหาดใหญ่เอฟซี มี 4 แต้มอยู่ที่ 3 ซิตี้มีติดมือแล้ว 1 แต้ม 

เชียร์หาดใหญ่เอฟซี ที่สนามพรุค้างคาว 24 ก.พ. 16.15 น. ฟุตบอลออมสินลีก T4 Match3 : หาดใหญ่ เอฟซี พบ กระบี่ เอฟซี บี นัดนี้เชื่อว่าพลพรรคสำเภาไม่น่าพลาดการเก็บ 3 คะแนนในบ้าน จากนั้นนัดต่อไปจะได้เล่นบอลถ้วยในบ้านอีกนัด 28 ก.พ. โตโยต้า ลีกคัพ 2018 หาดใหญ่ เอฟซี vs ชุมพร เอฟซี

เชียร์หาดใหญ่ซิตี้ ที่สนามจิระนคร นั
ดแรกกับการเล่นในบ้าน มาร่วมให้กำลังใจพลพรรคหอนากา หาดใหญ่ซิตี้กันได้ วันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 16.00 สนามจิระนคร,หาดใหญ่,สงขลา

การพบกับทีมเต็งอย่างปืนใหญ่ลังกาสุกะ ถือว่าเป็นงานหนักสำหรับทีมน้องใหม่ แต่ด้วยขุมกำลังที่มีอยู่เชื่อว่าซิตี้สู้ได้แน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือกำลังใจากแฟนบอล อย่าลืมมาเชียร์หาดใหญ่ซิตี้ ทีมนี้ของคนสงขลากันเยอะๆ นะครับ นักบอลกะโลกหลานบ้านเราเพ และที่สำคัญหลังจบนัดนี้ซิตี้ต้องบุกรังตานีอีกครั้ง 28 ก.พ.ในบอลถ้วยลีกคัพ

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

2ทีมหาดใหญ่ยังลุ้นหนัก ซิตี้เปิดบ้านเสมอชุมพร 1-1 เอฟซีบุกพ่ายตานี 1-2

ออมสินลีกโซนภาคใต้ นัดที่4 สำเภาทอง หาดใหญ่ เอฟซี ทำเต็มทีแล้ว บุกไปพ่ายปัตตานี เอฟซี 2-1 หาดใหญ่ เอฟซี
อาทิตที 4 มีนาคม 2561 สนามกีฬากลาง อบจ.ปัตตานี โดยนัดต่อไปหาดใหญ่เอฟซีจะเตะบอลถ้วยลีกคัพย้ายไปใช้สนามติณสูลานนท์ เป็นรังเหย้ารับมือนครปฐมยูไนเต็ด 7 มี.ค.61 15.30 น.เป็นต้นไป

ส่วนทีมหอนากา หาดใหญ่ซิตี้ ถึงแม้ทีมจะไม่อาจคว้า 3 แต้มได้ แต่ทุกคนก็เล่นเกินร้อย ขอขอบคุณแฟนบอลที่ไม่เคยทิ้งเรา เราจะสู้กันต่อไปครับ หาดใหญ่ ซิตี้ 1-1 ชุมพร เอฟซี วันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม 2561 สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้(พรุค้างคาว),หาดใหญ่ (*ซิตี้ย้ายไปเตะสนามพรุค้างคาวเนื่องจากสนามจิระนครติดงานกีฬากองทัพบก)

สถานการณ์ไทยลีก4โซนใต้หลังผ่าน 4นัด หมอผีสตูลยังฟอร์มแจ่มชนะรวดมี 12 เต็มเช่นเดียวกับปืนใหญ่ปัตตานี 12 แต้มเช่นกัน ส่วนหาดใหญ่เอฟซีอยู่ที่4 มี5 แต้มชนะ1 เสมอ2 แพ้1 หาดใหญ่ซิตี้ที่6 มี 2แต้ม แพ้2 เสมอ2 โปรแกรมนัดที่5 โซนใต้เช็ตามตารางได้เลยครับ

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ลีกคัพรอบ2 หาดใหญ่เอฟซีเตะสนามติณฯ เม.ย.ย้ายมาใช้สนามม.อ.เป็นรังเหย้า

ทีมสำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี อีกหนึ่งทีมเต็งในโซนภาคใต้ที่ตั้งเป้าพาทีมเลื่อนชั้นในปีนี้ และในฟุตบอลถ้วยโตโยต้าลีกคัพ 2018  นัดแรกชนะชุมพร เอฟซี มา1-0 ได้เล่นรอบ2 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนเสือป่าราชา นครปฐมยูไนเต็ด โดยจะเตะกันในวันที่ 7 มีนาคม 2561 เริ่มคิกออฟเวลา 15.30น. ณ สนามติณสูลานนท์ สนามทีใหญ่ทีสุดในภาคใต้ แฟนๆสำเภาทองและแฟนๆใกล้เคียง อย่าลืมมาชม เชียร์ ให้กำลังใจขุนพลสำเภาทองกันเยอะๆ นะครับ แล้วเราจะคว้าชัยเข้ารอบต่อไปไปด้วยกัน

ส่วนสาเหตุที่ย้ายไปเตะที่สนามติณฯ นั้นไม่ได้มีนัยยะการย้ายรังเหย้าแต่อย่างใด เนื่องจากสนามพรุค้างคาวที่เป็นรังเหย้าปัจจุบันติดการแข่งขันกีฬากองทัพบก และที่แจ้งข่าไว้ว่าจะย้ายมาเตะที่สนามม.อ.เพื่อให้ใกล้ชิดแฟนบอลมากยิ่งขึ้นนั้น ล่าสุดได้รับการยืนยันว่าตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป แฟนคลับสำเภาทอง เตรียมย้ายมาเชียร์ทีมรักได้ที่สนามล่าง ม.อ.หาดใหญ่ โดยเริ่มเตะเวลา 16.15 น.เหมือนเดิม
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ซิตี้ชนะนัดแรกบุกเฉือนอีแอ่นพัทลุง1-0 ส่วนเอฟซีบุกดวลเดือดพ่ายสตูล3-4

ศึกออมสินลีก 2018 (T4) โซนใต้ นัดที่ 6 เลงหอนากา หาดใหญ่ซิตี้ ยกพลถิ่นอีอแ่นเหินฟ้า พัทลุงเอฟซี บุกมาคว้า 3 แต้มแรกในประวัติศาสตร์ในการก่อตั้งสโมสรสำเร็จ จากจุดโทษของเจ้ามร พรเทพ หีมหล๊ะ ในนาทีที่ 90+ และเป็นชัยชนะแรกในการเล่นไทยลีก4 อย่างเป็นทางการของทีมอีกด้วย  งานนี้ทางสโมสรฝากบอกว่า "ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้กับพวกเรา ขอบคุณอย่างแรง"

ส่วนทีมพี่สำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี ก็บุกเยือนเหมือนกันบุกถิ่นเต็งแชมป์ หมอผี คาเด็นซ่าสตูลยูไนเต็ด คู่นี้สู้กันอย่างสูสีและไม่มีเกรงกลัวเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งกว่าแถมยังมีกองเชียร์ตามมาเพียบอีกด้วย โดย 90นาทีมีการยิงกันถึง 7ลูก โดยเป็นเจ้าบ้านสูตูลยูไนเต็ด 4-3 หาดใหญ่เอฟซี แพ้อย่างน่าเสียดาย

ผลคู่อื่นๆ ชุมพร 2-2 ปัตตานี ,กระบี่บี 2-0 สุราษฎร์ซิตี้ จบ 6 นัดสตูลยังนำเหนียวแน่นแบบไม่แพ้ใคร ชนะ5 เสมอ1 มี 16 แต้ม ตามด้วยปัตตานี 14แต้ม หาดใหญ่เอฟซีอยุ่ที่4 มี 6แต้ม หาดใหญ่ซิตี้ ที่6 มี 5แต้ม นัดต่อไป 31 มี.ค.16.15 น. สำเภาทอง เปิดรังพรุค้างคาวรับการมาเยือนสุราษฎร์ซิตี้ และ 1เม.ย.16.00 น. เลงหอนากา เปิดจิระนครรับกระบี่บี ปัตตานีพบสตูล ชุมพรพบพัทลุง
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เลกแรกไทยลีก4 สตูล-ตานีกินกันไม่ลง เอฟซียิงสุราษฎร์1-0 ส่วนซิตี้ไม่ชนะ

ไทยลีก4 โซนใต้ปีนี้มีกัน 8ทีม แข่งกันแบบ 3เลก คัดที่ 1 และที่2 ไปเดล่นรอบคัดเลือกเพื่อเฟ้าหา 5ทีมไปเล่นในไทยลีก3 ปีต่อไป

โซนใต้จบเลกแรกด้วยการนำจ่าฝูงของหมอผีสตูล จากผลงานแข่ง แข่ง7 ชนะ5 เสมอ2 ไม่แพ้ใครมี 17แต้ม ตามด้วยปืนใหญ่ปัตตานี ชนะ4 เสมอ3 ยังไม่แพ้ใครเช่นกันมี 15แต้ม ส่วนสำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี นัดล่าสุดชนะสุราษฎร์ซิตี้ 1-0 ทำให้แต้มขยับมาให้ทีนำมากขึ้น โดยแข่ง 7 ชนะ3 เสมอ2 แพ้3 มี 9แต้ม ส่วน้องใหญ่เลงหน้าหอหาดใหญ่ซิตี้ สู้ทีมกระบี่บีไม่ไหวพ่ายไป 1-2 มี 5แต้มในเลกแรก

หลังจากนี้จะมีการพักเลกแรกช่วงสงกรานต์และกลับมาเตะกันใหม่ 21 เม.ย.ชอบทีมไหนก็ตามเชียร์กันต่อไปยาวๆ นะครับ     
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 10-1
  • *
  • แหลงใต้ไม่ชับ
    • http://www.songkhlamedia.com/media/
แข้งไทยล้วน หาดใหญ่เอฟซีเสริมทัพอีก 9ราย หวังลุ้นไปแชมเปียนส์ลีก 

“สำเภาทอง” หาดใหญ่ เอฟซี เสริมแกร่งลุ้นแชมเปียนส์ลีกโซนใต้ โดยตารางคะแนนล่าสุดอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางT4 โซนด้ามขวาน ยึดนโยบายเดิม “ไม่ใช้นักเตะต่างชาติ” หวังไกลถึงแชมเปียนส์ลีก สร้างความสุขให้แฟนคลับ

จากการเปิดเผยของ “นายกชาย” นายเดชอิศม์ ขาวทอง ประธานสโมสรฟุตบอล “สำเภาทอง” หาดใหญ่ เอฟซี ว่าในขณะนี้ทางสโมสรได้ทำการเสริมนักเตะในช่วงเปิดซื้อขายนักเตะ เพื่อสร้างความสมดุลและประสิทธิภาพของทีมให้แข็งแกร่งขึ้น ดังนี้

1.มูฮัมหมัด อัซลี อาแวบือซา หรือ ฟิลิปส์ “หมายเลข 59” กองกลางพรสวรรค์ศิลปินลูกหนังจากเทือกเขาบูโด เรื่องประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึงผ่านการโลดแล่นมาหลายสโมสรอย่างโชกโชน

2.นัทธพงศ์ จันทร์เพ็ญ หรือ “ดุล” “หมายเลข 53” นักเตะสารพัดตำแหน่ง เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเหนือจรดใต้ ช่วงท้ายอาชีพค้าแข้งขอเทใจให้สำเภาทอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสร้างประวัติศาสตร์ลูกหนังให้ทีมเก่า ก่อนจะไปสร้างอนาคตด้านการท่องเที่ยวให้บ้านเกิด

3.อรรถพล วงศ์สุนทร หรือ “ยอร์ค” “หมายเลข 33” ศูนย์หน้าร่างยักษ์ เด็กสะเดา ปั้นมาจากโรงเรียนวัดสุทธิมหาอำนาจลูกหนังขาสั้น พร้อมกระซวกตาข่ายและระเบิดประตูคู่กับศูน์หน้ารองดาวซัลโวของทีมอย่างเจ้าโด้ อัครพล มีสวัสดิ์ และพร้อมชนกับแผงหลังทุกสัญชาติ จากเหนือสุดแม่สอด ยูไนเต็ด/การท่าเรือ/แพร่

4.คอยรี ลาเย็ง หรือ “ยี” “หมายเลข 37” พ่อมดลูกหนังจากดินแดนสามจังหวัด อดีตศิษย์รักโค้ชธง ธงชัย สุขโกกี สมัยคุม “ต่อพิฆาต” ประจวบ เอฟซี / พังงาเอฟซี / ยะลายูไนเต็ด จะขอร่วมเขย่าเกมลูกหนังแดนกลางให้สำเภาทอง

5.ดนัย ว่าโระ หรือ “รุจ” “หมายเลข 2” แบ็คซ้ายพรสวรรค์จากทีมตราชฎา ราชประชา/อุตรดิต/นครศรี ขอกลับมาใกล้บ้าน สร้างมนต์เสน่ห์ลูกหนังและนำประสบการณ์ ที่เก็บเกี่ยวนำทีมลุ้นสู่แชมเปียนลีกส์

6.ภาณุเดช มหาพรหม หรือ โด่ง “หมายเลข 16” ลูกหม้อหาดใหญ่ เอฟซี รักเดียวใจเดียว ตั้งแต่อคาเดมี่ หายขาดจากอาการบาดเจ็บ ตำแหน่งกองกลางตัวรับ เคยเป็นนักเตะดีเด่นประจำสัปดาห์ของสยามกีฬา ขอวัดใจกับทุกทีม

7.พรเทพ หีมหล๊ะ หรือ “มร” “หมายเลข 14” อีกหนึ่งกองกลางพรสวรรค์ อคาเดมี่ของสโมสร ผ่านประสบการณ์จากสโมสรใกล้บ้านเกิด พร้อมให้โค้ชอิ๊ด นริศย์ สุทธิกลัด เจียระไน เชื่อมเกมแดนกลาง เสมือนน้ำเชื่อมหอมหวานรสเลิศ หวานแบบเผ็ดร้อนได้แรงอก

8.มูฮัมมัด ล่ะอาหลี หรือ หมัด “หมายเลข 69” นักเตะร่างโย่งสารพัดตำแหน่งผู้เล่นยันประตู เด็กคูเต่า หาดใหญ่ เอฟซี อคาเดมี่ของสโมสร ผ่านเกมกับหลายสโมสรโซนใต้ พร้อมนำประสบการณ์ทิ้งบอลเดินสาย เทใจให้สำเภาทอง

9.พิเชษฐ์ สมันเล็บ “หมายเลข 40” กองหลัง เด็กจากรัตภูมิ เคยผ่านเกมลูกหนังในเมืองหลวง นึกถึงกลิ่นสะตอดอง ขอกลับบ้านเกิด และพร้อมเรียกเสียงกองเชียร์ จะร่วมนำทัพสำเภาทอง ดับกระแสฟุตบอลโลก

สำหรับฟุตบอลไทยลีก4 โซนภาคใต้ มี 8ทีมร่วมโม่แข้งแข่งขันเหย้า-เยือน 3นัด รวมแต่ละทีมต้องแข่ง 21นัด ขณะนี้ลงสนามมาแล้ว 11 นัด หาดใหญ่เอฟซีอยูที่ 4 ซึ่งยังมีลุ้นขึ้นอันดับที่ 2 เพื่อลุ้นไปเล่นเพลย์ออฟสู่ไทยลีก3 ต่อไป
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 0844074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]